Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Quỳnh Anh chia sẻ với bác sĩ Hà Thanh về nhưng khó khăn khi sở hữu mắt một mí

Trong số các khách hàng đã từng thực hiện bấm mí chỉ vàng 24K tại Hà Thanh, người mà để lại cho chúng tôi ấn tượng khó quên nhất có lẽ là Quỳnh Anh – cô gái 22 tuổi có đôi mắt 1 mí đượm buồn. Cách đây 6 tháng cô nàng đã có một quyết định làm thay đổi ngoại hình để có cuộc sống mới vui vẻ hơn, tốt đẹp hơn.

Những ngày đầu tháng 3 thời tiết cũng không mấy dễ chịu của một cô gái trẻ, chúng tôi nghĩ chắc đang là sinh viên đại học đến và muốn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tư vấn về dịch vụ bấm mí mắt. Ban đầu thì ấn tượng về cô nàng cũng khá bình thường. Cho đến khi chúng tôi nghe được tâm sự của cô về những khó khăn khi sở hữu đôi mắt một mí thì ai nấy đều đồng cảm với bạn. Theo như lời Quỳnh Anh kể:

 

Quỳnh Anh trước khi bấm mí chỉ vàng

Quỳnh Anh trước khi bấm mí chỉ vàng

“Sinh ra em đã có đôi mắt một mí trong khi bố mẹ và anh trai đều có mắt hai mí nên cái ác cảm em không phải là con ruột của bố mẹ cứ áp đặt từ ngày bé xíu. Đến tuổi đi học em bị bạn bè trêu đùa là con rơi, em rất buồn và hay khóc mặc dù là bố mẹ em đã bảo là không phải. Sau này lớn lên, đi học trung học bạn bè cũng ít trêu trọc em hơn, nhưng tự dưng em cũng thấy mình bị cô lập. Dường như chẳng ai để ý đến tên em là gì mà chỉ  gọi con mắt hít này, con mắt hít nọ làm em vừa tức, vừa buồn. Nhưng đấy chưa là gì cả so với việc em bị mất rất nhiều cơ hội khi đi xin việc. Tốt nghiệp Khoa Anh của trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, với tấm bằng loại ưu trên tay đáng ra em sẽ phải có một công việc ổn định với mức lương tương đối khá. Tuy nhiên, đi xin việc ở đâu, dù cuộc phỏng vấn của em khá tốt cũng cứ bị đánh bật ra ngoài. Về kể với đứa bạn thân đại học, nó bảo em rằng nếu nó là nhà tuyển dụng thì nó cũng sẽ không chọn em bởi chẳng ai muốn nhân viên của mình có đôi măt vô hồn và lờ đờ như vậy cả. Đúng là trước nay em cứ nghĩ nó sẽ chẳng là vấn đề nếu như em cố gắng học tập tốt. Song cái xã hội bây giờ lại coi trọng nhiều về mặt hình thức quá”. Nói đến đây, cô gái rưng rưng ngấn lệ, chúng tôi ngầm hiểu rằng, có lẽ đây chính là động lực mà Quỳnh Anh đã quyết định đi thẩm mỹ mắt.

Qúa trình tìm hiểu về bấm mí chỉ vàng 24K và lựa chọn thẩm mỹ Hà Thanh

Sau khi trấn an lại được tinh thần, Quỳnh Anh chia sẻ tiếp với chúng tôi về quá trình tìm hiểu về dịch vụ bấm mí chỉ vàng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Thực ra em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi thẩm mỹ nên khi đi tìm hiểu về phương pháp phù hợp là điều rất khó khăn. Cũng may là công nghệ mạng internet phát triển nên việc tìm kiếm thông tin rất dễ dàng. Em có tìm kiếm trên Google về thẩm mỹ bắt thì có rất nhiều phương pháp, trong đó bấm mí mắt chỉ vàng là dịch vụ tiên tiến nhất. Có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội đang áp dụng phương pháp này, em tham khảo hết và cũng hơi hoang mang không biết bấm mí mắt ở đâu đẹp? Cho đến khi đọc bài giới thiệu dịch vụ về bấm mí chỉ vàng trên Website của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, em thấy bài viết cung cấp thông tin rất đầy đủ và được biết tại đây có bác sĩ Thanh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên em tin tưởng, quyết định lựa chọn đây là nơi thực hiện bấm mí.”

Qúa trình thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí chỉ vàng 24k của Quỳnh Anh

Theo như tình trạng mắt của Quỳnh Anh, bác sĩ Hà Thanh cho biết mắt của bạn ấy là mắt một mí bẩm sinh, da vùng mắt chưa có hiện tượng lão hóa, chưa có da chùng nên thực hiện bấm mí mắt là hợp lý. Các chuyên gia của chúng tôi cũng tư vấn về việc hiện có hai phương pháp là bấm mí chỉ thường và bấm mí chỉ vàng 24K đều tạo mắt hai mí song chỉ vàng cho thời gian sử dụng là vĩnh viễn. Quỳnh Anh chia sẻ:”Đã đi làm đẹp thì em mong muốn áp dụng dịch vụ tiên tiến nhất để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Vậy nên các bác sĩ áp dụng công nghệ bấm mí chỉ vàng cho em”.Chúng tôi cũng tư vấn về mức giá bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k là 12 triệu và giúp Quỳnh Anh sắp xếp lịch điều trị cho phù hơp. Sau khi thống nhất về mặt thời gian, giữa chúng tôi đã thỏa thuận chọn ngày thực hiện bấm mí sau đó 2 ngày.

 

Quỳnh Anh ngay sau khi bấm mí chỉ vàng

Quỳnh Anh ngay sau khi bấm mí chỉ vàng

Đúng 2 ngày sau thì Quỳnh Anh đến thẩm mỹ của chúng tôi để thực hiện bấm mí. Bác sĩ Thanh người trực tiếp điều trị cho Quỳnh Anh có hỏi đùa:”Thế em không cần người nhà đi cùng à?”. Cô nàng cười cười bảo rằng: “Tại hôm bữa bác sĩ tư vấn đây chỉ là cuộc tiểu phẩu nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể về nhà ngay sau khi điều trị nên em không nhờ ai mang đi cả. Với lại em cũng rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ”.

 

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 1 tháng

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 1 tháng

Quỳnh Anh còn trẻ nên quá trình bấm mí của bạn khá là thuận lợi, chỉ 20 phút thì ca tiểu phẫu bấm mí chỉ vàng của  đã xong và nhân viên y tá chuyển cô nàng về phòng hôi sức. Tại đây, các nhân viên y tá của chúng tôi hỏi Quỳnh Anh là bấm mí có đau không thì cô cười chia sẻ: “Ban đầu em nghĩ chắc cũng phải đau lắm, nhưng em chỉ thấy hơi đau một chút thôi với khi thực hiện bác sĩ Thanh cũng đã gây tê ở mí mắt cho em rồi nên không thấy khó chịu nhiều.”

Sau đó chúng tôi có dặn dò Quỳnh Anh về cách chăm sóc sau bấm mí để vết thương nhanh chóng hồi phục và cho kết quả đẹp vĩnh viễn. Một lúc sau, bác sĩ Thanh cũng đã đến thăm khám lại mắt cho Quỳnh Anh và thông báo bạn ý có thể ra về.

 

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 3 tháng

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 3 tháng

 

Niềm vui của cô nàng sau 6 tháng bấm mí chỉ vàng

Đã 6 tháng trôi qua và chúng tôi vẫn giữ liên lạc với Quỳnh Anh, bất kể khi nào bạn ý cần đến sự trợ giúp của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Quỳnh Anh chia sẻ: “Mắt em sau 6 tháng đẹp lên nhiều lắm, ai cũng khen ngợi sự thay đổi của em. Ban đầu khi đi thực hiện em có giấu bố mẹ. Nhưng giờ thấy được kết quả thẩm mỹ rất tuyệt vời này nên bố mẹ em rất ủng hộ. Ngoài ra, em cũng đã xin được công việc mà em yêu thích. Những người mới gặp em lần đầu cứ nghĩ rằng em có mắt 2 mí tự nhiên. Nói chung là em rất vui và hạnh phúc vì kết quả thẩm mỹ mà công nghệ bấm mí chỉ vàng 24K đã mang lại. Cảm ơn các bác sĩ Hà Thanh rất nhiều.”

 

Quỳnh Anh mí mắt đẹp rạng ngời sau 6 tháng

Quỳnh Anh mí mắt đẹp rạng ngời sau 6 tháng

Chỉ qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội thôi nhưng chúng tôi có thể cảm nhận được phần nào niềm vui sướng của Quỳnh Anh. Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và bấm mí chỉ vàng 24K tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Hiện thẩm mỹ chúng tôi vẫn không ngừng nổ lực chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hết sức hiện đại để phục vụ nhu cầu ngay càng cao của khách hàng. Từ đó không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ như bạn mong đợi mà còn giúp bạn thêm tự tin và có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

10:32
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin