Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nếu bạn đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời mình, nếu bạn đang loay hoay hàng ngày với việc làm sao để che đi đôi mắt một mí không mấy hiền dịu thì những tâm sự về bấm mí mắt của cô bạn dưới đây có thể giúp ích cho bạn. Và biết đâu đây lại chính là sự khởi đầu cho một quãng thời gian thoải mái, rảnh rỗi, tự tin hơn của bạn. Rất nhiều người đã có được điều đó chỉ bằng một tiểu phẫu vô cùng đơn giản tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Tâm sự với chúng tôi, Linh Hương chia sẻ: ” Từ nhỏ, em luôn cảm thấy xấu hổ với đôi mắt của mình. Nó quá bé, lại một mí khác hẳn với các bạn khác. Em rất ít bạn vì luôn bị mọi người trêu chọc là sao mắt gì mà ti hí mắt lươn. Họ khiến em chẳng dám thể hiện mình bao giờ. Càng lớn, mọi chuyện có thay đổi nhiều hơn nhưng đó là do em cũng biết cách dùng chỉ kích mí và miếng dán. Đến giờ, em được nhiều bạn mách cho đi bấm mí mắt mà lòng háo hức quá”.

 

Linh Hương cô gái tự ti với mắt một mí

Linh Hương cô gái tự ti với mắt một mí

Hầu hết những khách hàng đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh đều mang những câu chuyện riêng về vấn đề của mình. Họ mong muốn được cải thiện ngoại hình không chỉ để bản thân tự tin hơn mà còn mong cầu một sự đổi khác thậm chí là ở số phận. Đúng là với người Á Đông, mắt một mí không phải là điều gì quá xa lạ nhưng đó là quan niệm của hàng trăm năm trước. Với thời đại ngày nay, nhìn nhận về cái đẹp và chuẩn mực của nó đã thay đổi nhiều. Mắt hai mí mới là đôi mắt đẹp.

Quá trình tìm kiếm địa chỉ bấm mí mắt cẩn trọng của Linh Hương

“Mình cũng giống như mọi cô gái khác, rất sợ dao kéo, sợ đau lắm. Nhưng mình sợ nhất là dù đã phải chịu đau, chịu dao kéo mà vẫn không đạt được như ý, bị làm hỏng, biến chứng thì còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Khi ngồi viết những tâm sự về bấm mí mắt này, mình thực sự thầm cảm ơn cô bạn đã giới thiệu diễn đàn webtretho cho mình. Ở đó mình đã tìm kiếm thông tin và được nhiều lời khuyên rất bổ ích. Trước đây, khi đọc trên mạng, mình thấy thẩm mỹ viện nào cũng giống nhau cả, đều lung linh, hứa hẹn rồi cam kết đủ cả. Rất khó để mình sàng lọc thông tin, không biết đâu mới là tiêu chí để chọn thẩm mỹ viện uy tín. Cuối cùng, nhờ chia sẻ về bấm mí webtretho, mình tìm được thẩm mỹ viện Hà Thanh. Rất nhiều chị em dành lời có cánh cho thẩm mỹ viện và cho mình xem kết quả của họ, tư vấn từ đầu đến cuối họ đã làm thế nào. Mình vui lắm và quyết đến đó mục sở thị xem sao”.

 

Quá trình thay đổi sau 30 phút bấm mí mắt tại Hà Thanh của Linh Hương

Đối với làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, việc tìm một địa chỉ uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu. Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn nhiều nhưng trên thực tế đòi hỏi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ, cẩn trọng và kinh nghiệm cao của người bác sĩ. Nếu không rất dễ đem đến “hậu quả” khôn lường cho khách hàng. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đó là thể hiện của những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ.

Bấm mí mắt không đau như tưởng tượng của Linh Hương

Với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm, một bác sĩ giỏi chỉ cần  chưa đến 30 phút để hoàn thiện một ca bấm mí mắt mà vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Linh Hương ngay sau bấm mí mắt tại Hà Thanh

Linh Hương ngay sau bấm mí mắt tại Hà Thanh

“Mình sợ đau nên băn khoăn bấm mí mắt có đau không, thực sự sợ trong quá trình làm, đau quá mình sẽ kêu lên mất, chịu không nổi rồi bác sĩ lỡ tay làm hỏng của mình thì sao…Mình tưởng tượng ra đủ trường hợp và lo lắng thấy rõ trước khi phẫu thuật. Nhưng được các bạn y tá động viên, nhất là các bác sĩ, bác sĩ Thanh động viên mình rất giỏi, mình an tâm phần nào. Mọi thao tác, ngay cả gây tê cũng nhẹ nhàng.

Rồi chỉ loáng một cái đã xong khiến mình còn chưa kịp suy nghĩ hết những mớ hỗn độn trong đầu thì đã được thông báo là ca của mình đã được hoàn thành. Vậy mà trước đó, mình còn tưởng phải mất hàng giờ. Ngồi viết tâm sự về bấm mí mắt lúc này mình thấy lúc đó mình thật ngố”.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ bấm mí mắt số 1 cho bạn

“Lo lắng nhiều, mong đợi nhiều và mình thực sự đã chọn đúng địa chỉ bấm mí mắt đẹp. Những tâm sự về bấm mí mắt dưới đây mình muốn dành cho những bạn đang có nhu cầu như mình, hãy mạnh dạn lên. Nếu không thay đổi bản thân, các bạn sẽ không thể nào tự tin trong cuộc sống với mặc cảm ngoại hình. Nếu khó khăn trong việc tìm địa chỉ thẩm mỹ, hãy cứ đến để cảm nhận thẩm mỹ viện Hà Thanh, chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận. Chúc các bạn làm đẹp thành công!”

Hỏi đáp về mắt

11:27
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin