Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi đang là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ Châu Á  nói chúng và Việt Nam nó riêng tin tưởng áp dụng để làm tăng kích thước vòng một hơn cả bởi kỹ thuật thực hiện rất đơn giản và không hề gây đau đớn. Song trong quá trình tìm hiểu và tiến hành phương pháp này, nhiều chị em còn thắc mắc không biết nội soi nâng ngực sao bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên?

Có thể nói, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Thực hiện phương pháp này không chỉ làm tăng kích thức vòng một mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người áp dụng.

Theo đó, nâng ngực nội soi bản chất là việc kết hợp phẫu thuật với các thiết bị nội soi trong Ngoại khoa. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ ở dùng da bên nách hoặc trên rốn rồi sau đó đưa ống nội soi vào bên trong. Ống nội soi có gắn camera công nghệ hiện đại sẽ giúp các bác sĩ tìm kiếm và xác định vị trí đặt chất liệu độn ngực. Tiếp đến dựa vào những hình ảnh mà camera cung cấp các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đặt chất liệu nâng ngực chính xác mà không để lại bất kì tổn thương nào cho khách hàng.

Tuy là công nghệ tiên tiến là thế, hiện đại là thế nhưng vẫn có nhiều chị em thắc mắc không biết ” Nội soi nâng ngực sau bao lâu thì ngực tự nhiên?”. Tại chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đang hằng ngày, hằng giờ nhận được rất nhiều câu hỏi như trên, cụ thể như sau:

Thanh Loan hỏi nâng ngực nội soi bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên

Thanh Loan hỏi nâng ngực nội soi bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên

Bạn Thanh Loan (27 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội) có hỏi: “Chào các bác sĩ Hà Thanh! Em năm nay 27 tuổi và có vòng một quá bé so với tiêu chuẩn. Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực nội soi cải thiện kích thước vòng một rất hiệu quả nên cũng có ý định tìm hiểu và thực hiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nội soi nâng ngực sau bao lâu ngực mềm mại?. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em để em yên tâm hơn khi đi thực hiện. Em xin cảm ơn nhiều ạ!”

Thu Cúc hỏi về nội soi nâng ngực bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên

Thu Cúc hỏi về nội soi nâng ngực bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên

Bạn Thu Cúc (32 tuổi, Hà Nam) hỏi rằng: “Em vốn dĩ có bầu ngực thuộc loại nhỏ, nhiều người bảo lấy chồng, sinh con thì ích thước vòng 1 sẽ được cải thiện rất nhiều. Hiện em đã có 2 con nhưng vòng một của em không tăng kich thước lên phân nào và cũng không bị chảy xệ. Em có tìm hiểu trên mạng và được biết tại Hà Thanh có phương pháp nâng ngực nội soi làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất nên em rất muốn qua để thực hiện. Tuy nhiên khi tâm sự với vài người bạn thì họ khuyên em không nên áp dụng vì ngực sẽ cứng và không được mềm mại. Vậy bác sĩ cho em hỏi:”sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên?.” Em xin cảm ơn!.”

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều các câu hỏi liên quan về vấn đề “Nội soi nâng ngực sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên?” mà chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhận được. Các bác sĩ Hà Thanh là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn cụ thể vấn đề ấy ngay sau đây. Theo dõi ngay bạn nhé!

Nội soi nâng ngực sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên? – Giải đáp chuyên gia

Thanh Loan và Thu Cúc thân mến! Cảm ơn hai bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh! Về câu hỏi ngực mềm mại tự nhiên của hai bạn, các bác sĩ của Hà Thanh xin giải đáp như sau:

Bản chất quả quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi là cuộc đại phẫu nhưng công nghệ rất hiện đại nên ngực của bạn hồi phục rất nhanh chóng. Thường thì những biểu hiện của ngực sau phẫu thuật nội soi như sau:

Giải đáp nâng ngực nội soi bao lâu thì ngực đẹp

Giải đáp nâng ngực nội soi bao lâu thì ngực đẹp

– Ngực sưng đau nhẹ 3 – 5 ngày đầu sau phẫu thuật

– 7-  10 ngày sau khi nâng ngực vết thương ngoài da đã liền và bạn có thể đi cắt chỉ

– 3 tuần – 1 tháng sau vết thương vùng ngực bình phục hoàn toàn và ngực của bạn dần dần ổn định.

Vậy nội soi nâng ngực sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên? Theo các chuyên gia Hà Thanh, để ngực mềm mại tự nhiên thì thông thường phải mất 3 – 6 tháng, khi này chất liệu độn ngực mới thích ứng và thân thiện hoàn toàn với có thể người. Chính vì thế sau khoảng thời gian này chị em không cần phải lo lắng nhiều về mức độ ổn định của ngực nữa nhé!

Tuy nhiên, còn một vấn đề chị em cần chú ý đó là ngực có nhanh chóng mềm mại hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của mỗi người, đơn vị thẩm mỹ và cách chăm sóc hậu phẫu. Theo đó:

Cơ địa của mỗi người quyết định thời gian ngực mềm mại tự nhiên sau nâng

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, cơ địa của mỗi người hoàn toàn không giống nhau. Có người cơ địa da tốt, khi nâng ngực nội soi, vết thương nhanh chóng lành lặn, vùng ngoài về thương không để lại sẹo vì thế rất khó có thể phát hiện ra dấu hiệu của việc sử dụng dao kéo. Và ngược lại, nếu chị em phụ nữ không có cơ địa da tốt thì vết thương rất khó hồi phục và khi hồi phục sẽ dễ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Không những thế cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng đến mức độ thân thiện của chất liệu độn ngực. Người có cơ địa tốt thì chất liệu độn sẽ hoàn toàn tương thích và nhanh chóng mềm mại. Người có cơ địa xấu chất liệu độn dễ bị hỏng và gây biến chứng, nguy hiểm.

Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để nâng ngực nội soi

Địa chỉ nâng ngực nội soi quyết định sao bao lâu ngực mềm mại tự nhiên

Địa chỉ nâng ngực nội soi quyết định sao bao lâu ngực mềm mại tự nhiên

Khi đi nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật nội soi bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi lẽ tại đó sẽ có công nghệ nội soi tiên tiến nhất cũng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi sẽ tiến hành nâng nhanh chóng thân thiện với cơ thể người, cho bạn bầu ngực mềm mại tự nhiên. Hiện thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chúng tôi là đơn vị chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi tiến tiến nhất về Việt Nam và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn người. Các bác sĩ tại Hà Thanh là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cho bạn hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất với vòng một mềm mại tự nhiên sau 1 thời gian ngắn.

Cách chăm sóc hậu phẫu quyết định bao lâu ngực mềm mại tự nhiên sau nâng

Nội soi nâng ngực sau bao lâu thì ngực tự nhiên? phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc sau nâng ngực của chị em phụ nữ. Nếu bạn chăm sóc hậu phẫu tốt thì vết thương phẫu thuật sẽ nhanh chóng lành lặn và vùng ngực sẽ ổn định, mềm mại, tự nhiên hơn. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin gợi ý đến bạn một số cách chăm sóc hậu phẫu cho ngực nhanh chóng mềm mại tự nhiên như: tránh va đập mạnh vào vùng điều trị, nên ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn, … Đặc biệt bạn phải mát xa vùng ngực mỗi ngày để ngực nhanh chóng mềm mại theo mong muốn.

Thanh Loan và Thu Cúc thân mến! Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp câu hỏi: Nội soi nâng ngực sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên?. Đồng thời, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi là đơn vị nâng ngực nội soi tốt nhất tại Hà Nội. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị thẩm mỹ nâng ngực cho bạn kết quả tốt nhất thì hãy đến với chúng tôi ngay nhé. Chúc hai bạn sẽ nhanh chóng có được vòng một đẹp tự nhiên và quyến rũ!

Có thể bạn quan tâm:

⇒ Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không

⇒ Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và ngực tự nhiên

14:11
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin