Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Khi nhắc đến làm đẹp bằng thẩm mỹ, nhiều người không khỏi quan ngại việc phải đụng đến dao kéo, chịu xâm lấn, tổn thương mới có thể có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, điều đó dần được khắc phục cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những dịch vụ như thế. Có một số lượng không hề nhỏ khách hàng đã và đang tìm kiếm kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho – một trong những diễn đàn lớn, uy tín và khách quan nhất hiện nay tại Việt Nam. Hãy cùng xem các thành viên chia sẻ điều gì về phương pháp thẩm mỹ này.

Xem thêm:

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt nhất

1. Về bản chất của nâng mũi không phẫu thuật

Khi tìm kiếm kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy hiện nay đã có một số lượng không hề nhỏ người Việt, đặc biệt là phụ nữ từng tiếp cận, quan tâm hoặc sử dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho thành viên chia sẻ

Nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho thành viên chia sẻ

Theo đó, về bản chất, các thành viên đều nhận thấy, đây chính là một phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật. Thành viên có nickname gia_anh1503 chia sẻ: “Em thấy trên fb hot girl Đăng Thư cũng bảo bơm mũi theo cách này, không đau, và an toàn, tuy nhiên chỉ giữ được 1 năm thôi là phải bơm lại.” Cũng tương tự như thế, thành viên hoa_battu cũng chia sẻ kinh nghiệm:” nàng ơi ta cũng làm mũi bằng filler nè. Làm xong hoàn toàn bình thường bạn có thể đi học hoặc đi làm được ngay thích nhất là nhìn rất tự nhiên không ai phát hiện ra nhé. Nếu da bạn mỏng quá thì có thể hơi hồng hồng chút ở chỗ đặt mũi tiêm vào thôi nên nàng cứ yên tâm đi nhé!”.

Về mặt chất liệu, hầu hết các thành viên đều biết rằng, chất làm đầy Filler là một dạng chất có thành phần giống với nước biển, an toàn, không kích ứng với cơ thể. Restylane, Aquamid là những chất liệu được nhắc đến nhiều nhất ở phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật này.

Như vậy, có thể nói, bằng nhiều kênh thông tin khác nhau, đặc biệt là từ chính sự trải nghiệm của bản thân, nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ không dao kéo, an toàn, tự nhiên, không biến chứng, không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không khiến bất cứ ai lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

2. Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho về “hạn sử dụng”

Hạn sử dụng chất làm đầy mà chị em chia sẻ trên diễn đàn webtretho đó chính là thời gian tồn tại của mũi sau khi nâng bằng phương pháp này. Như chính thành viên gia_anh1503 cũng đã chia sẻ, một hotgirl nổi tiếng đã nhận định, 1 năm sau khi nâng mũi không phẫu thuật lại phải tiêm lại 1 lần. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến nhận định, đánh giá và chia sẻ khác nhau về thời gian tồn tại của cách nâng mũi này. Cụ thể như:

Thành viên thomxinh chia sẻ nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho: ” cái trích dẫn trên bạn đưa là đúng sự thật đấy. bạn mình làm rồi,nhìn đẹp mà không ai nhận ra la nâng mũi í. không đau không ảnh hưởng tới sức khỏe như đặt sụn đâu. Chỉ là không được vĩnh viễn, 2, 3 năm thôi. Quan trọng là đẹp, không đau, không hại sức khỏe là được bạn ah.”

Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho

Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nếu mục tiêu của bạn khi tìm đến với các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ không phẫu thuật, đặc biệt là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là được đẹp nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn, không xâm lấn thì nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy là lựa chọn đáng cân nhắc nhất. Hiệu quả của cách nâng mũi này chỉ tồn tại từ 1 đến 3 năm tùy theo cơ địa của mỗi người và sau đó, mũi sẽ trở lại trạng thái bình thường.

3. Làm sao để có được ca nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất?

Trước một phương pháp làm đẹp đáp ứng được nhiều kỳ vọng của mọi người, làm sao để có thể sở hữu chiếc mũi chuẩn mực bằng nâng mũi không phẫu thuật không phải là điều đơn giản. Từ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho, các thành viên đều có chung nhận định, vai trò của người bác sĩ khi thực hiện phương pháp cũng như chất liệu được dùng trong thủ thuật này.

Thành viên songlam2010 chia sẻ rất cụ thể: “Đúng rồi đó. Làm đẹp phụ thuộc vào bác sĩ rất nhiều, BS giỏi và tỉ mỉ thì làm mới đẹp được. Ngoài ra nếu mà làm đẹp bằng các máy móc thì phải coi máy móc đó tốt không và có phải loại mới nhất không, có được sử dụng nhiều chưa và phải tham khảo ý kiến người từng trải nữa nghen… Giờ mình thấy nhiều nơi quảng cáo quá nên bị “ngộ độc” thông tin luôn. Phải tìm hiểu kỹ lắm mới dám quyết định làm…

Bác sĩ giỏi nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho

Bác sĩ giỏi nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho

Có thể nói, mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn không sử dụng dao kéo nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ai cũng có thể thực hiện hoàn hảo thủ thuật này. Nếu không phải một bác sĩ giỏi, có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm sẽ rất khó mang đến dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

Là một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội và luôn được khách hàng đánh giá, phản hồi tích cực về các dịch vụ nâng mũi, trong đó có nâng mũi không phẫu thuật, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện thủ thuật này nhanh chóng, an toàn, tối ưu và hoàn hảo nhất. Nâng mũi không phẫu thuật webtretho cũng như nhiều tìm kiếm về kinh nghiệm nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có thể giúp bạn kiểm chứng tính chân thực của điều này.

Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh, chỉ với mức chi phí 8 triệu đồng cho 1 ca nâng mũi, bạn sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp trong 5 phút.

Hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn, thăm khám hoặc đặt lịch nâng mũi sớm nhất và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler mang lại.

=> Tin tức nâng mũi

16:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  One thought on “Nói về nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho”

  1. Nâng mũi viết:

   Hiện tại thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào là an toàn và thời gian được lâu nhất ạ ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin