Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Em năm nay mới 18 tuổi, từ khi dậy thì đến giờ, em thấy núm vú của mình chưa bao giờ giống với bình thường cả, làm thế nào bây giờ ạ?”.

“Tôi đang hẹn hò với anh ấy, cũng mấy tháng rồi mà tôi đang rất lo ngại một việc đó là núm vú bị tụt phải làm sao để nó trông giống bình thường ạ? Tôi không muốn người bạn đời của tôi cảm thấy sự thiếu sót trên cơ thể tôi, nhất là sau này tôi còn muốn cho con bú.”

Đó là những tâm sự tưởng như hi hữu nhưng thực tế lại khá phổ biến ở phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ trên thế giới nói chung mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhận được trong suốt nhiều năm giúp phái đẹp khắc phục khuyết điểm cơ thể, tự tin vào bản thân mình. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể cùng các bạn về vấn đề này.

Mục Lục:
1. Nguyên nhân nào khiến núm vú bị tụt vào trong
2. Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao để khắc phục?
3. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – khắc phục núm vú bị tụt hiệu quả

Nguyên nhân nào khiến núm vú bị tụt vào trong.

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho núm vú bị tụt vào trong là do các ống dẫn sữa dính liền với núm vú quá ngắn. Đây là nguyên nhân của hầu hết các trường hợp. Nó không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực hay khả năng tiết sữa nhưng ở khía cạnh khác, núm vú bị tụt khiến các chị em tự ti về mình, mất đi cảm giác ngực khi gần gũi và làm dấy lên lo lắng rằng liệu sau này khi mang thai, sinh nở, con trẻ liệu có được bú mẹ hoặc liệu có sữa không…

Nguyên nhân núm vú bị thụt vào trong

Nguyên nhân núm vú bị thụt vào trong

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như lấy lại sự tự tin, nhiều người tìm kiếm các phương pháp khắc phục với mong muốn đầu ti trở lại trạng thái bình thường như vốn dĩ phải thế. Vấn đề là, đâu mới là cách khắc phục an toàn, hiệu quả và triệt để nhất.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao để khắc phục?

Có rất nhiều cách để giúp khắc phục hoặc cải thiện tình trạng núm vú bị tụt vào trong. Có thể chia làm 2 phương pháp khác biệt như sau:

Phương pháp khắc phục tại nhà

Khắc phục núm vú thụt vào trong ngay tại nhà

Khắc phục núm vú thụt vào trong ngay tại nhà

– Bạn có thể chọn cách se se đầu núm vú mỗi khi vệ sinh cá nhân để kéo dài dần các ống dẫn.

– Cách khác, cũng cần lưu ý và thực hiện mỗi ngày đó là chọn và mặc áo ngực thoải mái, vừa vặn, tránh mặc áo ngực quá chật sẽ càng khiến cho núm vú bị tụt vào hơn.

Phương pháp khắc phục núm vú tụt tại thẩm mỹ viện

– Đây là giải pháp hoàn toàn có thể thực hiện với cả phụ nữ chưa lập gia đình vì sau phẫu thuật, nếu mang thai và sinh nở, sữa vẫn sẽ được tiết ra bình thường mà không ảnh hưởng đến vấn đề của núm vú.

Khắc phục núm vú tụt vào trong tại thẩm mỹ viện

Khắc phục núm vú tụt vào trong tại thẩm mỹ viện

– Thực hiện kéo núm vú tụt sẽ được tiến hành trong điều kiện gây tê vô cảm nên các bạn nữ không cần lo lắng đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, sau phẫu thuật này, nếu muốn nuôi con bằng sữa mẹ, cách tốt nhất là bạn vắt sữa ra cho con bú thay vì để em bé ngậm đầu ti. Hiểu đơn giản, đây là phương pháp giúp tạo hình thầm mỹ chứ không phải là cách khắc phục triệt để nguyên nhân. Do vậy, bạn nữ nên cân nhắc về việc chọn giải pháp nào.

– Nếu sử dụng giải pháp tại nhà, hiệu quả sẽ triệt để nhưng tốn nhiều thời gian và nhiều trường hợp không thể mang đến hiệu quả.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – khắc phục núm vú bị tụt hiệu quả

Là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp thẩm mỹ ngực khắc phục núm vú bị tụt, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã mang đến sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng bằng dịch vụ này. Với thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút cho mỗi ca phẫu thuật, bạn gái sẽ có thể tự tin, thoải mái mỗi khi gần gũi bạn đời mà không phải e ngại. Được thực hiện bởi bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn gái có thể an tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn của giải pháp thẩm mỹ đã được FDA chứng nhận tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Hy vọng rằng, bằng những thông tin về việc núm vú bị tụt vào trong phải làm sao trên, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã chia sẻ được phần nào mối băn khoăn, lo lắng của một bộ phận phái đẹp. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường hoàn thiện chính mình!

Có thể bạn quan tâm:

Thu nhỏ gọn quầng vú giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn

Thu nhỏ núm vú hay đầu vú tăng thêm sự hấp dẫn của bạn

10:28
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin