Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Em chào bác sĩ Hà Thanh, em có một câu hỏi rất mong được các bác sĩ giải đáp đó là núm vú to phải làm sao để thu nhỏ lại ạ? Phẫu thuật thẩm mỹ có khắc phục được tình trạng này không? Có an toàn và ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? Em năm nay mới 24 tuổi. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng núm vú rất to. Em thực sự rất tự ti và sợ người bạn đời của mình có thể hiểu lầm những chuyện không hay. Vì vậy, em rất mong các bác sĩ tư vấn sớm cho em giúp em khắc phục nó ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Anh, Hải Phòng hỏi).

Xem thêm:

Thu gọn vú phì đại an toàn tuyệt đối

Kéo tụt núm vú tại Hà Thanh

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh, chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và có thể phần nào giúp bạn đưa ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng thiếu thẩm mỹ trên cơ thể mình. Về vấn đề núm vú to phải làm sao để thu nhỏ lại, chúng tôi xin chia sẻ, giải đáp cụ thể với bạn như sau:

1. Núm vú là một bộ phận hết sức quan trọng

Việc núm vú to phải làm sao để nhỏ lại một cách nhanh chóng, an toàn luôn đi kèm với việc phải gìn giữ và tác động một cách tích cực đến vai trò của chi tiết này đối với người phụ nữ. Núm vú không chỉ là phần làm nên tính thẩm mỹ chung của toàn bộ bầu ngực, giúp chị em phụ nữ thực hiện thiên chức thiêng liêng nuôi con bằng sữa mẹ mà trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, núm vú cũng giúp chị em thăng hoa về mặt cảm xúc hơn mỗi khi gần gũi bạn đời.

Núm vú to phải làm sao

Hà Thanh – Thu nhỏ đầu vú khắc phục núm vú to

Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất hiểu suy nghĩ của Ngọc Anh bởi tình trạng núm vú to, khi xuất hiện ở thời con gái có thể khiến nhiều đấng mày râu hiểu lầm, đánh giá không đúng về người phụ nữ.

Chính bởi những lý do trên, chúng ta càng cần hiểu rõ vai trò quan trọng của núm vú cũng như yêu cầu cao nhất về giải pháp thu nhỏ núm vú. Theo đó, việc khắc phục tình trạng núm vú quá to cần đảm bảo nâng cao yếu tố thẩm mỹ của núm vú và bầu ngực, không làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này và không làm mất đi cảm giác của núm vú, bầu ngực.

Xem: Nâng ngực có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ ?

2. Vậy núm vú to phải làm sao để nhỏ lại được?

Bằng sự phát triển của khoa học kỹ thuật áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ núm vú bằng một ca phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một phẫu thuật nhỏ, được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, thông thường chỉ mất từ 45 phút. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ trên núm vú và lấy đi một phần của núm, giúp thu nhỏ núm vú và chỉnh hình núm vú hiệu quả, tạo sự cân đối, hài hòa giữa núm vú với quầng vú và và toàn bộ bầu ngực. Cuối cùng, phẫu thuật kết thúc bằng việc các bác sĩ đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, không để lại sẹo.

Về quầng vú bạn có thể xem: phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn.

Giải đáp núm vú to phải làm sao

Giải đáp núm vú to phải làm sao

Bạn Ngọc Anh thân mến, phẫu thuật thu nhỏ núm vú là giải pháp nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng mà bạn đang gặp bởi những ưu điểm được đảm bảo như:

– An toàn tuyệt đối cho cơ thể

– Tạo hình hiệu quả núm vú quá to sao cho cân đối nhất với bầu ngực

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể cho con bú

– Không tác động đến các dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến cảm giác của núm vú

Phương pháp này thực tế đã ra đời từ năm 1980 tại Mỹ và trải qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển, phương pháp này ngày càng hoàn thiện về mặt khoa học, giúp hàng triệu phụ nữ trên thế giới tự tin hơn với bầu ngực và núm vú của mình.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh từ lâu đã tiên phong ứng dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này vào khắc phục tình trạng núm vú quá to cho nhiều chị em phụ nữ. Với thắc mắc núm vú to phải làm của bạn, chúng tôi hoàn toàn tự tin, sẵn sàng mang đến bạn giải pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú với giấy bảo hành chi tiết cho dịch vụ. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn Ngọc Anh đã an tâm hơn với vấn đề của mình và sớm đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc!

Nếu quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ núm vú của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn hãy liên hệ trực tiếp và đặt lịch thăm khám sớm tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Dịch vụ nổi bật về ngực

Nâng ngực nội soi công nghệ an toàn nhất hiện nay

⇒ Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

10:47
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin