Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Chuyên mục tâm sự khách hàng kỳ này mời bạn theo dõi phản hồi từ khách hàng Đặng Quỳnh Hương (21 tuổi) sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

“Mình là Quỳnh Hương, 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 tại Hà Nội. Mình đã từng phẫu thuật nâng mũi hơn 3 tháng trước ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Trước khi Quỳnh Hương trước quyết định nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Ở thời điểm hơn 3 tháng trước, nếu hỏi mình đặc điểm nào trên khuôn mặt khiến mình không hài lòng nhất thì đó chính là chiếc mũi. Mũi của mình không quá to, 2 bên cánh mũi khá thon gọn và phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của mình, nhưng phần sóng mũi là vừa thấp vừa ngắn khiến chiếc mũi trở nên thô kệch. Dáng mũi tẹt dí luôn khiến mình cảm thấy thiếu tự tin vào ngoại hình, nhất là khi đứng giữa những cô bạn xinh tươi, “nét nào ra nét ấy”. Đó là lý do vì sao mình quyết định phẫu thuật sửa mũi.

Phản hồi khách hàng về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
Dù đã đưa ra quyết định nâng mũi nhưng nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn lại là một sự lựa chọn khó khăn với mình, nhất là trong thời buổi các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay. Mình lên mạng “lùng sục” tất cả các website, fanpage của các thẩm mỹ viện, đến các diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn webtretho, lamchame,…để tìm kiếm thông tin về dịch vụ nâng mũi, để tham khảo review, feedback từ những người đã từng chỉnh sửa mũi. Cùng với đó, qua bạn bè mình cũng tham khảo phản hồi trực tiếp từ một số người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Qua các nguồn tin đã tìm hiểu, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ tạo cho mình sự tin tưởng nhất, vừa được thành viên các diễn đàn đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, mình cũng đã mục sở thị kết quả nâng mũi thực tế của một số người. Hơn nữa, như những gì mình biết thì bác sĩ Nguyễn Chí Thanh được nhiều chị em ở Hà Nội khen ngợi là “mát tay” trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi. Không phân vân nhiều, mình quyết định sửa mũi ở thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn phương pháp Quỳnh Hương thực hiện

Theo lịch hẹn từ trước, một ngày đầu tháng 9 mình có mặt ở thẩm mỹ viện Hà Thanh 243 Giảng Võ để tiến hành ca nâng mũi. Theo tư vấn của bác sĩ Thanh, mình lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn vì phương pháp này mang lại kết quả thẩm mỹ mũi vĩnh viễn. Mặt khác, mũi của mình chỉ mắc nhược điểm ở phần sóng mũi và đầu mũi thấp nên nâng mũi bọc sụn là phương pháp phù hợp nhất. Da mũi của mình không bị mỏng và căng nên bác sĩ chỉ tiến hành bọc sụn tự thân đầu mũi mà không cần bọc toàn bộ mũi.

Ban đầu mình lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không? Nhưng do trước đây mình đã tìm hiểu kỹ về công nghệ nâng mũi bọc sụn, cùng với sự tận tình, thân thiện của bác sĩ, y tá nên mình không cảm thấy căng thẳng hay lo lắng khi bước vào phòng phẫu thuật. Ca phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng nửa tiếng đồng hồ và không gây đau.

Khách hàng nói về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Hà Thanh
Tuần đầu sau phẫu thuật nâng mũi, mũi của mình có hiện tượng sưng bầm và đau, nhờ tích cực chườm lạnh mà tình trạng này nhanh chóng được cải thiện trong ít ngày sau đó.

Sau thẩm mỹ, dáng mũi cứng và quá cao so với khuôn mặt chứ không mềm mại tự nhiên khiến mình rất lo lắng và có phần hoang mang về quyết định nâng mũi của mình. Thế nhưng may mắn thay, chỉ vài ba tuần sau đó dáng mũi đã đi vào ổn định, lành lặn tự nhiên, sóng mũi trở nên mềm mại chứ không còn cao và thô cứng như khi mới phẫu thuật. Lúc đó mình mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ba tháng sau nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc, mình trở lại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để tái khám theo lịch hẹn. Bác sĩ kiểm tra và nhận định mũi của mình đã ổn định hoàn toàn, không có bất cứ di chứng hậu phẫu đáng tiếc nào xảy ra. Các y tá của thẩm mỹ viện cũng rất bất ngờ với chiếc mũi thanh tú tự nhiên, không dấu hiệu “dao kéo” của mình.

Mình rất vui khi chỉ với một tiểu phẫu chỉnh sửa mũi đơn giản mà khuôn mặt của mình đã có sự thay đổi tích cực. Ai cũng khen ngợi rằng từ khi nâng mũi, khuôn mặt của mình thanh thoát và sắc nét hơn, chiếc mũi cao kiêu kỳ khiến người đối diện không thể rời mắt.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và thẩm mỹ viện Hà Thanh đã mang đến cho mình diện mạo mới đầy tự tin!”

Bạn đã tự tin với ngoại hình của mình chưa? Bạn có mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như Đặng Quỳnh Hương? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại.

Hỏi đáp nâng mũi

10:09
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin