Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Khách hàng Phạm Quế Vân (25 tuổi, Hải Phòng): Nâng mũi bọc sụn và cắt cánh mũi

“Mình nâng mũi bọc sụn ở Hà Thanh đã được ngót 3 tháng rồi. Lúc có ý định sửa mũi cũng lo lắm: vừa sợ nâng mũi bọc sụn có đau không, sợ nguy hiểm, vừa lo kết quả thẩm mỹ không như ý lại “tiền mất tật mang”. Nhưng rồi nhìn lại chiếc mũi xấu trong gương, mình lại có động lực và quyết tâm phẫu thuật sửa mũi.

Mũi của mình thuộc dạng mũi tẹt, dù nhìn nghiêng hay nhìn chính diện cũng khó mà thấy sóng mũi. Không chỉ vậy, hai bên cánh mũi lại khá rộng, để lộ lỗ mũi kém duyên. Vì nhược điểm này mà khuôn mặt mình thiếu đi sự thanh thoát. Ở cơ quan toàn những cô dáng cao, da trắng, mặt xinh. Nhìn lại bản thân, mình càng thêm tự ti về ngoại hình. Đó là lý do vì sao mình quyết định phẫu thuật nâng mũi.

Quế vân nâng mũi bọc sụn
Biết đến thẩm mỹ viện Hà Thanh qua giới thiệu của một người bạn. Điều khiến mình yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tình, thẳng thắn của bác sĩ. Và kết quả thẩm mỹ đã không phụ lòng tin của mình. Ba tháng sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt cánh mũi, giờ đây mũi của mình như được “lột xác” hoàn toàn. Sóng mũi sau khi độn bằng sụn sinh học còn được bọc sụn tự thân bên ngoài nên mặc dù cao nhưng không thô cứng mà mềm mại tự nhiên, hai cánh mũi thon gọn, che kín lỗ mũi. Trái với lo lắng của mình, mũi sau phẫu thuật bình phục khá nhanh và không để lại sẹo xấu. Nhìn vào dáng mũi thanh thoát tự nhiên của mình ở hiện tại, mọi người nhận xét mình khác và xinh hơn nhưng không hề ai biết rằng mình phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Cảm ơn thẩm mỹ viện Hà Thanh đã giúp mình có được dáng mũi đẹp như ý!”

Khách hàng Bùi Thị Mai Linh (22 tuổi, Đà Lạt): Sửa mũi phẫu thuật hỏng nhờ nâng mũi bọc sụn

“Hơn 1 năm trước mình đã trải qua một lần phẫu thuật nâng mũi trong TP. Hồ Chí Minh nhưng kết quả không như mong muốn. Mũi của mình chỉ mắc nhược điểm sóng mũi thấp, còn phần cánh mũi và đầu mũi lại rất tho gọn, vừa vặn. Bởi vậy, khi ấy mình chỉ phẫu thuật độn sụn nhân tạo làm cao sóng mũi.

Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ lại khiến mũi mình có phần xấu hơn xưa. Vài tháng sau phẫu thuật sửa mũi lần đầu, sóng mũi vẫn rất cao và đơ, nhìn vào là biết ngay mũi qua chỉnh sửa. Dần dà, sụn nhân tạo còn bào mòn da mũi, khiến đầu mũi trở nên nhọn và bóng đỏ, sóng mũi cứng, lộ. Mỗi khi “trái gió trở trời” mũi lại tấy đỏ và đau khiến mình vô cùng khó chịu. Chịu đựng tình trạng đó hơn 1 năm, mình quyết định sửa mũi lần 2. Lần này mình lựa chọn thẩm mỹ viện Hà Thanh ở Hà Nội bởi đây là địa chỉ mà bạn mình đã từng nâng mũi và cắt mí rất đẹp.

Mai Linh sửa mũi hỏng do nâng mũi bọc sụn
Với tình trạng mũi biến chứng của mình, bác sĩ Thanh tư vấn mình nâng mũi bọc sụn tự thân toàn bộ để bảo vệ mũi, bởi lẽ sụn nhân tạo trọng lần nâng mũi trước đó đã bào mỏng phần da ở sóng mũi và đầu mũi. Ca phẫu thuật trôi qua khá nhẹ nhàng, không đau đớn nhưng kết quả lại khiến mình vô cùng bất ngờ và hài lòng.

Mũi của mình giờ đây cao thon nhưng tự nhiên như mũi thật, không lộ phần sóng mũi nhân tạo thô cứng, đầu mũi được đệm 1 lớp sụn vành tai mềm mại, không lộ đầu sụn nhân tạo nhọn hoắt như lần sửa mũi trước. Theo tư vấn từ bác sĩ thì kết quả nâng mũi bọc sụn ổn định bền vững nhất trong các phương pháp nâng mũi nên mình càng thêm phần hài lòng và không còn lo lắng biến chứng sau thẩm mỹ nữa.”

Khách hàng Bùi Công Khanh (27 tuổi, Hà Nội):

“Là nam giới mình cũng khá e ngại việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đó là cách tốt nhất giúp mình khắc phục nhược điểm chiếc mũi tẹt dí nên mình quyết thử 1 lần tìm đến thẩm mỹ viện để nhờ bác sĩ tư vấn. Ban đầu mình tìm kiếm địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, thì Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn. Mình đã tìm đến và tại đây mình được bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng mũi và tham khảo hình ảnh những khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi trước đó. Mình khá bất ngờ khi không chỉ chị em phụ nữ mà rất nhiều đấng mày râu cũng từng sửa mũi. Nhờ đó mà mình càng có thêm tự tin để phẫu thuật thẩm mỹ dáng mũi thiếu hài hòa của mình.

Công Khanh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
Thành thật mà nói, khi bước lên bàn mổ rồi mình vẫn còn khá lo lắng. Mình không sợ đau mà chỉ sợ sau thẩm mỹ chiếc mũi trở nên quá nữ tính. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại sau 2 tháng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, kết quả thẩm mỹ đã khiến mình an tâm hoàn toàn. Dáng mũi cao, thẳng tự nhiên đặc trưng của nam giới chứ không quá mềm mại, độ võng giữa sóng mũi và đầu mũi vừa phải, không võng sâu như dáng mũi phụ nữ. Đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi cân đối với nhau và hài hòa tự nhiên với tổng thể gương mặt to, góc cạnh của mình. Chiếc mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt là khi tiếp xúc với phái đẹp.

Xin cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất nhiều!”

Tin tức nâng mũi

09:57
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin