Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Phẫu thuật làm mỏng môi là phương pháp chữa môi dày tiên tiến hiệu quả bậc nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại, có số lượng người thực hiện tương đối đông đảo, được ứng dụng khá là phổ biến, rộng rãi. Tuy nhiên, thực tế ở Việt Nam vẫn còn có rất nhiều người chưa biết đến phẫu thuật làm mỏng môi, có rất nhiều người cảm thấy nghi ngờ, thắc mắc về hiệu quả của phẫu thuật làm mỏng môi. Minh chứng chính là mỗi ngày chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nhận được rất nhiều câu hỏi của liên quan đến phẫu thuật làm mỏng môi, đặc biệt là câu hỏi liên quan đến hiệu quả của phẫu thuật làm mỏng môi, tương tự kiểu như: “Phẫu thuật làm mỏng môi có hiệu quả không?”. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian và dung lượng của bài viết này, cung cấp thông tin cần thiết và hữu ích để các bạn có thể biết và hiểu đúng đắn: “Phẫu thuật làm mỏng môi có hiệu quả không?”.

Phẫu thuật làm mỏng môi như thế nào?

Phẫu thuật làm mỏng môi là phương pháp làm mỏng môi thông qua ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật thực hiện phẫu thuật bóc tách, cắt rạch trực tiếp loại bỏ bớt phần da và mô mềm môi – loại bỏ triệt để căn nguyên gây ra môi dày, cụ thể loại bỏ số lượng cũng như tỷ lệ kích thước da và mô mềm môi là bao nhiêu sẽ do bác sĩ quyết định chính xác, phù hợp sau khi thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn đúng đắn. Môi dày là tình trạng môi có quá nhiều da và mô mềm, tỷ lệ kích thước bất tương xứng, mất cân đối so với tổng thể vùng miệng cũng như các cơ quan bộ phận trên gương mặt, trông kém xinh, kém duyên, dễ dàng phát hiện. Môi dày có các mức độ cũng như tình trạng khác nhau, chủ yếu là do nguyên nhân di truyền.

Không chỉ đơn giản dừng lại ở phẫu thuật bóc tách, cắt rạch loại bỏ bớt phần da và mô mềm môi, làm cho môi mỏng hơn về tỷ lệ kích thước, phẫu thuật làm mỏng môi còn là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi mỏng, tạo hình thẩm mỹ môi mỏng theo hình dáng tự nhiên, kiểu dáng gợi cảm, quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn. Một số kiểu dáng môi mỏng đẹp vạn người mê không thể bỏ qua như là kiểu dáng môi mỏng hình trái tim, kiểu dáng môi mỏng cong hờn dỗi…

Phẫu thuật làm mỏng môi yêu cầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên khoa từ thạc sĩ trở lên tại trường có danh tiếng tốt, cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ y tá tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên khoa từ cao đẳng trở lên tại trương có danh tiếng tốt, có kinh nghiệm làm việc trong nghề phong phú đa dạng, dày dặn, được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng tốt – đáp ứng hệ thống yêu cầu chất lượng chuyên môn vô cùng chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia. Cụ thể, toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật làm mỏng môi được chia làm 7 bước theo trình tự trước – sau như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thực hiện các loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù của phẫu thuật làm mỏng môi tại vùng môi, miệng và một số cơ quan bộ phận cơ thể, nhằm những mục đích sau đây: Mục đích 1, xác định chính xác tình trạng môi dày của từng trường hợp cụ thể, tính toán số lượng cũng như tỷ lệ kích thước da và mô mềm – môi dày cần phẫu thuật loại bỏ; Mục đích 2, xác định chính xác tình trạng sức khỏe môi, miệng, cơ thể, chỉ thực hiện phẫu thuật làm mỏng môi khi đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định.
 • Bước 2: Y tá chuẩn bị tất cả các loại trang thiết bị hiện đại cần thiết sử dụng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật làm mỏng môi – bao gồm chọn lựa và vệ sinh sạch sẽ trang thiết bị đúng theo quy chuẩn vệ sinh an toàn.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ vùng môi, miệng, gương mặt bằng một số loại dung dịch, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, theo quy trình chuẩn bảo đảm vệ sinh an toàn.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện phương pháp ủ tê, phương pháp tiêm trực tiếp tại vị trí môi sẽ diễn ra phẫu thuật làm mỏng môi, giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn.
 • Bước 5: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến hiện đại, thực hiện phẫu thuật bóc tách, cắt rạch loại bỏ phần da và mô mềm thừa, dày, loại bỏ theo số lượng cũng như tỷ lệ kích thước đã tính toán, xác định.
 • Bước 6: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến hiện đại, thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi mỏng theo hình dáng, kiểu dáng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa, đúng với đặc điểm vùng miệng, gương mặt và nguyện vọng riêng biệt của từng trường hợp.
 • Bước 7: Bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc an toàn tại nhà sau khi kết thúc phẫu thuật làm mỏng môi.

Phẫu thuật làm mỏng môi có thể thực hiện riêng lẻ đối với 1 môi – 1 môi trên hoặc môi dưới, nhưng cũng có thể thực hiện đồng loạt đối với 2 môi – cả môi trên và môi dưới. Tùy vị trí và tình trạng môi dày riêng biệt của từng trường hợp sau khi thăm khám, kiểm tra chuyên môn xác định chính xác, bác sĩ sẽ quyết định thực hiện phẫu thuật làm mỏng môi đối với 1 môi hay là cả 2 môi.

Phẫu thuật làm mỏng môi có hiệu quả cực kỳ tốt

Sau khi xem xét một cách khách quan từ chi tiết đến tổng thể, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về phẫu thuật làm mỏng môi, và kết quả thực tế thực hiện phẫu thuật làm mỏng môi, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể chắc chắn cho các bạn biết đáp án của: “Phẫu thuật làm mỏng môi có hiệu quả không?” như sau: Phẫu thuật làm mỏng môi có hiệu quả cực kỳ tốt, là phương pháp chữa môi dày hiệu quả nhất được ứng dụng ở trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, phẫu thuật làm mỏng môi có những hiệu quả sau đây (đã được kết quả thực tế thực hiện chứng minh):

 • Khắc phục được triệt để mọi vị trí, mọi tình trạng môi dày khác nhau. Ngay sau khi kết thúc toàn bộ quá trình phẫu thuật làm mỏng môi, môi không còn nhược điểm bị dày.
 • Môi được làm mỏng với tỷ lệ kích thước được tính toán chuẩn xác tuyệt đối, vô cùng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa với tổng thể vùng miệng, các cơ quan bộ phận trên gương mặt.
 • Tạo hình thẩm mỹ môi mỏng đẹp tự nhiên, gợi cảm, quyến rũ, cuốn hút vạn người mê: Hình dáng môi mỏng cực kỳ mềm mại, tự nhiên; Kiểu dáng môi mỏng đẹp gợi cảm, quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn, vạn người say mê, đúng như ý nguyện.
 • Không lưu lại sẹo tại vị trí môi sau khi kết thúc phẫu thuật.
 • Hiệu quả tạo hình thẩm mỹ môi mỏng duy trì trọn đời – vĩnh viễn. Vì vậy chỉ cần 1 lần thực hiện phẫu thuật làm mỏng môi.

Với toàn bộ những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể biết và hiểu được: “Phẫu thuật làm mỏng môi có hiệu quả không?”. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu bất cứ thông tin gì có liên quan đến phẫu thuật làm mỏng môi, hoặc là gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp có liên quan đến phẫu thuật làm mỏng môi đều có thể liên hệ nhờ sự trợ giúp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh theo 1 trong 2 phương thức: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

13:42
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin