Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh, tôi năm nay 42 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng nhưng là của một công ty nước ngoài. Họ khá đòi hỏi hình thức mà tôi bắt đầu thấy dấu hiệu lão hóa trên mắt của mình rồi. Tôi muốn đi cắt mí mắt vì nghe nói cách này có thể làm cho mắt tôi trẻ hơn. Nhưng tôi có một thắc mắc mong các bác sĩ chia sẻ là sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không? Vì tôi từng bị ngã xe, vết ngã đó thành sẹo xấu, nên giờ tôi sợ cắt mí để lại sẹo. Tôi rất mong nhận được tư vấn sớm, xin chân thành cảm ơn! (Chị Ngọc Hà, Nam Định hỏi).

Xem thêm:

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại Hà Nội

⇒ Hà Thanh chia sẻ cắt mí mắt có đau không

Trả lời:

Chào chị Hà, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Vấn đề mà chị Hà đang gặp phải đó là cắt mí mắt có để lại sẹo không, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau.

1. Nguyên nhân khiến sẹo xuất hiện sau cắt mí mắt

Lo ngại về sự hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt là điều hết sức dễ hiểu bởi sẹo là kẻ thù số 1 của bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ và nhất là lại xuất hiện ở trên mặt. Thực tế, sự hình thành sẹo là kết quả của nhiều nguyên nhân, khách quan lẫn chủ quan. Trong đó, có hai yếu tố được coi là nguyên nhân chính gây nên sẹo là cơ địa và bản chất, mức độ của tổn thương.

 

Sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không

Hà Thanh – Giải đáp sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không

Chị Hà đã từng bị ngã xe và vết thương đó hình thành sẹo xấu nên lo ngại của chị về việc sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không là điều hết sức dễ hiểu. Rất có thể chị thuộc những người có cơ địa bị sẹo. Tuy nhiên, về khía cạnh còn lại, mức độ tổn thương mà cắt mí mắt gây ra hoàn toàn không giống như vết thương do ngã xe.

Bên cạnh đó, yếu tố được xem là có tính chất quyết định nhất đến không chỉ việc cắt mí mắt có để lại sẹo không mà còn là an toàn của toàn bộ phẫu thuật chính là trình độ chuyên môn và bàn tay của người bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng nghìn ca cắt và sửa cắt mí mắt hỏng cho khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định rằng, cắt mí mắt không phải là một phẫu thuật đơn giản. Chỉ một sai sót nhỏ của bác sĩ cũng có thể khiến sẹo xấu tồn tại vĩnh viễn trên da mí. Điều kiện cắt mí không để lại sẹo chỉ có thể được đáp ứng nếu chị Hà được một bác sĩ có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện.

2. Vậy sau cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt trước hết là một phẫu thuật nhằm loại bỏ tình trạng da thừa và mỡ mí mắt thừa trên mí, giúp trẻ hóa mắt và đồng thời tạo hình đôi mắt 2 mí hiệu quả nhất. Phương pháp này chỉ cần thực hiện thông qua vết rạch nhỏ khoảng 2mm và mức độ xâm lấn rất nhỏ trong điều kiện khách hàng đã được gây tê hiệu quả.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ rất tinh tế và chính xác. Do đó, cắt mí mắt không tạo tổn thương lớn trên da. Đặc biệt, sự chủ động chăm sóc đúng cách mắt sau khi cắt mí cũng được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng, giúp cho sẹo không thể hình thành sau cắt mí. Cùng với chế độ chăm sóc và ăn kiêng hợp lý, cho dù chị có cơ địa sẹo, việc hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt cũng không phải là điều đáng lo ngại.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo chính là những ưu điểm vượt trội mà chị Hà có cơ hội được cảm nhận khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã, đang và tiếp tục ứng dụng hiệu quả phương pháp này để làm đẹp và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Chị Ngọc Hà thân mến, trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không. Hy vọng rằng chị Ngọc Hà có thể an tâm hơn trước khi sử dụng dịch vụ này. Nếu chị mong muốn được cắt mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sớm, hãy liên hệ để đặt lịch thăm khám trực tiếp tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn về mọi khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ cho chị.

09:58
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 2 người bình luận bài viết này!

  1. Thư viết:

   Phẫu thuật mắt to ( mở rộng góc mắt trong và ngoài, cắt mí mắt) có để lại sẹo không và có xuất hiện di chứng không ? Hậu phẫu thì kết quả có vĩnh viễn không?

   1. Chào Thư!
    Về tình trạng mắt của bạn, bạn vui lòng gửi hình ảnh về tình trạng mắt bạn qua mail:thammybacsihathanh@gmail.com để được tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin