Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Không phải ngẫu nhiên mà các phẫu thuật về ngực chiếm số lượng lớn thứ 2 thế giới chỉ sau hút mỡ. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu lớn của chị em phụ nữ trong việc làm sao để cải thiện vòng ngực của mình. Phụ nữ trước và sau sinh con đều có thể gặp những vấn đề về ngực và nâng ngực nội soi, nâng ngực sa trễ chính là những giải pháp được nhiều người biết đến để đáp ứng nhu cầu nâng sửa ngực này.

Tuy nhiên, không nhiều người biết được sự khác biệt khá lớn giữa hai phương pháp thẩm mỹ ngực này. Dưới đây Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ sự khác biệt của nâng ngực sa trễ và nâng ngực nội soi hy vọng sẽ mang lại cái nhìn toàn diện hơn cho mỗi khách hàng về vấn đề này.

Xem thêm:

Chia sẻ về kinh nghiệm nâng ngực trên Webtretho

Chê vợ ngực nhỏ, chồng bỏ bê yêu

1. Nâng ngực nội soi khác nâng ngực sa trễ như thế nào?

Tìm hiểu sự khác biệt giữa hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực không chỉ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về các cách nâng sửa ngực phổ biến hiện nay mà còn là cách để mỗi người nhìn nhận đúng đắn về tình trạng ngực của mình, mong muốn của mình và đưa ra quyết định chính xác về việc bản thân sẽ chọn giải pháp nào để sửa ngực. Sau đây là những khía cạnh để so sánh giữa hai dịch vụ này như sau:

Tiêu chí Nâng ngực nội soi Nâng ngực sa trễ
Đối tượng áp dụng – Phụ nữ chưa sinh con hoặc đã sinh con có vòng ngực nhỏ.- Người có ngực nhỏ và bị chảy sệ. – Chủ yếu là phụ nữ sau sinh hoặc chưa sinh con nhưng sở hữu vòng ngực kém săn chắc, chảy sệ.
Cách thực hiện – Sử dụng chất liệu độn là túi ngực để tăng thể tích, kích thước của ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi – Tùy vào từng mức độ sa trễ nặng, nhẹ, trung bình mà đưa ra giải pháp khác nhau.- Không dùng đến chất liệu độn trong phẫu thuật, không gia tăng thể tích của ngực
Vị trí vết mổ và vấn đề sẹo sau phẫu thuật – Vết mổ thường ở hố nách- Có thể để lại sẹo mờ với người có cơ địa bị sẹo. – Vết mổ thường ở quầng thâm quanh núm vú- Không để lại sẹo, vết môt được khâu thẩm mỹ, khó phát hiện.
Hiệu quả đạt được, chi phí – Cải thiện đáng kể thể tích và kích thước ngực- Tạo độ săn chắc cho ngực trong trường hợp ngực ban đầu vừa chảy vừa có kích thước nhỏ

– Chi phí từ 1800 đến 3500 USD

– Trẻ hóa ngực hiệu quả với vòng ngực trở nên săn chắc hơn, núm vú trở lại vị trí ban đầu, không còn chảy sệ, trùng nhão- Chi phí từ 12 đến 15 triệu
Thời gian thực hiện và thời gian lành – Từ 1 đến 2 giờ- Ngực đẹp tự nhiên trong khoảng 3 tháng, lành vết thương trong 1 tháng. – Thực hiện trong 1 giờ- Ngực đẹp tự nhiên  sau 1 tháng, lành vết thương trong 2 – 3 tuần.

Như vậy, có thể nói, điều đầu tiên tạo nên sự khác biệt lớn của hai phương pháp nâng ngực sa trễ và nâng ngực nội soi chính là đối tượng áp dụng và mục đích của 2 loại phẫu thuật. Nâng ngực nội soi hướng đến giải quyết vấn đề ngực nhỏ, nhão của chị em, còn nâng ngực sa trễ nhằm giúp chị em khắc phục tình trạng ngực bị chảy sệ sau quá trình cho con bú hoặc do di truyền, do mặc áo ngực không đúng cách…Người có ngực vừa sa trễ vừa nhỏ có thể dùng nâng ngực nội soi để đồng thời khắc phục hai nhược điểm.

Sự khác biệt nâng ngực nội soi và sa trễ

Những người có ngực nhỏ thì không thể sử dụng cách nâng ngực sa trễ để cải thiện thể tích và kích thước ngực của mình…Các vấn đề khác biệt còn lại chỉ là bản chất của phương pháp. Điều quan trọng chính là hiểu rõ tình trạng và nhu cầu của bản thân để chọn được giải pháp phù hợp nhất dành cho mình.

2. Điều gì làm nên một ca nâng, sửa ngực hoàn hảo?

Xét về góc độ an toàn của các phương pháp nâng ngực, cả hai cách nâng ngực nội soi và nâng ngực sa trễ đều đã được công nhận bởi các cơ quan và tổ chức có uy tín. Nhưng phương pháp an toàn thôi chưa đủ mà sự phù hợp và bàn tay của các bác sĩ có chuyên môn mới quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng ngực. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc việc nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả nhất. Tìm được một địa chỉ giúp nâng ngực hiệu quả sẽ giúp bạn được giải đáp mọi vấn đề như chỉ định giải pháp nâng, sửa ngực phù hợp, giải đáp việc nâng ngực bao nhiêu tiền, bao lâu lành và cách chăm sóc tốt nhất sau nâng ngực là gì…

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết của các khách hàng xung quanh dịch vụ nâng, sửa ngực này. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi về sự khác biệt giữa nâng ngực sa trễ và nâng ngực nội soi, người có nhu cầu sửa ngực sẽ có cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn về dịch vụ mình sẽ tiếp cận.

Nếu cần thêm thông tin về bất cứ vấn đề liên quan, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

09:17
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin