Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mũi là một trong những đường nét trên khuôn mặt chị em muốn sửa đầu tiên và các bác sỹ thẩm mỹ cũng khuyên nên sửa đầu tiên bởi nó mang đến sự thay đổi rất lớn đối với dung mạo. Một chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa hơn sẽ làm nổi bật cả khuôn mặt, cải thiện vẻ đẹp nhan sắc cực kì rõ nét. Bên cạnh đó, sửa mũi còn là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh và mau chóng ổn định kết quả. Mong muốn cải thiện chiếc mũi, chị em thường băn khoăn nhất điều gì? Tin chắc đó là một hoặc nhiều trong số các vấn đề sau:

Sửa mũi ở đâu và bác sỹ nào sửa mũi đẹp?

Ai cũng vậy, cầu mong có được chiếc mũi đẹp sau chỉnh sửa cơ sở thẩm mỹ, bác sỹ thẩm mỹ luôn là những thắc mắc đầu tiên cần kể đến. Ai cũng bảo muốn nhận được kết quả sửa mũi đẹp cần phải tìm tới các cơ sở uy tín, chọn bác sỹ giỏi nhất. Nhưng, vốn không phải là người có chuyên môn trong y khoa, mặt khác cũng không dễ để hỏi han qua các mối quan hệ, làm sao để tìm được?

Đối với vấn đề cơ sở thẩm mỹ uy tín, tìm không khó chỉ cần để ý đến vài tiêu chí sau:

 • Cơ sở hạ tầng có thật: Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng biết đến một cơ sở làm đẹp. Nhưng trước khi đặt niềm tin cần kiểm tra chính xác xem cơ sở hạ tầng đó có thực sự tồn tại trên đời hay đó là một địa chỉ khác, không tin tưởng, không đảm bảo.
 • Được cấp phép: Để được thực hiện các tiểu phẫu như nâng mũi các cơ sở uy tín luôn có giấy phép đăng ký trước Sở y tế và chỉ được phép thực hiện các dịch vụ như đã đăng ký
 • Được bài trí đúng chức năng hoạt động: Một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo cần có thiết kế bài trí đúng chức năng sử dụng, nơi đó cần có đủ các phòng ban ví dụ như phòng khám, phòng mổ, phòng hồi sức…

Đối với vấn đề tìm bác sỹ phẫu thuật nâng mũi giỏi cần căn cứ vào một vài điều kiện sau để tìm kiếm:

 • Giấy phép hành nghề: Bác sỹ thẩm mỹ chỉ được phép hoạt động trực tiếp trong lĩnh vực khi đã hoàn thành xong công tác học tập nghiên cứu và được cấp giấy phép hành nghề
 • Các cấp bậc trình độ chuyên môn: (Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa II…) bác sỹ càng có cấp bậc trình độ cao chứng tỏ chuyên môn càng tốt, càng giỏi xứng đáng để tìm kiếm đến làm đẹp và bên cạnh đó bác sỹ nên là những thành viên của những hiệp hội về thẩm mỹ uy tín hàng đầu
 • Những thành tích: Bác sỹ có bảng thành tích với số lượng khách hàng đã được làm đẹp dài, càng dài chứng mình bác sỹ đã được rất nhiều người tin tưởng vào tay nghề, tình độ để thực hiện
 • Kinh nghiệm: Chắc chắn rồi bác sỹ tích lỹ được nhiều kinh nghiệm luôn có những phán đoán, thao tác chuẩn xác hơn

Nên sửa mũi với tạo hình dáng mũi như thế nào?

Thực tế hiện nay cho thấy có 2 dáng mũi cơ bản để khách hàng chọn lựa là S line và L line. Lời khuyên là với những bạn yêu thích sự mềm mại tự nhiên, khuôn mặt sở hữu những đường nét mềm mại nhẹ nhàng thì dáng mũi s line là chọn lựa số 1.  Còn những bạn thích sự mạnh sẽ, cá tính lại sở hữu nét mặt tây tây dáng mũi L line là một điểm cộng tuyệt vời.

Các bạn yên tâm, tuy có 2 dáng mũi nhưng ứng với mỗi trường hợp tạo hình không thể giống nhau được. Các bác sỹ sẽ căn cứ vào thực tế chiếc mũi vốn có cùng với các đường nét khuôn mặt sẽ tạo nên một chiếc mũi hài hòa nhất với tổng thể, đảm bảo không ai là bản sao của ai, đẹp dựa trên những gì vốn có.

Sửa mũi bao nhiêu tiền?

Kinh phí, vấn đề không bao giờ quên hỏi trước khi bắt đầu các thủ tục tiếp theo để được làm đẹp. Đối với sửa mũi có hai khái niệm chị em cần phân biệt rõ là sửa mũi nguyên bản chưa đụng chạm và sửa mũi đã nâng nhưng không hài lòng về kết quả.

Đối với sửa mũi nguyên bản tùy theo gói loại hình dịch vụ lựa chọn chi phí có thể rơi vào khoảng 10- 50 triệu đồng tùy. Chi phí khác nhau là do kỹ thuật thực hiện và chất liệu sụn chọn dùng khác nhau.

Đối với sửa mũi đã nâng nhưng không hài lòng về kết quả chi phía sẽ cao gấp 1,2 – 1,5 lần giá gốc. Mức giá cao là do thao tác sửa khó hơn, đòi hỏi nhiều hơn và trên hết cần khắc phục được hết những điểm đã sửa nhưng không ưng ý.

Sửa mũi có đau sưng thâm tím nhiều không?

Sửa mũi phải xâm lấn vì thế có đau sưng không? Là điều chắc chắn sẽ có. Tuy nhiên, những kinh nghiệm để lại cho biết tình trạng sưng cũng như đau sau phẫu thuật nâng mũi không đáng ngại, không khó chịu như những gì đã mường tượng trước đó.

Thực tế cảm giác đau không nhiều, chỉ là đau tê tế, tưng tức nhẹ và có phần cương cứng vùng mũi. Sưng nề, thấy ngay khi ca mổ kết thúc, sưng đạt đỉnh điểm vào khoảng 12-24 giờ sau đó, sưng có thể lan đến vùng mắt gây sưng híp. Thâm tím vấn đề chỉ thấy rõ ở những bạn có thành mạnh khá yếu, ngoài ra thường chỉ có biểu hiện vàng nhẹ ở mũi vài hôm rồi hết.

Khi bị đau, chỉ cần sử dụng thuốc giảm đau là có thể giải quyết nhanh, gọn, nhẹ vấn để. Sưng, ngay khi ca mổ kết thúc nếu thực hiện chườm lạnh ngay sẽ hạn chế được đến 70% tình trạng sưng. Đối với thâm tím chườm ấm hoặc thoa mật gấu là chọn lựa rất tốt bên cạnh việc sử dụng thuốc long huyết được bác sỹ kê.

Sửa mũi bao lâu sẽ đẹp?

Không xác định được chính xác khoảng thời gian sau nâng mũi bao lây thì mũi mới đẹp, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa, cách thức chăm sóc và sự tác động của mỗi ca. Thông thường sau cắt chỉ tình trạng sưng vẫn con nhưng mũi đã lên dáng tương đối ổn, sau 10 ngày hoặc nửa tháng dáng mũi thanh thoát hơn nhiều và dần mờ hết dấu vết thẩm mỹ. Sau khoảng 3-6 tháng tháng chất liệu nâng mũi thực sự ổn định, mũi đẹp trong điều kiện an toàn.

Sửa mũi an toàn không?

Nâng mũi là một giải pháp làm đẹp chính quy được thực hiện trong điều kiện y khoa đảm bảo, bởi bác sỹ đúng chuyên môn vì thế khẳng định an toàn. Tuy nhiên, thực tế vẫn có không ít các trường hợp gặp rủi ro do nâng mũi, đó là do chính bản thân khách hàng sử dụng dịch vụ chưa chuẩn bị kỹ càng, không có những hiểu biết cần thiết về dịch vụ dẫn đến chọn sai địa chỉ cần tới, chọn nhầm bác sỹ thực hiện. Đặc biệt, có những ca phẫu thuật nâng mũ rủi ro không phải do bác sỹ làm mà là một người không đủ trình độ, kỹ năng, chuyên môn thực hiện.

Để đảm bảo an toàn cho chính mình đồng thời có được kết quả làm đẹp hài lòng nhớ, phải tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ về cơ sở, bác sỹ, phương pháp thực hiện!

Sửa mũi có được vĩnh viễn không?

Đôi với các hình thức sửa mũi bằng chất làm đầy hiệu quả không giữ được vĩnh viễn, thường chỉ được 6-36 tháng tùy vào chất chọn dùng. Riêng với phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn kết quả là vĩnh viễn. Sụn không mất đi, không biến dạng sau khi dùng, giúp duy trì dáng mũi mãi mãi với thời gian.

Tuy vậy, nếu chất liệu sụn sử dụng quá lâu đời, quá cũ kỹ và không đảm bảo độ an toàn, độ mềm mại cũng như sức chịu đựng theo thời gian sử dụng, sau nhiều năm dùng sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi và mũi. Để đảm bảo an toàn có thể phải rút bỏ chất liệu và nếu cần sẽ thay thế bằng loại chất liệu mới an toàn hơn, dáng mũi sẽ giữ được mãi mãi.

Trên đây là kha khá những bặn khoăn chị em vẫn thường hay thắc mắc về dịch vụ sửa mũi. Ngoài những vẫn đề đã được đề cập đến còn khúc mắc ở đâu, thêm điều gì khác hãy để lại ý kiến ở ngay dưới bài viết này chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến câu trả lời giúp bạn. Chúc các bạn sớm có được chiếc mũi đẹp đúng ý nguyện an toàn!

13:57
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin