Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Thưa bác sĩ, hiện tại tôi có một mong muốn là đi sửa lại mũi. Trước đây tôi đã từng đi nâng mũi L-line 1 lần nhưng kết quả không được như mong đợi. Tôi muốn chuyển sang dáng S-line có được không? Sửa mũi đã qua phẫu thuật như vậy có nguy hiểm không và sửa mũi bao lâu thì lành trở lại? (Chị Liên, 35 tuổi, nhân viên văn phòng).

Chào bạn Liên! Cảm ơn bạn đã gửi thư tới mục Tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Câu hỏi sửa mũi thời gian bao lâu thì lành của bạn được các bác sĩ giải đáp như sau:

Sửa mũi là một tiểu phẫu tuy nhiên lại tương đối phức tạp, bác sĩ cần phải xác định chính xác nguyên nhân cũng như khuyết điểm của mũi hỏng để từ đó chỉ ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Trường hợp bạn từng đi nâng mũi L-line nhưng kết quả không như mong đợi, bạn hoàn toàn có thể đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để nhờ các bác sĩ can thiệp sửa lại chiếc mũi sao ưng ý nhất.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc là một trong những thế mạnh. Đã có rất nhiều chị em sửa mũi thành công từ chiếc mũi tưởng chừng như không thể cứu vãn nổi.

 

Chị liên hỏi sửa mũi bao lâu thì lành

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi

 

Vậy thời gian sửa mũi để mũi lành lại là bao lâu?

Thời gian để mũi hết sưng và lành lại không chỉ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người mà còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bình thường phải mất từ 5-7 ngày để hồi phục, nhưng khách hàng đến sửa mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ hoàn toàn hồi phục sau 2-3 ngày phẫu thuật.

Trong khoảng 2–3 ngày đó khách hàng có thể sẽ bị sưng, tê nhẹ nhưng biểu hiện đó sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn. Sau phẫu thuật bạn vẫn còn thể tiến hành các hoạt động sinh hoạt như bình thường, chú ý là nên hoạt động nhẹ nhàng, chỉ rửa mặt bằng khăn ướt, hạn chế va chạm vùng mũi, hạn chế ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo như rau muống, thịt bò, cua, cá…

Trên là giải đáp của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là thời gian sửa mũi để mũi lành trở lại

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa mũi của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0986.222.911 để được tư vấn miễn phí.

=> Tư vấn nâng mũi

09:04
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin