Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tình cờ gặp lại Ngọc Anh trong một lần mang bạn đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để sửa mũi. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện khá cởi mở với cô bạn và được biết hiện tại cô cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại. Cùng theo dõi những dòng chia sẻ chân thành của cô nàng 9x này nhé!

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khi 19 tuổi có phải là quyết định liều lĩnh?

Ngày đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chúng tôi thấy Ngọc Anh đang còn rất trẻ nên đã có cuộc trao đổi để cô gái bớt lo lắng và hồi hộp hơn. Nói về tình trạng mũi và lý do muốn chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Ngọc Anh chia sẻ:

Em năm nay 19 tuổi, việc sở hữu sống mũi tẹt khiến gương mặt em không được thanh thoát và nhẹ nhàng. Đã thế đầu mũi em thi thoảng cũng hay bị dị ứng, bóng đỏ khiến em rất khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. Bạn bè em cứ chê bai em mũi tẹt, nên đặt luôn biệt danh cho em. Chẳng bao giờ chúng nó gọi em bằng tên thật mà cứ gọi là tẹt này tẹt nọ khiến đôi khi em cũng bị mắc cỡ. Biết là những câu bông đùa đó cũng không có ý đồ xấu gì nhưng em cũng hay nghĩ ngợi, nhất là vào cái tuổi mới lớn và bắt đầu có nhiều mối quan hệ xung quanh này.

Ngọc Anh ngay sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngọc Anh ngay sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Một hôm đang lượn lờ trên Facebook thì em thấy có một chị đăng ảnh mới đi nâng mũi về lên. Ban đầu thì em cũng định không xem kỹ, nhưng hôm đó đang rảnh với thấy hình chị ấy nâng mũi xong khác xưa quá nên em chăm chú hơn. Thế là ý định nâng mũi của em bắt đầu từ đó.

Khi chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ em cũng có chút lo lắng không biết thẩm mỹ sửa mũi khi 19 tuổi có thực sự liều lĩnh? Phải mất mấy ngày đắn đo rồi em mới mang tâm sự trong lòng nói cho mẹ biết. Ban đầu mẹ em cũng khuyên bảo đợi thêm vài năm nữa rồi, đủ lớn, đủ tự tin rồi làm. Nhưng quả thực là lúc đấy cái ý định thay đổi bản thân cho lũ bạn biết mặt quá lớn khiến em quyết định bằng mọi giá phải đi thực hiện ngay.

Thế là em bắt đầu tìm hiểu các dịch vụ nâng mũi đang “hot” nhất hiện nay. Em cũng hỏi thêm cả chị bạn trên Facebook nữa và được biết công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là phương pháp tiên tiến nhất. Thấy em cũng đang băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì chị bạn chỉ luôn cho em đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Bố mẹ em làm kinh doanh nên kinh tế gia đình cũng khá giả, sau khi em thuyết phục rằng đã tìm được phương pháp nâng mũi hiệu quả và đơn vị thẩm mỹ chất lượng thì mẹ em cũng đã bắt đầu tin tưởng và bảo em cứ tham khảo nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu đi rồi sẽ cho em chi phí để thực hiện.”

 

Ngọc Anh sau 5 ngày nâng mũi

Ngọc Anh sau 5 ngày nâng mũi

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng em thấy thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những đơn vị thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Hà Nội. Và em nghĩ nếu ở đây nâng mũi đẹp cho chị bạn em được, thì em cũng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi nên là em quyết định chọn Hà Thanh ngay.” Đó là những chia sẻ có phần chín chắn lại có phần dễ thương của cô gái đang tuổi trường thành. Các bác sĩ Hà Thanh đã tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp rồi sau đó lên lịch thực hiện cho Ngọc Anh vào buổi sáng hôm sau.

Qúa trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh của Ngọc Anh

Đi cùng Ngọc Anh hôm ấy có mẹ của cô nàng. Tâm trạng của cô nàng hôm đấy hồ hởi lắm, đúng theo kiểu phấn khích của tuổi trẻ khi chuẩn bị được trải nghiệm một điều mói mẻ trong cuộc đời. Mẹ của cô thì cứ hỏi bác sĩ rằng nâng mũi bọc sụn có đau không? Vì sợ cô nàng bị đau. Các bác sĩ cũng giải thích rằng đây là cuộc tiểu phẩu nhẹ nhàng, các bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường rất nhỏ để đưa chất liệu sụn vào nâng mũi nên không có gây đau đớn. Đồng thời quá trình thực hiện Ngọc Anh sẽ được gây tê nên mẹ có thể yên tâm. Đồng thời, các bác sĩ cũng nhấn mạnh, chất liệu của phương pháp này là sụn tự thân và sụn sinh học định hình chất lượng vượt trội rất thân thiện với cơ thể người nên hiệu quả thẩm mỹ cao và không hề gây ra nguy hiểm cho khách hàng.

 

Ngọc Anh sau 3 tháng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Ngọc Anh sau 3 tháng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Về phía Ngọc Anh cô chỉ hỏi có câu là: “Bác sĩ ơi, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không và sau bao lâu thì mũi bình phục?”. Các bác sĩ Hà Thanh cũng tư vấn cho cô nàng rằng đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất nên cho hiệu quả thẩm mỹ là vĩnh viễn bởi chất liệu sụn có khả năng tương thích với cơ thể người cao, không gây biến chứng và không bị đào thải ra ngoài. Chỉ sau 1 tuần là mũi sẽ ổn định nên Ngọc Anh không phải lo lắng quá. Vậy là Ngọc Anh khi đấy đã bước vào cuộc điều trị với tâm trạng khá thoải mái.

Chỉ 25 phút đồng hồ sau, chúng tôi đã thực hiện nâng mũi  Hàn Quốc bọc sụn xong cho Ngọc Anh. Các bác sĩ điều trị cũng đã dặn dò cô gái một số cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ. Sau khi nghỉ ngơi và trò chuyện về những vấn đề liên quan đến nâng mũi khoảng 1 giờ thì Ngọc Anh được bác sĩ cho phép về nhà nghỉ ngơi.

Ngọc Anh đã thay đổi khá nhiều nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tình cờ gặp lại Ngọc Anh sau 2 năm cô nàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chúng tôi đã suýt không nhận ra bởi cô gái dễ thương năm nào đã lớn hơn và những đường nét trên gương mặt cũng hiện đại và thanh thoát hơn. Đặc biệt chiếc mũi theo thời gian đẹp lên rất nhiều, dáng mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Gặp lại chúng tôi trong hoàn cảnh mang bạn đi nâng mũi, Ngọc Anh hồ hởi chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống của cô:

 

Ngọc Anh sau 6 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngọc Anh sau 6 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

“Từ khi nâng mũi bọc sụn bên Hà Thanh đến giờ cũng đã 2 năm, em đã có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bạn bè và người thân của em đã rất ngạc nhiên khi em bỗng trở nên xinh xắn và hiện đại hơn chỉ sau 1 tuần. Mấy đứa bạn hay trêu đùa em giờ không còn nhắc đến vấn đề mũi tẹt nữa, ai nấy đều vui mừng vì em đã có sự thay đổi hoàn hảo.

Qúa trình bình phục của mũi của em rất nhanh chóng. Vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo là điều làm em rất ưng ý. Hiện tại dáng mũi của em đã cao tự nhiên như thật. Nhiều người lần đầu gặp em cứ suýt xoa khen ngợi em có chiếc mũi tự nhiên đẹp thế. Em rất vui vì điều đó. Em rất cảm ơn các bác sĩ Hà Thanh đã cho em một dịch vụ nâng mũi bọc sụn hết sức tuyệt vời. ”

Như vậy, cô gái Ngọc Anh năm 19 tuổi đã có một sự thay đổi lớn trong cuộc đời, còn bạn thì sao? Nếu như cũng muốn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi  Hàn Quốc bọc sụn hết sức tuyệt vời tại Hà Thanh thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 0986.222.811 / 0986.222.911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị.

14:13
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin