Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Những ngày này, khi tỉnh giấc ngắm mình trong gương em chẳng còn nhận ra mình nữa. Không ngờ chỉ đi sửa lại mỗi chiếc mũi hếch thôi mà khuôn mặt của em đã khác xưa rất nhiều bác sĩ ạ!.” Đấy là những dòng tâm sự chân thành của cô nàng Nhã Anh sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh.

Tình trạng mũi của Nhã Anh trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Cách đây gần 8 tháng, bác sĩ Hà Thanh chúng thôi đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho cô gái 25 tuổi – Nhã Anh. Đến với Hà Thanh, Nhã Anh chia sẻ:

 

Nhã Anh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Nhã Anh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

“Em có chiếc mũi hếch với da đầu mũi mỏng nên hay bị bóng đỏ. Chính vì thế mà ngày nhỏ em hay bị bạn bè châm trọc. Ngày ấy em tự ti lắm, còn không muốn đi học nữa cơ. Lớn lên dần thì tình trạng ấy cũng bớt dần, nhưng chiếc mũi hếch lại khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi ngươi xung quanh nhất là những người khác giới. Chẳng biết có phải mũi em xấu hay không mà đến tuổi này em chưa tìm thấy một nửa của mình. Em buồn và thất vọng về bản thân mình lắm. Bạn bè của em khuyên nên tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi xem có phù hợp không mà sửa sang lại nhan sắc nhưng ban đầu em hơi lo lắng. Về sau em nghĩ mình cũng nên thay đổi bản thân 1 lần xem cuộc sống có khác không nên đã bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.”

Quyết định chọn nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Nhã Anh đã chia sẻ trước khi quyết định chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh cô đã phải đắn đo, tìm hiểu và tham khảo rất nhiều kể cả ý kiến người thân, bạn bè và những người trên Webtretho: “Là lần đầu em quyết định đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên cũng rất lo lắng. Nhất là tình trạng hiện nay có rất nhiều người đi thẩm mỹ bị hỏng và biến chứng nên em cũng hơi sợ. Thế là em đặt ra mục tiêu cho mình là phải chọn một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất tại một đơn vị thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Em có chia sẻ với người thân và bạn bè về ý định của mình thì nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình. Cô bạn thân của em có bà chị họ mới đi nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Hà Thanh rất đẹp nên nó bảo em tham khảo xem thế nào. Sau đó, em có tìm hiểu thêm ý kiến nâng mũi trên Webtretho và thấy thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị đang được nhiều người tin tưởng và đánh giá rất tốt. Thế là em quyết định liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để nhờ các chuyên gia tư vấn thêm về các vấn đề như: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, có đau không, … Sau khi được các bác sĩ tư vấn kĩ về nhứng vấn đề ấy e đã quyết định đặt lịch và có mặt ở đây ngày hôm nay”.

 

Nhã Anh sau 1 tháng nâng mũi bọc sụn

Nhã Anh sau 1 tháng nâng mũi bọc sụn

Suốt trong buổi trò chuyện ấy, chúng tôi đã có cuộc trao đổi cởi mở với Nhã Anh. Tình trạng mũi của Nhã Anh không chỉ bị hếch mà da đầu mũi của bạn mỏng nên hay bị di ứng, bóng đỏ, khắc phục tình trạng này bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là hợp lý nhất. Khi thấy Nhã Anh còn băn khoăn về phương pháp thực hiện và mức chi phí thì chúng tôi có chia sẻ thêm rằng: “Nâng mũi bọc sụn có kỹ thuật đơn giản với chất liệu chủ yếu là sụn tự thân nâng mũi nên đảm bảo an toàn. Qúa trình bạn thực hiện sẽ được gây tê nên không đau đớn và mức chi phí của dịch vụ này là 18 triệu đồng.” Sau đó Nhã Anh đã đồng ý và đặt lịch đến điều trị sau 3 ngày.

Qúa trình thực hiện nâng mũi bọc sụn của Nhã Anh tại Hà Thanh

Sau đúng 3 ngày thì chúng tôi gặp lại Nhã Anh và bước vào quá trình nâng mũi bọc sụn. Nhã Anh chia sẻ: “3 ngày này em rất hồi hộp, thi thoảng em có ngắm mình trong gương và tưởng tưởng mình sẽ thay đổi như thế nào. Cứ nghĩ đến việc mình sẽ thay đổi là em lại háo hức và mong chờ đến ngày thực hiện thôi. Em cũng tham khảo qua cách chăm sóc hậu phẫu trong bài viết trên Website bên mình, bác sĩ xem ngoài việc kiêng ăn uống em còn phải kiêng gì nữa không?” Chúng tôi hiểu được niềm hạnh phúc cũng như cảm giác mong đợi sự thay đổi của Nhã Anh nên bảo cô nàng cứ yên tâm thực hiện. Khi nâng mũi xong chúng tôi sẽ cung cấp những cách chăm sóc cụ thể để mũi nhanh hồi phục.

 

Nhã Anh sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nhã Anh sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước vào quá trình nâng mũi, chúng tôi bắt đầu gây tê và lấy sụn vành tai của Nhã Anh sau đó tiến hành nâng mũi cho cô nàng. Qúa trình nâng mũi bọc sụn diễn ra rất thuận lợi chỉ mất 25 phút. Sau đó chúng tôi đưa Nhã Anh về phòng hồi sức. Tại đây Nhã Anh chia sẻ:” Em không ngờ là ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại nhanh như vậy. Ban đầu em lo sợ nâng mũi bọc sụn có đau không và quả thật là em chẳng thấy có chút đau đơn dữ dội nào cả. Chỉ hơi tê và nhức thôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!”. Sau đó, nhân viên y tá của chúng tôi hẹn Nhã Anh một số cách chăm sóc để giảm sưng đau và cho mũi nhanh bình phục trở lại. Đồng thời chúng tôi cũng hẹn cô nàng 1 tuần sau đến cắt chỉ.

Ngày đến cắt chỉ, vết thương ngoài da của Nhã Anh đã liền, cô nàng chia sẻ: “Những cách chăm sóc hậu phẫu rất dễ thực hiện nên em không gặp khó khăn. Sau nâng mũi e chỉ nghỉ ngơi ở nhà có 3 ngày và đi làm trở lại. Hiện em biết mũi chưa bình phục hẳn, đang còn hơi sưng nên chưa cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, nhưng phần nào em đã thấy rõ sự thay đổi của gương mặt mình.”

Gặp lại Nhã Anh sau gần 8 tháng nâng mũi tại Hà Thanh

Mẫy ngày trước, cô nàng Nhã Anh đã qua thẩm mỹ bên mình để cho bác sĩ thăm khám tình trạng của mũi xem chất liệu sụn có ổn định và mũi có vấn đề gì không. Thật ngạc nhiên khi thấy diện mạo gương mặt của Nhã Anh đã thật sự thay đổi. Cô nàng vui vẻ tâm sự:”Những ngày này, khi tỉnh giấc ngắm mình trong gương em chẳng còn nhận ra mình nữa. Không ngờ chỉ đi sử lại mỗi chiếc mũi hếch thôi mà khuôn mặt của em đã khác xưa rất nhiều bác sĩ ạ! Bạn bè, đồng nghiệp người thân ai cũng bất ngờ về sự thay đổi của em. Nhiều người còn hỏi em nâng mũi ở đâu đẹp thế? Những người lần đầu tiên gặp cứ tưởng em có chiếc mũi cao thanh tú như thế này nên khen nhiều lắm. Đúng là cuộc sống của em giờ đã khác xưa rất nhiều.”

 

Nhã Anh sau 8 tháng nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Nhã Anh sau 8 tháng nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Các bác sĩ của chúng tôi đã thăm khám về tình trạng hồi phục mũi của Nhã Anh và thấy rằng mũi của cô nàng đã bình phục hoàn toàn. Cô nàng thực hiện cách chăm sóc hậu phẫu rất tốt nên vết thương vùng mũi không để lại sẹo. Chất liệu sụn giờ đã ổn định và trở thành một phần của cơ thể.

Để khắc phục tình trạng mũi hếch của mình, Nhã Anh đã tìm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, còn bạn thì sao? Là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năn trên thị trường thẩm mỹ, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm tư của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang buồn phiền về tình trạng mũi kém duyên và muốn áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0986.222.811 / 0986.222.911 hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để các chuyên gia tư vấn thêm nhé!

11:04
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin