Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Đối với người bác sĩ, nhất lại là bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc làm đẹp cho khách hàng có thể ví như làm dâu trăm họ. Không thực sự có nhiều người luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có thể một phần nhờ may mắn, một phần quan trọng khác chính là nỗ lực không ngừng nghỉ, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ như thế. Tâm sự về nâng ngực nội soi của cô bạn Hà Lê dưới đây là một trong số không ít những phản hồi gửi về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và bất cứ bạn gái nào cũng có thể tham khảo.

Thẩm mỹ nâng ngực là mơ ước của cô gái trẻ

“Gửi các bạn nữ đang phân vân về nâng ngực nội soi, khi viết tâm sự về nâng ngực nội soi này là lúc mình đã nâng ngực bên Thẩm mỹ viện Hà Thanh được hơn 3 tháng và có lẽ giờ là lúc thích hợp nhất, đủ để mình phản hồi về dịch vụ. Cũng nhờ chia sẻ của các bạn ở webtretho và mấy kênh thông tin nữa mình mới biết đến Thẩm mỹ viện Hà Thanh và nâng ngực đẹp như bây giờ. Mình vốn mơ ước nâng ngực từ lâu, nhất là hồi biết làm đẹp cho mình. Đúng là khi người ta đạt được ước mơ bấy lâu ao ước, cảm xúc thật lâng lâng khó tả.

Thẩm mỹ nâng ngực là mơ ước của cô gái trẻ

Thẩm mỹ nâng ngực là mơ ước của cô gái trẻ

Đến Thẩm mỹ viện vào một ngày mùa đông tháng 12, mình cũng không nghĩ mình sẽ thực hiện nâng ngực ngay bởi trong tư tưởng còn phân vân rất nhiều điều. Nhất là không thực sự tin lắm vào bác sĩ cho đến khi gặp họ trực tiếp. Trước đây, thật sự chưa từng thấy trên truyền hình thông tin quảng cáo nào về Thẩm mỹ viện Hà Thanh cả. Chỉ là nghe qua một vài chị đồng nghiệp bảo nhau từng nâng mũi, bấm mí tại đây. Không ngờ, đến thẩm mỹ viện lại là quyết định sáng suốt để rồi có thể ngồi viết những tâm sự về nâng ngực nội soi như lúc này.

Quá trình nâng ngực không phức tạp như bạn nghĩ

“Mình từng mơ ước, khát khao đi nâng ngực. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc mình không sợ. Mình sợ đau lắm chứ, nên lo lắng nâng ngực có đau không và một phần lại sợ phẫu thuật sai sót, nguy hiểm tính mạng rồi sợ để lại sẹo nữa. Bao nhiêu nỗi lo lắng khiến mình khá thận trọng. Chỉ đến khi đến Thẩm mỹ viện Hà Thanh, nhất là khi các bác sĩ khám kỹ lưỡng, hỏi han, tư vấn tận tình mình mới cảm nhận rằng, đây chính là nơi mình có thể hiện thực hóa ước mơ. Có nhiều loại túi ngực, kích thước, chất liệu khác nhau. Bạn muốn như thế nào đều cứ nói với các bác sĩ. Họ sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

Nói thêm là mình cũng phải gọi điện cho mấy người xác nhận, họ nâng ngực nội soi xong như thế nào mới dám đặt cọc tiền và đặt lịch phẫu thuật. Ca của mình làm ở viện chứ không phải ở thẩm mỹ viện. Các bác sĩ nói, đây là quy định, để đảm bảo tốt cho mình thôi. Gây mê xong, mình chẳng còn biết gì nữa cho đến khi tỉnh dậy. Mở mắt ra, y tá đã ngồi ngay cạnh mình, động viên, hỏi han cảm giác của mình. Ca phẫu thuật của mình đã kết thúc như thế. Không một chút đau đớn cho tới khi hết tác dụng của thuốc gây mê.

Quá trình trải qua nâng ngực của cô gái sau khi lựa chọn nâng ngực nội soi

Quá trình trải qua nâng ngực của cô gái sau khi lựa chọn nâng ngực nội soi

Thật, không thể tưởng tượng hoặc diễn tả cảm giác đau, tức sau khi nâng ngực nó như thế nào. Dù đã được bác sĩ kê đơn thuốc, nịt ngực rồi y tá chăm sóc tận tình nhưng chắc từ bé chưa bao giờ động dao kéo vào người nên phải mất cả tuần sau mình mới quen với cảm giác tưng tức ở ngực. Cũng phải hàng tháng sau mình mới thấy quen với vòng ngực mới. Các bạn có thể hình dung cảm giác khi mặc áo ngực và cảm nhận được sự căng đầy của nó, nhất là khi mặc áo váy khoét sâu một chút mình thích thú như thế nào đâu. Trước đây, mình có bao giờ dám mặc những kiểu quần áo như thế. Tất cả nhờ một lần mạnh dạn đi nâng ngực thẩm mỹ này thôi. Người ta nói không sai các bạn ạ, đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Nếu không tự thay đổi bản thân mình mạnh  mẽ thì sẽ chẳng bao giờ đẹp lên được đâu. Nhưng quan trọng là các bạn phải làm đẹp đúng cách, đúng nơi đúng chỗ. Sai một li có thể đi một dặm đó.

Cảm nhận về các bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Hà Thanh là gần gũi, tâm lý, nhiệt tình và họ có vẻ rất cầu toàn, khắt khe trong khâu vệ sinh, an toàn cho khách hàng. Nghe cách các bác sĩ yêu cầu đối với các y tá, điều dưỡng đủ hiểu họ đề cao sự an toàn như thế nào. Họ không khiến mình có cảm giác đang bị chèo kéo mà tư vấn rất thật. Điều này các bạn có thể tự cảm nhận bằng việc đến gặp họ trực tiếp. Thực sự phải cảm ơn các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Thanh rất nhiều vì đã giúp mình hiện thực hóa ước mơ bấy lâu nay. Chúc thẩm mỹ viện mình ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.”

Nếu bạn cũng đang phân vân lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp cho mình, hãy tham khảo những tâm sự về nâng ngực nội soi của cô gái trẻ, đến với chúng tôi để biết thông tin của cô ấy và mục sở thị những gì cô ấy đã trải qua. Cuối cùng là trở nên xinh đẹp hơn như cô ấy đã từng với dịch vụ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

11:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin