Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Mình cho rằng, biết tận dụng công nghệ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình cũng là một cách để bạn thể hiện tình yêu và sự trân trọng bản thân mình” là cảm nhận của Ngô Kiều Trang sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Ảnh trước sau kiều Trang cắt cánh mũi

Chia sẻ của kiều Trang về chiếc mũi kém xinh của mình

Ngô Kiều Trang (20 tuổi), đang là sinh viên tại một trường đại học ở Hà Nội. Kiều Trang chia sẻ, từ khi biết làm đẹp, cô đã cảm thấy chiếc mũi kém xinh với 2 bên cánh mũi dày và rộng là một nhược điểm lớn trên khuôn mặt của mình. Bước vào cánh cổng đại học, gặp gỡ nhiều bạn mới, Trang càng cảm thấy thiếu tự tin vì nghĩ rằng ngoại hình có phần thua kém bạn bè.

Kiều Trang tự tin với chiếc mũi kém xinh
“Bước chân vào môi trường đại học, mình bắt đầu làm quen với môi trường mới, ở đó có nhiều bạn bè đến từ những vùng miền khác nhau. Mình học khối xã hội nên lớp có đến 2/3 là con gái, các bạn gái trong lớp và câu lạc bộ của mình nếu không xinh xắn nổi bật thì ngoại hình cũng ưa nhìn. Trong đó, không ít trường hợp thay đổi diện mạo (nếu không muốn nói là “lột xác” ngoạn mục) nhờ công nghệ thẩm mỹ. Nhìn lại mình với chiếc mũi quá “đồ sộ”, mình lại càng thêm mặc cảm. Và mình đã đi đến quyết định chỉnh sửa mũi“.

Nói về việc lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi, Kiều Trang cho biết cô chủ yếu tìm hiểu thông tin qua bạn bè đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là nơi những người bạn cùng câu lạc bộ của Kiều Trang đã từng nâng mũi hoặc bấm mí rất thành công nên cô hoàn toàn tin tưởng.

Hành trình phẫu thuật cắt cánh mũi của Kiều Trang

Kiều Trang hào hứng chia sẻ về quá trình cắt cánh mũi của mình: “Đến tư vấn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, mình cứ đinh ninh phải nâng mũi mới chỉnh sửa được chiếc mũi của mình nhưng sau khi thăm khám tình trạng mũi, bác sĩ Thanh nhận định rằng mũi của mình vốn đã cao và thẳng, vừa vặn với tổng thể khuôn mặt, duy chỉ có nhược điểm 2 bên cánh mũi dày và rộng nên chỉ cần thực hiện tiểu phẫu cắt cánh mũi là có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm này. So với dịch vụ nâng mũi, giá cắt cánh mũi thấp hơn rất nhiều, điều này khiến một sinh viên như mình không khỏi vui mừng.

Kiều trang sau 1 tuần phẫu thuật cắt cánh mũi
Một tuần sau buổi tư vấn, mình trở lại thẩm mỹ viện Hà Thanh để chính thức thực hiện tiểu phẫu cắt cánh mũi. Người phụ trách ca phẫu thuật cho mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, cũng chính là bác sĩ đã tư vấn cho mình trước đây. Bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ hai bên cánh mũi của mình để xác định phần cánh mũi dư cần loại bỏ và vị trí phẫu thuật.

Ban đầu mình lo lắng cắt cánh mũi có đau không nhưng ca phẫu thuật chỉ kéo dài vỏn vẹn 30 phút, không gây khó chịu hay đau đớn. Kết thúc ca phẫu thuật mình vẫn còn ngỡ ngàng vì không ngờ lại…nhanh và nhẹ nhàng đến vậy. Bác sĩ dặn dò mình chế độ chăm sóc hậu phẫu, sau đó mình đã có thể ra về mà không cần nghỉ lại thẩm mỹ viện.

Cơ địa mình thuộc dạng lành nên chỉ 1 tuần sau đó, sau khi cắt chỉ, đường phẫu thuật đã nhanh chóng lành lặn, ổn định, cánh mũi 2 bên không còn sưng đau.

Thời điểm hiện tại là 3 tháng kể từ khi cắt cánh mũi, chiếc mũi như được “thay áo mới” vậy. Hai bên cánh mũi không còn dày rộng mà trở nên thon gọn, cân đối. Sóng mũi mình vốn cao và thẳng nên sau cắt cánh mũi, dáng mũi trở nên thanh thoát, kiêu kỳ. Giờ đây mình không còn cảm thấy tự ti, áp lực khi đứng giữa những cô bạn “xinh như hoa”.”

Kiều Trang sau 3 tháng thực hiện cắt cánh mũi
Kiều Trang cho biết cô không giấu diếm mà rất cởi mở chia sẻ việc mình thực hiện cắt cánh mũi. Đa số bạn bè đều dành lời khen ngợi cho sự thay đổi diện mạo tích cực của Trang, nhưng cũng có những người tỏ ra không đồng tình với việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Với những ý kiến trái chiều, Trang không buồn mà thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình: “Nhiều người vẫn còn cái nhìn khá khắt khe với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cá nhân mình cho rằng, biết tận dụng một cách đúng mực những công nghệ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình cũng là một cách để bạn thể hiện tình yêu và sự trân trọng bản thân mình.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình chỉnh sửa chiếc mũi to quá khổ trở nên thon gọn, đẹp như mong muốn với mức giá “rất sinh viên”.”

Nếu bạn đang không hài lòng với chiếc mũi có phần “đồ sộ” của mình và mong muốn có được dáng mũi thanh tú, đẹp như ý, hãy liện hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay.

10:15
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin