Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một trong những điều khi sinh mà chị em thường dặn dò nhau đó là tuyệt đối không cho chồng nhìn thấy vùng kín của mình lúc đó. Có lẽ điều này xuất phát từ chính những chia sẻ của những ông chồng về sự xấu xí vùng kín sau sinh của vợ. Tạo hình thẩm mỹ vùng kín sau sinh không chỉ là nhu cầu cần được đáp ứng tốt mà còn là việc mà những người đàn ông nên tạo điều kiện, thông cảm và giúp đỡ chị em. Vì hạnh phúc gia đình và sự thăng hoa ở chốn phòng the.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín giúp vùng kín trắng hồng

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

1. Thẩm mỹ vùng kín sau sinh không phải là nhu cầu của riêng ai

Dạo qua các trang diễn đàn sôi động hoặc các cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, chúng ta có thể phải ngạc nhiên vì nhu cầu được tạo hình thẩm mỹ vùng kín nhiều hơn những gì ta tưởng tượng. Hàng loạt những câu hỏi như thẩm mỹ làm hồng vùng kín có đau không, thẩm mỹ vùng kín có an toàn không….được rất nhiều người quan tâm.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Hà Thanh – Địa chỉ tạo hình thẩm mỹ vùng kín sau sinh uy tín, an toàn

Ngay cả đàn ông – những ông chồng cũng mong muốn người vợ của mình đi thẩm mỹ vùng kín. Chuyện phòng the là một vấn đề tưởng chừng kín đáo nhưng thực tế lại vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Không ít trường hợp, chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu của bản thân, người chồng ngoại tình và làm tan nát hạnh phúc gia đình. Có thể nói, thẩm mỹ vùng kín sau sinh hoặc tạo hình thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu của rất nhiều người phụ nữ hiện đại trong bối cảnh hiện nay. Nhu cầu đó rất cần được quan tâm và đáp ứng tốt nhất.

2. Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là gì?

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau khi sinh, phương pháp giúp chị em thu nhỏ âm đạo sau khi âm đạo bị tác động bởi nhiều lần sinh nở. Khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh là thuật ngữ rộng hơn, nó có thể bao gồm cả tạo hình thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo, làm hồng hoặc làm trắng vùng kín…Thẩm mỹ vùng kín có thể đồng thời mang đến vẻ đẹp trẻ trung tuổi đôi mươi cho “cô bé” và cải thiện chức năng sinh lý trong quan hệ vợ chồng hiệu quả.

Toàn bộ những thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Sau khi thực hiện xong, các chị em không chỉ được đảm bảo về tính thẩm mỹ của vùng kín mà còn cải thiện được độ đàn hồi, giúp chị em lấy lại cảm giác trong đời sống vợ chồng, góp phần không nhỏ trong việc đưa mối quan hệ vợ chồng trở nên hòa hợp, khăng khít và mặn nồng hơn.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín sau sinh tại Hà Thanh

Hà Thanh – Địa chỉ tạo hình thẩm mỹ vùng kín sau sinh lấy lại hạnh phúc gia đình bạn

3. Quy trình thẩm mỹ vùng kín hay tạo hình thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn hướng thẩm mỹ

Bước 2: Gây tê hoặc gây mê tùy theo loại thủ thuật – đó là phẫu thuật tạo hình hay sử dụng công nghệ ánh sáng để thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ vùng kín hoặc tạo hình thẩm mỹ vùng kín tùy theo tình trạng của từng khách hàng.

Bác sĩ sẽ thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Từ đó, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo.

Bước 4: Hoàn thành quy trình và kiểm tra kết quả, cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ vùng kín xong để kết quả thẩm mỹ cao nhất.

4. Những lưu ý sau khi thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Những lưu ý dưới đây áp dụng đồng thời cho người vừa thẩm mỹ vùng kín hoặc tạo hình thẩm mỹ vùng kín.

– Giữ vùng kín khô ráo trong ít nhất 2 giờ sau khi phẫu thuật, không quan hệ trong 4 đến 7 tuần

– Uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ

– Không ngồi xe máy hoặc để xảy ra va chạm mạnh tại vùng kín

– Vệ sinh vùng kín cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ

Có thể nói, thẩm mỹ vùng kín nữ sau sinh là một trong những nhu cầu của ngày càng nhiều phụ nữ hiện đại. Vấn đề chỉ là mỗi chị em cần tìm hiểu chu đáo và chi tiết về các vấn đề xung quanh để tìm cho mình một giải pháp tốt nhất. Mặc dù là một loại phẫu thuật, dạng tạo hình thẩm mỹ vùng kín không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Nếu không phải là bác sĩ được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ thì khó có thể thực hiện hoàn hảo được.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoàn toàn có đủ điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có mong muốn tạo hình thẩm mỹ vùng kín nói riêng hoặc thẩm mỹ vùng kín sau sinh nói chung.

Hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp trực tiếp các bác sĩ), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, thăm khám và có liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

10:01
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin