Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Tiền” lý do làm chậm trễ không biết bao nhiêu ca phẫu thuật cắt mí làm đẹp của chị em. Giúp mọi người nắm bắt rõ nhất về thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Ở chính nội dung bài viết lần này chúng tôi sẽ dành riêng để chia sẻ đến chị em giá cắt mí mắt, từ đó mọi người dễ dàng tham khảo và nhanh chóng đưa ra chọn lựa/ quyết định của mình.

Thẩm mỹ cắt mí mắt muốn thực hiện cần trả “tiền”

Cắt mí mắt là một loại hình dịch vụ thẩm mỹ, nó có sức lan tỏa cực lớn khi hàng năm có đến cả triệu khách hàng lựa chọn thực hiện. Cắt mí, phương pháp này có khả năng kiến tạo đường nếp gấp mí mới cho mắt đồng thời loại bỏ khuyết điểm da dư và bọng mỡ mắt thừa. Hậu phẫu cắt mí mắt đôi mắt có được tạo hình hai mí rõ nét, đều đẹp hài hòa, các dấu hiệu làm xấu, lão hóa đôi mắt được xóa sạch và nhìn khuôn mặt thu hút, tươi trẻ hơn.

Là một loại hình dịch vụ thẩm mỹ phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người nên để sử dụng có điều kiện trao đổi đi kèm đó là chi phí “tiền”. Những người sử dụng dịch vụ hay có thể gọi là khách hàng cần phải trả một khoản tiền thích hợp cho phí đơn vị cung cấp dịch vụ để được sử dụng.

Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt cần chi trả bao nhiêu tiền? Thực tế sẽ không có một con số cụ thể bởi hai lý do: Một là, không phải chỉ có một đơn vị cung cấp dịch vụ cắt mí mà rất nhiều, mỗi nơi sẽ có một mức giá riêng; Hai là, không chỉ có một phương pháp cắt mí mắt mà có khá nhiều, mỗi cái sẽ có một mức giá tương ứng. Ảnh hưởng đến sự khác nhau rõ rệt giữa các mức phí trả cho thẩm mỹ cắt mí mắt trên là sự khác nhau về các yếu tố sau:

 • Công nghệ thực hiện

Có thể nhiều bạn mặc định nghĩ, cắt mí là công nghệ của Hàn Quốc, nhưng thực ra ngoài Hàn Quốc còn rất nhiều cách thức phẫu thuật cắt mí khác nhau đến từ nhiều quốc gia và mỗi một công nghệ của một quốc gia sẽ có chi phí khác. Chưa kể, công nghệ thực hiện có những cái ra đời từ rất lâu, có những cái mới và hiển nhiên đối với các công nghệ mới sẽ có sự tối ưu hơn về kết quả, đảm bảo an toàn và hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn so với những gì cũ, chưa thực sự hoàn hảo nhất.

 • Điều kiện thực hiện

Chính là cơ sở mà mỗi người tìm đến thực hiện, trong thực tế có rất nhiều loại hình cơ sở. Nếu đến những nơi như thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hay khoa phẫu thuật tạo hình thuộc bệnh viện thẩm mỹ khoản phí bỏ ra sẽ khác so với đến những phòng khám không chuyên, spa hay một nơi nào khác. Bởi lẽ những cơ sở trên (thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ, khoa phẫu thuật tạo hình) được phép thực hiện, tại đó có đầy đủ mọi điều kiện về y khoa phục vụ ca mổ an toàn chất lượng.

 • Chất liệu sử dụng

Nâng mũi cần sụn, độn cằm cần chất liệu hoặc filler… còn cắt mí mắt cần sử dụng loại chất liệu gì? Đó là chỉ. Theo đó, chỉ loại sử dụng may đóng vết cắt, nó có nhiều loại ứng với mỗi ưu điểm riêng nên giá cũng có sự khác biệt như là dùng chỉ thường sẽ rẻ hơn so với chỉ không chấn thương mỹ. Và bên cạnh đó có những trường hợp cắt mí cần gài thêm sợi chỉ vàng vào mí mắt để duy trì sự trẻ hóa lâu hơn cho mắt. Ứng với mỗi loại chỉ cũng như công dụng, cách thức dùng khác nhau sẽ có chi phí hơn kém khác nhau.

 • Bác sỹ thẩm mỹ

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi người thực hiện cần là bác sỹ đúng chuyên môn và việc được làm phẫu thuật với bác sỹ chi phí sẽ khác so với mổ xẻ với những người không chuyện hoặc thậm chí đó không phải bác sỹ. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, những bác sỹ cắt mí đẹp, kinh nghiệm dày dặn chi phí lúc nào cũng cao hơn so với các trường hợp còn lại, bù đó kết quả luôn hài lòng và an toàn.

Gợi ý những nơi thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp giá cả phải chăng

Để cắt mí mắt với mức giá cả phải chăng nhưng có được kết quả tốt và phải an toàn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở cung cấp dịch vụ, so sánh các mức giá trước khi chọn lựa. Theo đó, nếu bạn ở Thủ đô Hà Nội hoặc các vùng lân cận có thể tham khảo tìm đến TMV Dr Hà Thanh.

 • Tại đây cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cắt mí khác nhau với mức giá phù hợp như là: Cắt mí basic Hàn Quốc 7,5 triệu; Cắt mí miniline Hàn Quốc 12,5 triệu; Cắt mí mini line Hàn Quốc chỉ vàng 15,5 triệu
 • Là cơ sở được cấp phép thực hiện các dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ trong đó có cắt mí mắt
 • Hệ thống cơ sở vật chất mới, trang thiết bị y khoa hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt
 • Quy tụ được đội ngũ y bác sỹ đúng chuyên khoa, bác sỹ thành viện Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, 100% đạt trình độ thạc sỹ trở lên, có ít nhất 20 năm kinh nghiệm và hàng ngàn ca cắt mí mắt thực tế
 • 100% ca thẩm mỹ được bảo hành chất lượng dịch vụ hài hạn bằng văn bản

Thông tin liên hệ đến Thẩm mỹ viện Dr Hà Thanh: Địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội. Hotline/zalo: 0986.222.811 – 0986.222.911. Website: thammybacsihathanh@gmail.com

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về vấn đề “thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?” chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Có thể đối với nhiều bạn tiền bao nhiêu không quan trọng, đẹp là được, nhưng chúng tối hiểu suy nghĩ trên chỉ thuộc về số ít những người thực sự có điều kiện. Còn đại đa số chị em dù làm gì, ra quyết định như thế nào chi phí luôn là một phần để đắn đo lựa chọn. Với số tiền đã gợi ý đến, đó là mức phí hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại, thực hiện hãy trực tiếp liên hệ đến cơ sở để có thêm những sự trợ giúp cần thiết. Chúc các bạn cắt mí mắt làm đẹp thành công!

09:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin