Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ cấy mỡ

Con người khi sinh ra, ai cũng có thể tổn tại trên cơ thể 1 hoặc một vài khuyết điểm nào đó. Có những khuyết điểm có thể khéo léo che lấp đi bằng cách trang điểm, diện quần áo, trang sức… Nhưng cũng sẽ có những khuyết điểm không thể che dấu đi mà phải có các biện pháp can thiệp xử lý và trong số đó, khuyết điểm thiếu sự đầy đặn khu vực thái dương, má, mu bàn chân bàn tay là một điển hình. Để giải quyết những tình trạng này, bác sỹ Hà Thanh mang đến cho mọi người phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ, giúp làm đầy các khuyết thiếu trên một cách tự nhiên và hiệu quả sẽ theo bạn cả đời.

Thẩm mỹ cấy mỡ là gì?

Thẩm mỹ cấy mỡ, nghe có vẻ lạ tai nhưng đây là một đột phá tuyệt vời trong ngành giải phẫu tạo hình thẩm mỹ. Tận dùng nguồn mô mỡ thừa tích tụ trên chính cơ thể gây mất cân đối, tách chúng ra để cấy ghép vào các bộ phận khác đang trong tình trạng thiếu mô mỡ. “Một công đôi việc” vừa có thể giải thoát tình trạng thừa mỡ ở một vài vị trí cần thiết vừa có thể làm đầy đặn các vị trí đang cần có sự có mặt của nhiều mô mỡ hơn mà không phải sử dụng đến các chất liệu độn nhân tạo bên ngoài, đảm bảo tương thích cao, đẹp bền lâu và an toàn vĩnh viễn.

Cách hình thức thẩm mỹ cấy mỡ

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật cấy mỡ làm đầy các khu vực khuyết thiếu mang đến cho cơ thể vẻ đẹp tự nhiên dài lâu, Thẩm mỹ viện Hà Thanh tự hào đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Các loại hình thẩm mỹ cấy mỡ đang được cung cấp:

Cấy mỡ môi

Cấy mỡ môi là kỹ thuật lẫy mỡ tự thân cấy ghép vào môi (môi trên/ môi dưới hoặc cả hai). Mục đích để gia tăng thể tích bờ môi, tạo hình bờ môi theo mong muốn, khắc phục môi mỏng, có được bờ môi đầy đặn, căng mọng và gợi cảm hơn. Thực hiện cấy mỡ môi, mỡ tự thân thường được lấy ở khi vực bụng, đùi, eo… có độ tương thích tốt nhất, tỉ lệ sống cao nhất. Kết quả cấy mỡ môi tuyệt đối an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Cấy mỡ mi mắt

Cấy mỡ mi mắt là phương pháp sử dụng mô mỡ được lấy từ ở các khu vực thừa trên cơ thể cấy khép vào khu vực mi mắt. Mục đích, làm đầy các vết lõm trên mi mắt, mang lại sự tươi trẻ cho đôi mắt. Thực hiện cấy mỡ mi mắt, mỡ tự thân lấy ở các khu vực thừa mỡ trên cơ thể. Kết quả, mỡ được cấy vào sống lại duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Cấy mỡ mu bàn chân

Cấy mỡ mu bàn chân, phương pháp sử dụng các mô mỡ được lấy trên cơ thể tiến hành cấy ghép vào khu vực mu bàn cân. Mục đích làm đầy mu bàn chân, khắc phục khuyết điểm mu bàn chân gân gốc, gầy guộc mất thẩm mỹ. Thực hiện, mỡ tự thân sử dụng cấy vào mu bàn chân lấy ở các vị trí thừa mỡ trên cơ thể. Kết quả nhận được an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Cấu mỡ mu bàn tay

Tương tự như cấy mỡ mu bán chân, thực hiện cấy mỡ mu bàn tay cũng sử dụng các mô mỡ được lấy trên cơ thể để tiến hành cấy ghép. Mục đích chính là để khắc phục tình trạng gân gốc, gầy guộc của mu bàn tay, giúp đôi tay trở nên đầy đặn có sức sống. Kết quả có được sẽ duy trì vĩnh viễn và không có biến chứng gây hại.

Cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ thái dương, kỹ thuật làm đầy khu vực thái dương hóp bằng cách cấy mỡ vào đó. Kết quả, thái dưỡng hóp/ lõm được làm đầy một cách tự nhiên, thay đổi tổng thể cụ diện gương mặt, gương mặt nhìn đầy đặn, phúc hậu. Mỡ được lấy là mỡ trên chính cơ thể, khi cấy vào chúng sẽ sống lại làm kết quả thu được duy trì vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm đầy má hóp 2 bên

Làm đấy má hóp 2 bên bằng phương pháp cấy mỡ, là lấy các mô mỡ thừa trên cơ thể cấy vào 2 bên khu vực má đang bị hóp. Mục đích, làm đầy má hóp một cách tự nhiên, tạo độ căng mịn, mềm mại tư nhiên cho má, có được khuôn mặt đầy đặn, baby. Mỡ được cấy vào má được lấy từ các khu vực có mỡ thừa trên cơ thể. Kết quả cấy mỡ má, tỉ lệ mỡ cấy vào sống lại cao, duy trì kết quả tạo hình viễn viễn.

Thực hiện thẩm mỹ cấy mỡ

Thực hiện thẩm mỹ cấy mỡ bác sỹ Hà Thanh cho biết, lượng mỡ được tách ra không thể cấy ngay trực tiếp vào khu vực cần mà phải trải qua quá trình chiết lọc để lấy được mỡ nguyên chất. Chiết lọc mỡ nguyên chất, lượng mỡ được lấy ra sẽ đưa vào máy ly tâm xử lý, máy giúp tách riêng máu, huyết tương và mỡ nguyên chất ra. Mỡ nguyên chất chứa tế bảo gốc có sức sống tốt sẽ được sử dụng để cấy vào khu vực cần.

Thao tác cấy mỡ nguyên chất cấy vào khu vực cần có thêm mô mỡ để làm đầy không cần thông qua việc sử dụng dao kéo cắt rạch mổ xẻ, mà bác sỹ sẽ đưa mô mỡ vào bằng kỹ thuật tiêm. Đảm bảo cấy mỡ an toàn, đúng tỉ lệ và không để lại dấu vết làm thẩm mỹ

So với các giải pháp thẩm mỹ làm đầy, thẩm mỹ cấy mỡ tuy không phải 100% các ca thực hiện tỉ lệ mỡ cấy vào đều sống hết ngay từ ban đầu. Nhưng sau một thời gian ổn định, các mô mỡ sống sẽ không mất đi mà tồn tại ở đó mãi, đảm bảo hiệu quả làm đẹp là vĩnh viễn, thay vì chỉ được khoảng vài tháng đến vài năm như việc sử dụng chất làm đầy. Chưa kể, hiệu quả làm đẹp là tự nhiên đảm bảo có được vẻ đẹp hài hòa nhất. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy tham khảo, sử dụng dịch vụ để có được vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn. Điện thoại tư vấn, giải đáp thắc mắc: 0986.222.811-0986.222.911.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin