Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ độn

Thẩm mỹ độn, nghe có vẻ vui tai nhưng đây là một nhóm dịch vụ thẩm mỹ hiện đang giúp vô số chị em chuyển mình thay đổi, trở nên đẹp hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ độn, các bác sỹ thẩm mỹ sẽ đưa chất liệu độn vào những vị trí cần làm đầy để đạt được mục đích yêu cầu thẩm mỹ, điều trị cũng như phong thủy để ra. Cụ thể hơn nữa, Bs Hà Thanh chuyên gia thẩm mỹ độn số 1 hiện nay chia sẻ:

Thẩm mỹ độn là gì?

Để ý trên cơ thể sẽ thấy, có những khu vực sẽ bị lồi lõm khuyết thiếu và rất nhiều người thường vui miệng nói “giá như đầy lên sẽ đẹp hơn”. Hiện thực hóa cho mong muốn này, công nghệ thẩm mỹ độn ra đời. Theo đó, chỉ cần thực hiện thẩm mỹ độn, những khu vực khuyết thiếu muốn làm đầy lên hoặc không hẳn khuyết thiếu nhưng muốn đầy căng lên đều có thể. Các chất làm đầy sẽ được đưa vào khu vực độn, chất liệu sẽ khỏa lấp vào khoảng trống khuyết thiếu từ đó làm căng, đầy đặn vùng khuyết thiếu.

Các loại hình dịch vụ thẩm mỹ độn

Các bạn biết đấy, thẩm mỹ độn được thực hiện để làm đầy các khu vực khuyết thiếu trên cơ thể. Vì đó, tương ứng với mỗi vị trí cần làm đầy sẽ có những kỹ thuật, cách thức thực hiện riêng hay có thể gọi vắn tắt dễ hiểu là các loại hình dịch vụ thẩm mỹ độn. Chúng bao gồm:

Độn bắp chân nội soi

Độn bắp chân nội soi là loại hình dịch vụ thẩm mỹ sử dụng túi độn dạng gel như silicon đưa vào khu vực bắp chân để tăng thể tích. Đối tượng sử dụng dịch vụ là những người có cấu trúc bắp chân bị teo nhỏ không cân đối với tổng thể làm mất thẩm mỹ, tạo cảm giác chới với khi di chuyển hoạt động. Mục đích thực hiện, để cân đối lại tỉ lệ giữa hai bên bắp chân và với tổng thể đôi chân cơ thể, lấy lại hình thể đẹp, sự tự tin. Thực hiện, theo phương thức mổ nội soi, vết mổ nhỏ ở vị trí nếp gấp khoeo chân (tránh lộ dấu tích thẩm mỹ). Kết quả đạt được, thể tích bắp chân được tăng lên kích thước cân đối như mong muốn, làm tổng thể đôi chân đẹp hài hòa tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không lộ dấu tích thẩm mỹ và đặc biệt kết quả là mãi mãi.

Độn mông nội soi

Độn mông nội soi, loại hình dịch vụ thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn để làm tăng kích thương mông, đồng thời tạo dáng mông căng, tròn đẹp đẫy đà. Đối tượng thực hiện, những người có vòng mông nhỏ, mông xệ không căng tràn như ý muốn… Thực hiện, theo phương thức mổ nội soi đưa chất liệu túi độn mông vào để tăng số đo và tạo dáng mông căng tròn đẫy đà. Kết quả, có được vòng 3 với số đo như ý muốn, mông được tạo dáng căng tròn đẫy đã, xóa bỏ tình trạng chảy xệ, xẹp lép mất thẩm mỹ, kết quả an toàn tuyệt đối và duy trì trọn đời.

Độn thái dương

Độn thái dương, loại hình dịch vụ thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn làm đầy khu vực thái dương lõm, khuyết thiếu. Đối tượng thực hiện là những người có cấu trúc thái dương bị hóp, lõm không cân đối với cấu trúc chung của mặt, tạo khung mặt móp méo, gò má cao, mặt khắc khổ. Thực hiện, Bs Hà Thanh có 3 phương thức là phẫu thuật nội soi, cấy mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy:

  • Với độn thái dương nội soi làm đầy thái dương là 1 ca phẫu thuật áp dụng phương pháp mổ nội soi từ đó đưa chất liệu độn (thường là tấm silicon hoặc e-gotex (tấm mạch máu nhân tạo có cấu trúc gần giống với sụn thật nhất)) vào làm đầy vùng thái dương khuyết thiếu. Kết quả, thái dương được làm đầy tự nhiên, hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương, kết quả duy trì trọn đời.
  • Với độn thái dương bằng cách cấy mỡ tự thân, phương pháp sử dụng chính lượng mỡ thừa trong cơ thể để làm đầy khu vực thái dương khuyết thiếu. Mỡ được lấy từ chính cơ thể nên an toàn, nhanh chóng tương thích và ổn đinh. Kết quả cấy mỡ làm đầy thái dương, thái đương được làm đầy tự nhiên, mỡ cấy vào sẽ sống lại duy trì kết quả tạo hình mãi mãi.
  • Với độn thái dương bằng chất làm đầy, đó là ca thẩm mỹ không phẫu thuật, bác sỹ Hà Thanh sử dụng kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào thái dương, làm đầy thái dương. Kết quả, thái dương được làm đầy ngay khi tiêm xong, không có dấu vết thẩm mỹ, thái dương đầy đặn tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật làm cho cấu trúc cằm dài hơn, điều chỉnh cấu trúc cằm cân xứng theo tỉ lệ vàng với khuôn mặt bằng việc đưa chất liệu tương tự xương vào độn. Đối tượng thực hiện, những người có cấu trúc cằm ngắn, lẹm, mỏng hoặc không có cằm nhìn gương mặt không được hài hòa. Mục đích, làm cho cằm dài và có tạo hình hài hòa giúp khuôn mặt thon thả, thanh tú hơn. Thực hiện, thông qua một vết mổ nhỏ từ đường niêm mạc môi, từ đó đưa chất liệu độn tương tự xương vào độn cằm. Kết quả, tạo được cằm dài, gương mặt trái xoan thon thả, thanh tú hoàn hảo dưới mọi góc nhìn và hiệu quả làm đẹp duy trì vĩnh viễn.

Thực hiện thẩm mỹ độn

Làm thẩm mỹ độn các bác sỹ Hà Thanh chia sẻ:

  • Cơ chế chung đều là làm đầy các phần khuyết thiếu của cơ thể để đạt được giá trị thẩm mỹ, điều trị và phong thủy tốt nhất theo mong muốn
  • Đa phần đều được tiến hành theo phương thức mổ nội soi, phương pháp mổ hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn và vẫn có được hiệu quả như ý và bên cạnh đó có cả cách tiêm chất làm đầy với hiệu quả làm đẹp ngay
  • Độn sử dụng chất liệu, các chất liệu được dùng không gò bó mà đa dạng dựa theo đặc điểm yêu cầu từng vị trí được độn (Túi độn, sụn nhân tạo, chất làm đầy, mỡ tự thân)
  • Phẫu thuật thẩm mỹ độn là hình thức làm thẩm mỹ khó, phức tạp chỉ được thực hiện ở bệnh viện, với bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm như bác sỹ Ha Thanh

Không phải loại hình dịch vụ thẩm mỹ mới có, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng, hiệu quả thẩm mỹ thực tế đem lại được đánh giá ở mức 5 sao. Vậy nên, nếu bạn thực sự có mong muốn hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ và các đơn vị thẩm mỹ thực hiện, bác sỹ thực hiện để có kết quả tốt đẹp và an toàn nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc yêu cầu nào chưa được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0986.222.811 – 0986.222.911, mọi thông tin đều được miến phí.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin