Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ vùng kín nam

Không chỉ các chị em phụ nữ mới có nhiều trăn trở về việc làm đẹp, nam giới thời nay cũng rất chú trọng đến vần đề này. Đặc biệt là liên quan đến một số vấn đề khá tế nhị như thẩm mỹ vùng kín nam với các vấn đề cơ bản như kéo dài dương vật, phẫu thuật làm to dương vật hoặc cắt hẹp bao quy đầu. Tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, tất cả mọi nhu cầu làm đẹp vùng kín đều sẽ được đáp ứng an toàn, hiệu quả nhất.

(VIDEO MANG TÍNH CHUYÊN MÔN ĐỘC GIẢ CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM)

Thẩm mỹ vùng kín nam ngày càng là dịch vụ phổ biến

Bạn không phải quá e ngại hay lo lắng khi mình gặp một số vấn đề về vùng kín. Không ít người cũng có chung nỗi niềm với bạn và hy vọng về một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh những năm gần đây đã nhận và điều trị hoàn hảo cho không ít trường hợp gặp vấn đề với dương vật hoặc muốn cải thiện tình trạng kích thước dương vật.

 

Thẩm mỹ vùng kín nam lấy lại tự tin

Hà Thanh – Tư vấn thẩm mỹ vùng kín nam

 

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nam giải quyết được vấn đề gì?

Thẩm mỹ vùng kín không chỉ giúp mọi người đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà trong hầu hết trường hợp còn có thể cải thiện chức năng vùng kín một cách hiệu quả.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu: là một tiểu phẫu phổ biến nhất mà nam giới gặp phải liên quan đến vùng kín. Phẫu thuật này nhằm cải thiện tình trạng da bao phủ bao quy đầu không lộn ra được để vệ sinh và làm tốt chức năng sinh lí. Tình trạng này nếu để lâu có thể dẫn đến nhiều nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nam giới, thậm chí viêm nhiễm nặng.

Phẫu thuật làm to dương vật: rất nhiều nam giới tìm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nam của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với mong muốn cải thiện kích thước dương vật. Phương pháp chủ yếu được sử dụng trong phẫu thuật này là cấy mỡ từ vùng lân cận vào dương vật và làm nó to lên rõ rệt. Nhờ đó, lấy lại sự tự tin chon nam giới.

 

Thẩm mỹ vùng kín nam tăng khả năng chuyện ấy

Thẩm mỹ vùng kín nam tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Kéo dài dương vật: quan điểm cho rằng dương vật ngắn hay dài, to hay nhỏ có thể khiến ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới, nhất là khi “yêu”. Do đó, kéo dài dương vật là phẫu thuật được tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực này. Chiều dài khi cương cứng của dương vật nam giới nếu nhỏ hơn 8cm là một dương vật ngắn. Bằng một phẫu thuật không quá phức tạp tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chiều dài dương vật có thể cải thiện thêm từ 2 đến 5 cm.

Quy trình tiến hành phẫu thuật: Bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nam nào đều được thực hiện dưới gây tê, hoặc mê thời gian kéo dài khoảng 2 giờ (trừ cắt hẹp bao quy đầu chỉ mất khoàng 15 đến 30 phút). Các vết phẫu thuật sẽ được dấu trong khu vực có lông vùng kín nên sẽ không thấy sẹo hay bất cứ dấu vết “dao kéo” nào ở thân dương vật. Bạn cũng sẽ không hề cảm thấy bất cứ sự đau đớn nào khi tiến hành các phẫu thuật này.

Lưu ý sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nam.

Sau phẫu thuật, các y tá, điều dưỡng sẽ đưa bạn đến các phòng hồi sức và bạn sẽ được chăm sóc trong chế độ tốt nhất. Bạn nên sắp xếp nghỉ việc 3-5 ngày để hồi phục và có chế độ chăm sóc riền theo chỉ định của các bác sĩ. Phẫu thuật nhằm cải thiện kích thước dương vật có thể làm tăng cả chiều dài và chiều rộng của dương vật, cải thiện chức năng sinh lý của dương vật và mang lại sự tự tin nhất chon nam giới.

Tại sao nên chọn thẩm mỹ vùng kín nam thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là trung tâm thẩm mỹ có uy tín tại Hà Nội nhiều năm qua đã được sự tin tưởng của mọi người. Thẩm mỹ vùng kín nam tại đây, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi chất lượng, sự kín đáo, an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ đều đã tốt nghiệp những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về y khoa, đã từng có thời gian nghiên cứu tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì điều đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã được cấp phép hoạt động, hành nghề bởi Sở Y tế Hà Nội. Tất cả nhằm đảm bảo cho bạn sự an tâm, uy tín và hoàn hảo nhất cho dịch vụ.Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhNếu bạn có bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề thẩm mỹ vùng kín nam, hãy liên hệ 0986 222 911, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin