Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ ngực

Không chỉ đàn ông thích mà bản thân chị em phụ nữ ai cũng muốn mình có được vòng 1 căng tròn, đẫy đà, nuột nà không tì vết. Nhưng thực tế không phải ai cũng có được bộ ngực đẹp và nhiều chị em đã từng sở hữu bộ ngực đẹp sau thời kì sinh nở cũng trở nên xập xệ, xấu đi. Mang đến cho bộ ngực một diện mạo mới, thổi hồn vào vòng 1 những nét đẹp không tì vết, trả lại sự cuốn hút tự tin cho chị em phụ nữ, trao trọn cảm xúc đến các anh, Thẩm mỹ viện Hà Thanh gửi toàn thể các chị em giải pháp thẩm mỹ ngực.

Thẩm mỹ ngực là gì?

Thẩm mỹ ngực, nhắc đến tin chắc có đến hơn nửa số chị em sẽ nghĩ ngay đó là phẫu thuật nâng ngực. Nhưng đó chưa phải là tất cả, thẩm mỹ ngực thực tế bao gồm tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình làm đẹp ngực, không riêng gì việc gia năng số đo vòng ngực. Cụ thể đó là những cách thức làm đẹp ngực nào?

Các dịch vụ thẩm mỹ ngực:

Luôn đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật làm thẩm mỹ ngực mới nhất, tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất với phụ nữ Việt chính là Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh. Những giải pháp thẩm mỹ ngực đã và đang giúp chị em phụ nữ hoàn mỹ hóa nét đẹp không tì vết vòng một:

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách thêm chất liệu độn vào trong bầu ngực thông qua đường mổ nội soi.

Ở Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh thực hiện nâng ngực cho chị em, chất liệu độn ngực sử dụng là túi nâng ngực nhân tạo được Cục quản lý FDA (Mỹ) chứng nhận. Chất liệu độn sử dụng an toàn, thích ứng tốt với cơ thể, không bục rách/ biến chất trong quá trình sử dụng, có khả năng chống bao xơ và được nhà sản xuất bảo hành vĩnh viễn về chất liệu.

Thao tác nâng ngực, bác sỹ Hà Thanh thực hiện mổ nội soi, vết mổ rất nhỏ, được thực hiện dán tiếp ở nách hoặc rốn không phải bầu ngực để không gây sẹo làm mất thẩm mỹ. Từ vết mổ sẽ mở đường đưa chất liệu độn vào khoang ngực gia tăng kích thước bầu ngực. Ca mổ được tiến hành tại bệnh viện và trong trạng thái gây mê.

Phương pháp phù hợp với những chị em có vòng 1 nhỏ tự nhiên hoặc sau biến cố, sinh nở ngực teo đi muốn tăng kích thước.

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ là phương pháp giúp đưa cấu trúc bầu ngực đang trong trạng thái sa trễ, chảy dài gây mất thẩm mỹ về trạng thái săn gọn bình thường. Thực hiện, tùy vào mức độ sa trễ của bầu ngực bác sỹ Hà Thanh sẽ có những cách thức phù hợp và an toàn nhất:

  • Ngực sa trễ nhiều (nặng) cách tốt nhất là thu gọn vú phì đại, cân đối lại cấu trúc giảm sa trễ để có được bầu ngực ngọn ngàng, săn chắc
  • Ngực sa trễ nhẹ, bác sỹ khắc phục bằng cách thu ngọn ngực sa trễ bằng chỉ, khắc phục nhược điểm bầu ngực chảy nhưng không làm đau, không để lại sẹo cũng như di chứng

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp giảm kích thước quầng vú thâm rộng đồng thời tái tạo lại cấu trúc quầng vú đẹp gọn gàng, hài hòa với tổng thể. Thực hiện, bác sỹ Hà Thanh xâm lấn tác động trực tiếp đến cấu trúc quầng vú, loại bỏ tổ chức da thừa quầng vú, giảm kích thước quầng mú.

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú (hay đầu vú) là phương pháp làm giảm kích cỡ núm vú phì đại tự nhiên hoặc do cho con bú, đồng thời có thể tùy chỉnh kích thước, hình dáng núm vú sao cho cân đối, đẹp hài hòa nhất với tổng thể cấu trúc bầu ngực. Thực hiện, bác sỹ Hà Thanh chỉ cần xâm lấn một đường rất nhỏ tại trực tiếp núm vú, cắt đi một phần núm vú, sau chỉnh hình cấu trúc núm vú, đóng vết cắt lại là có được kết quả.

Kéo núm vú tụt

Bác sỹ Hà Thanh cho biết, núm vú tụt là do ống tuyến sữa bị ngắn, không thể tự sản sinh làm thiếu thụt tổ chức liên kết tuyến vú hoặc do tổ chức tuyến vú bị teo sau sinh gây ra. Kéo núm vú tụt là phương pháp này giúp đẩy núm vú đang bị tụt về cấu trúc cân đối như bình thường, giải quyết khéo léo vấn đề núm vú bị tụt mà không hề ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa.

Thu gọn vú phì đại

Thu ngọn vú phì đại (ngực phì đại) là phương pháp giúp giảm kích thước bầu ngực quá khổ, cân đối đưa bầu ngực trở về trạng thái vừa vặn theo ý muốn. Thực hiện, bác sỹ Hà Thanh xâm lấn trực tiếp đến bầu ngực, loại bớt mô mỡ thừa ở quanh bầu ngực từ đó thu ngọn kích thước bầu ngực mà không gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động, tuyến sữa, đảm bảo vẻ đẹp hài hòa, sự săn chắc, ngọn ngàng cho bầu ngực sau thẩm mỹ.

Chú ý: Làm thẩm mỹ ngực chắc chắn sẽ giúp chị em có được vòng 1 đẹp không tì vết theo mong muốn. Tuy nhiên, không phải với bất cứ ai cũng có thể sử dụng được loại hình dịch vụ làm đẹp này, mà phải thông qua một cuộc kiểm tra về sức khỏe lẫn tâm lý, nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mới có thể làm thẩm mỹ ngực. Chưa hết, thẩm mỹ ngực là một loại hình làm đẹp thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi điều kiện thực hiện phải là bệnh viện và người thực hiện phải là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giỏi và kinh nghiệm như bác sỹ Hà Thanh, nếu không sẽ không an toàn và không đảm bảo kết quả đạt được.

Quan tâm hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu để thực hiện thẩm mỹ ngực, chị em hãy liên hệ đến hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 để được bác sỹ Hà Thanh hỗ trợ trực tiếp nhiều hơn.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin