Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh, tôi năm nay 35 tuổi, đã có 2 cháu và dự định không sinh thêm nữa. Từ lâu tôi đã quan tâm đến việc tân trang “cô bé” để tự tin hơn khi gần gũi chồng. Tuy nhiên, có một điều tôi rất băn khoăn đó là thẩm mỹ vùng kín nữ bao lâu sẽ lành, ổn định và đẹp bởi tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, theo tôi được biết thì khi vết thẩm mỹ chưa lành, vợ chồng sẽ phải kiêng quan hệ. Bởi thế nên tôi mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Chị Thu Hà, Bắc Ninh hỏi).

Mục Lục:
1. Thời gian lành thương của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín
2. Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định
3. Thẩm mỹ vùng kín nữ bao lâu sẽ lành, ổn định và đẹp?
4. Sau khi phẫu thuật, kết quả nhận được

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn. Những băn khoăn, thắc mắc của bạn xung quanh việc thẩm mỹ vùng kín nữ bao lâu sẽ lành, ổn định và đẹp, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết, phải khẳng định rằng, lựa chọn phẫu thuật để làm đẹp vùng kín là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại. Với phụ nữ, có rất nhiều nguyên nhân khiến “vùng kín” bị giãn rộng ra là do khi sinh đẻ nhiều sẽ chảy nhão và không co lại được, hoặc do quan hệ quá mức, cũng có thể là do bị viêm nhiễm liên tục nên dẫn đến làm cho cả khu vực đó bị thoái hóa.

Thời gian lành thương của thẩm mỹ vùng kín

Thời gian lành thương của thẩm mỹ vùng kín

Nếu lựa chọn đúng phương pháp, bác sĩ thực hiện phẫu thuật làm đúng kĩ thuật, hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả rất tích cực trong quá trình sinh hoạt, tăng hưng phấn, cải thiện thêm về cảm giác và cơ học.

Vậy thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành? Thông thường, thời gian lành thương của phẫu thuật này là từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, do cơ địa và sự lão hoá nhất định mà quá trình này cũng có thể kéo dài đến 4 tuần. Yếu tố cơ địa có tính chất quyết định hơn trong vấn đề này.

2. Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định

Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định

Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định

Ngay sau khi lành thương, thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì ổn định thì đối với vùng phẫu thuật đã khá ổn định nhưng cần ít nhất 3 tuần tiếp theo để vùng kín trở về trạng thái ổn định hẳn, không còn bất cứ cảm giác khó chịu hay khác lạ so với ngay sau phẫu thuật. Sự ổn định này có tính chất quyết định đến việc thành công hay không thành công của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bởi nó là tiền đề của vẻ đẹp vùng này. Nếu không nhận thấy sự an toàn, ổn định và phù hợp sau phẫu thuật, thẩm mỹ là điều không được nhắc đến.

3. Thẩm mỹ vùng kín nữ bao lâu sẽ lành, ổn định và đẹp?

Với hầu hết các trường hợp từng phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cảm nhận sự hài lòng, thẩm mỹ của vùng kín là sau 1,5 đến 2 tháng sẽ lành, ổn định và đẹp. Để đảm bảo điều này, không chỉ cần toàn bộ quá trình phẫu thuật đạt chuẩn, đúng kỹ thuật mà còn cần sự kiêng cữ và chăm sóc đúng cách của chị.

Thời gian bao lâu để thẩm mỹ vùng kín lành, ổn định và đẹp

Thời gian bao lâu để thẩm mỹ vùng kín lành, ổn định và đẹp

Cụ thể:

Quan hệ vợ chồng: Sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, mất khoảng 2 tuần để kết quả hoàn toàn ổn định. Vì vậy, trước đó tuyệt đối vợ chồng không nên sinh hoạt vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến kết quả mang lại.

Ngoài ra, chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần kiêng khem hay  nghỉ dưỡng chỉ cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín tốt, mặc quần chip thoáng mát và tái khám đúng theo chỉ định của các bác sĩ.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện là 1 trong số ít địa chỉ phẫu thẩm mỹ vùng kín uy tín và chất lượng được hàng ngàn chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn trong hơn 1 thập kỷ qua.  Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh áp dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín sau sinh cho hiệu quả thẩm mỹ hết sức tuyệt vời.

4. Sau khi phẫu thuật, kết quả mà chị nhận được là

Âm đạo được thu nhỏ vừa phải, đảm bảo cấu trúc và chức năng vùng kín được phục hồi, tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ cho “cô bé”.

Khắc phục triệt để tình trạng môi âm đạo phì đại, giúp vùng kín được trẻ hóa và quan hệ vợ chồng được viên mãn hơn.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài, đảm bảo an toàn, không gây đau cho chị em phụ nữ.

Thời gian thực hiện nhanh chóng và không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây với chị Thu Hà về việc thẩm mỹ vùng kín nữ bao lâu sẽ lành, ổn định và đẹp, chị sẽ không còn băn khoăn về vấn đề này nữa và sẽ sớm có lựa chọn, quyết định đúng đắn cho mình.

09:57
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin