Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Để vòng 1 trở nên căng đầy sức sống, nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiều người đã rất hài lòng với kết quả nhưng bên cạnh đó, cũng không ít chị em vẫn còn đang lo lắng liệu nâng ngực có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của ngực cũng như khả năng làm mẹ. Hãy cùng Hà Thanh khám phá xem, phương pháp làm đẹp này có an toàn không.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Vậy nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực đẹp tự nhiên ở đâu?

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Trước và sau khi nâng ngựcTrước hết đây là công nghệ thẩm mỹ đang được rất nhiều phụ nữ sử dụng nhằm cải thiện kích thước và khuôn ngực của mình. Không phải chỉ có người sở hữu vòng 1 nhỏ mới có nhu cầu nâng ngực. Vì thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể cải tạo lại khuôn ngực chảy sệ, teo tóp sau quá trình sinh nở và nuôi con. Chính vì thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện toàn điện vẻ đẹp khuôn ngực của mình.

2. Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Cùng với sự phát triển và lan tỏa của các công nghệ thẩm mỹ, các chị em cũng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, nâng ngực có an toàn không ại phụ thuộc vào chính phương pháp và người thực hiện nó. Có thể kể đến một số phương pháp nâng ngực như sau:

Nâng ngực tự thânNâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây được coi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực kinh điển bởi để tiến hành hoàn hảo không phải là một chuyện đơn giản. Đây là một kỹ thuật mới xuất phát từ Hàn Quốc – nơi có công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới. Người ta sử dụng mỡ tự thân, loại bỏ tất cả các chất lạ để nâng ngực, vừa giúp giảm béo, vừa tái tạo và cải thiện vẻ đẹp vòng 1. Tuy nhiên, như đã nói, không đơn giản để tiến hành tốt, an toàn phương pháp nâng ngực này.

Nâng ngực bằng FillerNâng ngực bằng chất làm đầy Filler: Không ít thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp này để làm đẹp vòng 1 cho khách hàng. Nguyên liệu Filler là các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu khác. Tuy nhiên, nâng ngực bằng Filler chỉ có thời hạn sử dụng là từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó, khách hàng phải tiêm bổ sung mới giữ được dáng ngực mới.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi độnPhẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực: Là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất và được coi là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua một vết rạch nhỏ có thể là ở đường nách, chân núm vú hoặc rốn, các bác sĩ sử dụng camera từ thiết bị nội soi đặt túi ngực vào khoang ngực, ổn định hình dáng và mang đến bạn vòng 1 hoàn hảo nhất. Phương pháp này không đòi hỏi thời gian, không xâm lấn nhiều và đặc biệt tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

3. Vậy nâng ngực có an toàn không?

Như đã nói, nâng ngực có an toàn hay không một phần phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, một phần lớn khác phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Không phải là một phương pháp đơn giản để thực hiện. Khi tiến hành đưa mỡ tự thân vào ngực phải có một quy trình rất khoa học. Mỡ đưa vào ngực phải “sống”. Khi tiêm mỡ vào ngực phải theo những dải và chỉ có thể bơm luồn từng dải mỡ vào mô ngực. Có thể chị hoại tử nếu lượng mỡ tiêm vào cơ thể quá nhiều và cần đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ. Nó đòi hỏi trình độ chuyên môn của người bác sĩ phải cao mới có thể thực hiện tốt.

Nâng ngực bằng Filler: Không hẳn là một phẫu thuật thẩm mỹ nên an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nó làm mất thời gian khi phải làm đi làm lại nhiều lần do chất liệu tự tiêu trong cơ thể.

Nâng ngực nội soi: Không xâm lấn nhiều và không khó để thực hiện. Đây là phương pháp hầu hết các bệnh viện, thẩm mỹ viện chọn để làm đẹp cho khách hàng. An toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Nâng ngực đẹp tự nhiên ở đâu?

Tiêu chí an toàn và đẹp tự nhiên là quan trọng nhất đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Một khuôn ngực đẹp là tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, nhất là khi chạm đến, ngực có cảm giác tự nhiên như thật, không cứng, không đơ và cũng không bị giả tạo. Thẩm mỹ viện Hà Thanh hiện nay áp dụng cả 3 phương pháp nâng ngực trên nhằm giúp mọi chị em đều có thể đạt được dáng ngực như mong muốn. Nâng ngực có an toàn không, giá bao nhiêu hay có đau không đều không còn là trở ngại của bạn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Nếu bạn có thắc mắc xung quanh vấn đề này, vui lòng liên hệ 0986 222 911 (bác sĩ Hà Thanh trực tiếp nhận điện thoại), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

11:07
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin