Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Công nghệ nâng mũi S line 3D ra đời và nhanh chóng ứng dụng vào Việt Nam đã trở thành giải pháp chỉnh hình thẩm mỹ mũi hiệu quả, giúp nhiều người khắc phục dáng mũi thiếu hài hòa của mình. Cũng với mong muốn cải thiện dáng mũi kém xinh và lấy lại tự tin trong cuộc sống, 2 cô gái Đỗ Bích Hòa và Nguyễn Lê Cẩm Linh đã trải qua ca nâng mũi S line 3D thành công tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

1. Khách hàng Đỗ Bích Hòa nâng mũi S line 3D kết hợp thu gọn cánh mũi và nền mũi

Dáng mũi thiếu cân đối với khuôn mặt khiến cô gái Đỗ Bích Hòa (27 tuổi, Hà Nội) luôn cảm thấy không tự tin về ngoại hình của mình. Mũi của Hòa có độ dài vừa phải nhưng lại khá to và quá “đồ sộ” trên khuôn mặt. Hòa chia sẻ: “Chiếc mũi to bè khiến các đường nét trên gương mặt mình thiếu đi sự thanh thoát. Nhược điểm này khiến mình rất tự ti khi đứng trước mọi người, nhất là khi bạn bè cũng như các đồng nghiệp nữ ở cơ quan ai trông cũng xinh xắn, dễ mến.

Và dẫu có trang điểm thế nào mình cũng không thể che được khuyết điểm chiếc mũi quá “bành trướng”. Mình cũng nghe nhiều người bảo rằng lỗ mũi và cánh mũi rộng thường không tốt trong phong thủy, dễ hao hụt tiền của, có làm mà không có dư. Thiết nghĩ chiếc mũi vừa không đẹp, vừa không tốt tướng số, tại sao lại không tìm cách khắc phục nó? Đó là lý do vì sao mình quyết định phẫu thuật nâng mũi.”

Bích Hòa trước khi nâng mũi S line 3D

Bích Hòa trước khi nâng mũi S line 3D

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp thì thấy Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, được nhiều chị em đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp. Mình quyết định thăm khám tổng thể dáng mũi tại đây, Ths. bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhận định, mũi có độ dài cân đối với chiều dài khuôn mặt, tuy nhiên xương sóng mũi bè lại hơi thấp, cánh mũi và nền mũi rộng, dày khiến tổng thể dáng mũi to thô, không gọn gàng và thiếu hài hòa. Để khắc phục toàn diện các nhược điểm này, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi S line 3D kết hợp thu gọn cánh mũi và nền mũi cho Hòa.

Cụ thể, ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D bao gồm các thao tác:

– Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè

– Dựng sóng mũi bằng sụn sinh học định hình đúc sẵn, sụn vành tai bọc đầu mũi, tạo đường mũi S line

– Cắt bớt da và sụn cánh mũi thừa 2 bên – nguyên nhân gây cánh mũi rộng

– Thu gọn nền mũi

Bích Hòa sau khi nâng mũi S line 3D kết hợp thu gọn cánh và nền mũi

Bích Hòa sau khi nâng mũi S line 3D kết hợp thu gọn cánh và nền mũi

Thống nhất về phương pháp phẫu thuật, ca nâng mũi của Bích Hòa tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện 1 tuần sau đó. Khi được hỏi về tâm trạng khi bước vào phòng mổ, Hòa cho biết ban đầu cô khá lo lắng, sợ đau và kết quả phẫu thuật không như ý nhưng sau khi bác sĩ tiền mê nhẹ, cô chỉ cảm thấy hơi nặng người sau đó chìm vào giấc ngủ và ca phẫu thuật trôi qua khá nhẹ nhàng, không đau đớn.

Thời điểm hiện tại là 4 tháng kể từ khi Đỗ Bích Hòa thực hiện cuộc “cuộc cách mạng” chỉnh hình toàn diện dáng mũi của mình, mũi sau phẫu thuật đã ổn định, lành lặn hoàn toàn, không để lại sẹo phẫu thuật. Chiếc mũi to bè của 4 tháng trước giờ đã trở nên cao thon mềm mại, thanh thoát tự nhiên.

Với nét mặt tươi vui, rạng rỡ Hòa tâm sự: “Mình vui mừng và cũng không thể ngờ rằng chỉnh sửa dáng mũi có thể khiến diện mạo của mình thay đổi đáng kể đến thế. Chiếc mũi S line thon thả giúp khuôn mặt mình trông gọn gàng hơn rất nhiều, đặc biệt dáng mũi rất mềm mại và phù hợp với khuôn mặt của mình chứ không quá cao hay đơ cứng như mình đã nhìn thấy ở nhiều người nâng mũi. Với chiếc mũi “mới”, mình cảm thấy tự tin hơn với vẻ bề ngoài, thậm chí mình có thể thoải mái để mặt mộc cả khi đi làm hay đi chơi cùng bạn bè mà không phải trang điểm cầu kỳ như trước đây.

Cảm ơn thẩm mỹ viện Hà Thanh đã giúp mình có được kết quả thẩm mỹ trọn vẹn!”

2. Khách hàng Cẩm Linh nâng mũi S line 3D kết hợp cắt cánh mũi

Cũng như Đỗ Bích Hòa, cô gái Nguyễn Lê Cẩm Linh (28 tuổi – Hải Phòng) đã trải qua ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D 4 tháng trước tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Linh sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, vầng trán đầy đặn cùng đôi mắt 2 mí tròn to, đen láy. Nhưng chỉ 1 chiếc mũi thấp và to dường như phá vỡ hết sự hài hòa của các đường nét xinh xắn ấy. Nói về chiếc mũi của mình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Linh thẳng thắn: “Mũi của mình trước đây khá thô với sóng mũi thấp, cánh mũi dày và bè sang 2 bên. Chiếc mũi ấy tạo cảm giác khuôn mặt tròn bầu của mình càng thêm to và thiếu gọn gàng. Nhiều người bảo đó là dáng mũi giàu sang, phú quý nhưng bản thân mình thì nghĩ, giàu hay nghèo là do sức lao động của mình chứ 1 chiếc mũi sẽ chẳng thể quyết định được. Trong khi đó dáng mũi kém xinh lại khiến mình cảm thấy vô cùng tự ti, ngay cả khi đi chơi cùng bạn bè mình cũng ngại chụp ảnh nữa. Bởi vậy mình quyết định nâng mũi thẩm mỹ để thay đổi mình.”

Cẩm Linh trước khi nâng mũi S line 3D

Cẩm Linh trước khi nâng mũi S line 3D

“Mình biết đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh từ lâu bởi đây là nơi bạn mình đã từng bấm mí. Theo dõi Fanpage của cơ sở thẩm mỹ này mình cũng thấy thường xuyên cập nhật hình ảnh thực tế của khách hàng từng sửa mũi, trông rất đẹp và tự nhiên. Đó là lý do mình lựa chọn nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh”, Linh cho biết.

Về trường hợp mũi của Cẩm Linh, bác sĩ Thanh nhận định: sống mũi thấp, cánh mũi lại tương đối dày và bè ngang, tạo nên tổng thể mũi khá to, thô, thiếu cân đối với khuôn mặt. Và nâng mũi S line 3D kết hợp cắt cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này.

Trước khi bắt đầu ca phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ tiến hành mô phỏng dáng mũi của Linh trước và sau phẫu thuật. Theo bác sĩ Thanh, thao tác này cho phép giả định dáng mũi sau mổ phù hợp với khuôn mặt khách hàng, từ đó dễ dàng xác định chính xác độ cao mũi cần nâng, mức độ thu gọn cánh mũi và lựa chọn size chất liệu phù hợp với từng khách hàng.

Ca phẫu thuật chỉnh hình mũi của Cẩm Linh bao gồm các thao tác: dựng sóng mũi S line bằng sụn sinh học định hình, phẫu thuật lấy sụn vành tai bọc đầu mũi, cắt cánh mũi rộng ở 2 bên. Tất cả thao tác đều được thực hiện chính xác theo tỉ lệ đã đo vẽ trước đó.

Cẩm Linh sau khi nâng mũi S line kết hợp cắt cánh mũi

Cẩm Linh sau khi nâng mũi S line kết hợp cắt cánh mũi

Thú thật ban đầu mình cũng lo lắng nâng mũi S line có an toàn không và chờ đời thì bốn tháng sau khi nâng mũi s line công nghệ 3D kết hợp cắt cánh mũi, Cẩm Linh đã sở hữu cho mình dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn với sóng mũi cao mềm mại, đầu mũi đầy đặn, cánh mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Cảm nhận về kết quả thẩm mỹ, Linh tâm sự: “Cảm xúc của mình có thể gói gọn trong 2 từ hài lòng và an tâm. Hài lòng bởi chiếc mũi sau thẩm mỹ vừa thanh tú nhưng cũng đảm bảo sự hài hòa với các đường nét khác và giúp khuôn mặt mình trông thon gọn, hiện đại hơn. Còn an tâm bởi quá trình bình phục của mũi sau phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi và không xảy ra bất cứ biến chứng đáng tiếc nào, không để lại sẹo xấu trên mũi.

Xin cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình khắc phục thành công dáng mũi kém xinh và đem đến cho mình diện mạo mới xinh tươi, trẻ trung hơn!”

10:44
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin