Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Muốn cải thiện tình trạng mắt một mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngoài việc chọn lựa phương pháp phù hợp thì bạn phải lựa chọn cho mình đơn vị thẩm mỹ chất lượng và tự tin trong quá trình thực hiện.” Đó là những chia sẻ hết sức thật lòng của cô gái trẻ Linh Nga (20 tuổi) sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc cách đây gần 5 tháng tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

 

Thay đổi bất ngờ của Linh Nga sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Thay đổi bất ngờ của Linh Nga sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

 

Muốn có mắt đẹp phải chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín nhất

Từ khi sinh ra em đã có đôi mắt một mí khá nhỏ bé và trông khác biệt với những bạn xung quanh nên đôi lúc cảm thấy mình khá thiệt thòi. Bởi làm gì, nói gì, chơi nghịch gì… cũng bị người khác dòm ngó và đôi lúc bị gán với những câu bông đùa không mấy thân thiện như: con bé mắt híp, con bé mắt nhỏ… Chính vì thế, lớn lên em đã tìm hiểu về dịch vụ thẩm my mắt và biết được bấm mí mắt Hàn Quốc đang là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm được công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp rồi nhưng điều khó khăn đối với em lại là không biết bấm mí mắt ở đâu đẹp cả. Em cũng đã lên mạng, tham khảo trên các diễn đàn, cũng hỏi qua một số người nhưng “chín người mười ý” thật sự là không thể nào hiệu quả được. Nhất là việc hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị thẩm mỹ khiến không chỉ em mà nhiều người còn gặp khó khăn khi chọn lựa một nơi làm đẹp chất lượng cho mình.

 

Linh Nga trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Linh Nga trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Một lần em có tham dự một hội thảo dành cho những người trẻ đam mê kinh doanh, tại đây em được gặp gỡ rất nhiều người. Không biết cơ duyên thế nào em lại ngồi bên cạnh một chị mới thực hiện bấm mí được vài tháng. Chị khá thân thiện, thấy em có đôi mắt một mí chị đã khuyên ngay em nên đi bấm mí mắt. Ban đầu em hơi ngạc nhiên, vì mới gặp và em cũng chưa tâm sự gì về ý định của mình ấy vậy mà chị gái ấy đã khuyên thế. Thế là hôm đấy, em với chị ấy đã chia sẻ với nhau nhiều thứ. Chị bảo nếu muốn có đôi mắt đẹp thì phải chọn địa chỉ thảm mỹ uy tín và chất lượng. Thế là chị rút ngay ra đưa cho em một tấm card visit của thẩm mỹ bác sĩ Hà  Thanh.

Sau buổi hôm đấy em có xin địa chỉ Facebook của chị hai chị em có trao đổi thêm với nhau về nhiều thứ liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc như: bấm mí mắt có đau không? Bấm mí mắt có nguy hiểm không?… Và cuối cùng em đã đưa ra quyết định đi bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Nên tự tin với quyết định bấm mí mắt của bản thân

Thực lòng mà nói thì khi quyết định đi bấm mí mắt em cũng bị bạn bè, người thân ngăn cản nhiều lắm. Đa phần mọi người lo sợ rằng phương pháp không an toàn và dễ gây nguy hiểm cho em. Tuy nhiên, em cũng đủ tự tin và mạnh dạn đến trực tiếp thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh 243 Giảng Võ để gặp gỡ và trao đổi những thông tin xoay quanh dịch vụ bấm mí mắt với các chuyên gia tại đây.

 

Linh Nga chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Linh Nga chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Em cũng không ngại ngần bày tỏ những nổi lo lắng của bản thân về dịch vụ như về: mức độ an toàn, giá cả, chất liệu, bác sĩ thực hiện… Đặc biệt em cũng muốn biết bấm mí mắt giữ được bao lâu để còn đưa ra quyết định phù hợp. Tại đây các bác sĩ đã tư vấn cho em rằng bấm mí có giữ được lâu hay không tùy vào chất liệu bấm mí. Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang áp dụng hai chất liệu là chỉ thường có thể giữ được 10 – 15 năm và chỉ vàng 24K có thể tồn tại vĩnh viễn. Nghe đến chất liệu chỉ vàng em thấy khá thú vị, bác sĩ Hà Thanh tư vấn rằng đây là chất liệu vàng nguyên chất rất bền vững nên cho thời gian thẩm mỹ dài lâu. Sau khi giải quyết được tất cả các khúc mắc trong lòng thì em đã quyết định bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chất liệu chỉ vàng tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

 

Linh Nga sau 1 tháng bấm mí Hàn Quốc với chỉ vàng

Linh Nga sau 1 tháng bấm mí Hàn Quốc với chỉ vàng

Bước vào cuộc điều trị, khi thấy các thiết bị máy móc và mùi thuốc sát trùng, kim tiêm… em cũng hơi hoảng chút vì nhỏ giờ em chưa từng trải qua cảm giác đau của phẫu thuật. Nhận thấy sự lo lắng của em, bác sĩ Thanh – người trực tiếp bấm mí mắt cho em đã nêu rõ về quy trình thực hiện phương pháp này cho em hiểu hơn và bớt lo lắng hơn. Bác sĩ chia sẻ đây chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản không sử dụng dao kéo để cắt, rạch da thịt mà chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí. Đồng thời quá trình thực hiện của em được gây tê vùng da mí mắt nên sẽ không xảy ra cảm giác đau rát nào. Thế là em bước vào quá trình thực hiện bấm mí mắt đầy tự tin và sau 20 phút thực hiện thì tiểu phẫu của em đã hoàn thành.

 

Khác biệt lớn của Linh Nga sau 5 tháng bấm mí Hàn Quốc

Khác biệt lớn của Linh Nga sau 5 tháng bấm mí Hàn Quốc

Hiện tại thì em cũng đã bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chỉ vàng được gần 5 tháng rồi. Mắt của em giờ đẹp lắm, hai mí rõ rệt và không có chút sẹo nào trên nếp mí. Bạn bè và người thân của em cũng hết lời khen ngợi và cũng đã có những cách nhìn nhận tích cực về công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Dạo gần đây, em thấy nhu cầu của chị em phụ nữ muốn bấm mí mắt Hàn Quốc ngày một nhiều và đang còn băn khoăn về dịch vụ này nên em chia sẻ đôi dòng cho mọi người cùng biết. Và để những thắc mắc của các chị em được giải đáp tận tình nhất thì mọi người hãy đến ngay các địa chỉ của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 243 giảng Võ và 635C Kim Mã để được các bác sĩ Hà Thanh xem xét tình trạng và tư vấn điều trị.

12:00
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin