Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn có hiệu quả trong việc thay đổi tướng số của chính khách hàng. Điều này đặc biệt được khách hàng chú ý đến khi muốn thay đổi những nhược điểm của cơ thể. Trong đó bộ phận trên cơ thể được chú ý nhất là khuôn mặt bởi theo quan niệm của nhân tướng học phương Đông, gương mặt là nơi thể hiện rõ nhất tính cách, số phận, người có tướng sướng khổ chỉ cần nhìn mặt là biết. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi giữ vai trò hô hấp cho cơ thể. Cho dù những bộ phận khác trên khuôn mặt như mắt, miệng, trán có đẹp và hài hòa nhưng mũi xấu thì khuôn mặt cũng coi như là bị phá tướng và ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tính cách con người. một trong những dáng mũi phá tướng nhất là dáng mũi hếch.

1. Vậy mũi hếch là dáng mũi như thế nào?

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi hếch có sống mũi ngắn, thấp và hếch lên trên làm lộ rõ phần lỗ mũi ra đằng trước gây mất tụ nhiên cho bản thân và cả người đối diện. Mũi hếch làm cho khuôn mặt mất cân đối, tạo cảm giác mặt trở lên to tròn hơn do phần lỗ mũi to bị lộ ra trước. Nhiều người chọn cách trang điểm để khắc phục khuyết điểm này nhưng không hề đơn giản để giấu đi được phần lỗ mũi rộng lộ phía trước.

2. Mũi hếch theo tướng số và ảnh hưởng của nó

– Khi đánh giá về khuôn mặt của một người trên phương diện nhân tướng học, các nhà nhân tướng học sẽ nhận diện và đánh giá dáng mũi đầu tiên. Với những người có đầu mũi ngắn, lỗ mũi to lộ về phía trước giống mũi khỉ – hay còn được gọi là mũi hếch sẽ bị coi là dáng mũi phá tướng ảnh hưởng đến số mệnh con người. Theo tướng số thì đây là dáng mũi có nguy có chết yểu và cuộc sống cơ hàn suốt đời.

– Có nhiều trường hợp khách hàng gửi chia sẻ về cho Thẩm mỹ viện Hà Thanh về những khó khăn khi đang phải sở hữu dáng mũi hếch, trong đó:

Thu Hương chia sẻ về chiếc mũi hếchChị Thu Hương- 27 tuổi- Đội Cấn- Ba Đình chia sẻ: Khổ lắm bác sĩ ạ, em đi ra mắt gia đình nhà người yêu và bị bố mẹ người yêu bảo thẳng mặt là mũi cháu thế kia thì ương bướng phải biết và không biết giữ của đâu. Không biết là thật hay đùa nữa nhưng làm em rất khó chịu. Chẳng lẽ đến thời bây giờ rồi mà các cụ vẫn còn quan niệm như vậy ạ?

 

Thùy Dung chia sẻ về chiếc mũi hếchBạn Thùy Dung- 23 tuổi- Hoài Đức có hỏi: Cháu chào bác sĩ, chuyện là cháu mới đi xin việc tại một công ty bảo hiểm. Khi phỏng vấn, sếp có bảo cháu là muốn nhận cháu vào làm việc nhưng do cháu bị mũi hếch nên rất khó để làm việc tại đây. Họ có giải thích rằng theo tướng số thì tướng mũi hếch của cháu là tướng mũi sống không thọ, hay bị bệnh tật, cuộc sống bần hàn nên cháu mà làm bảo hiểm thì khách nào dám mua bảo hiểm của công ty nữa.

Điều này làm cháu vừa bực vừa khổ tâm, bác sĩ cho cháu hỏi liệu cháu có cách nào để sửa được mũi hếch không ạ?

Trên đây là một vài chia sẻ của khách hàng có mũi hếch và muốn tìm cho mình một phương pháp với mong muốn thay đổi được vận mệnh. Liệu có cách nào có thể thay đổi được dáng mũi và thay đổi số phận không?

3. Phương pháp sửa mũi hếch để thay đổi tướng số

Thẩm mỹ phẫu thuật mang lại vẻ đẹp hình thể toàn diện cho con người, đồng thời giống như một cứu cánh để có thể thay đổi được vận mệnh. Đã có không ít trường hợp khách hàng đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vận mệnh của mình. Phương pháp sửa mũi hếch ra đời nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp của một chiếc mũi cao thon, cân đối, hài hòa đồng thời cũng giúp không ít chị em lấy lại được sự sự tin trong cuộc sống, không bị ám ảnh bởi những quan niệm của nhân tướng học về tướng số dáng mũi nữa. Hiện nay, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã áp dụng thành công 2 phương pháp thẩm mỹ khắc phục mũi hếch được nhiều khách hàng tin dùng là sửa mũi hếch không dùng phẫu thuật và phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục mũi hếch

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục mũi hếch

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nhằm chỉnh sửa mũi hếch: Trong phương pháp này, các bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy Filler và phần đầu mũi bị ngắn, đồng thời chỉnh tạo dáng mũi bằng tay để mang lại cho khách hàng dáng mũi cân đối, 2 bên cánh mũi đồng đều hài hòa với khuôn mặt. Chất làm đầy filler có độ đàn hồi tốt hơn nhiều so với những chất liệu khác nên mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho chiếc mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không hề phẫu thuật, không xâm lấn, bóc tác mà chỉ cần dùng bơm tiêm tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi trong thời gian ngắn là bạn đươc j sở hữu ngay chiếc mũi cao thon, đẹp và thanh tú.

Phương pháp dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi: Đối với những trường hợp mũi bị hếch quá cao thì các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi cho bạn. Ở phương pháp này, các bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành lấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi làm cho đầu mũi dài ra, tạo sự cân đối giữa các thành phần của mũi. Kỹ thuật này có ưu điểm là sụn dùng bọc đầu mũi là chính sụn sự thân của khách hàng nên có độ mềm dẻo và tương thích cao với cơ thể, mang đến kết quả mũi đẹp với dáng mũi S line vĩnh viễn, đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng mũi hay thủng đầu mũi.

Sửa mũi hếch không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp cho khách hàng không còn lo lắng về tướng số mũi hếch ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, đường tình duyên nữa. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho khách hàng có được sự tự tin đi thay đổi diện mạo và vận mệnh cho mình bằng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ.

=> Tin tức nâng mũi

09:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin