Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mặt lưỡi cày là một kiểu dạng mặt kém xinh, kém duyên dáng, khiến cho ai sở hữu đều có một khát khao đó là thoát khỏi triệt để, vĩnh viễn. Cụ thể, mặt lưỡi cày là thuật ngữ dùng để chỉ kiểu dạng mặt không cân đối, có tỷ lệ phần cằm và phần trán dài nhô ra phía trước, trong khi đó phần giữa bị thụt hẳn vào trong, trông y như lưỡi cày ruộng của người nông dân. Cách chữa mặt lưỡi cày hiệu quả nhất là phẫu thuật thẩm mỹ – cụ thể là phẫu thuật đẩy xương hàm dưới vào bên trong, phẫu thuật gọt cằm… với số tiền bỏ ra khoảng vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu mặt lưỡi cày cũng có đủ cũng như dư giả điều kiện kinh tế, tài chính để thực hiện cách chữa này. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định bật mí cho các bạn biết cách chữa mặt lưỡi cày có hiệu quả tương đối tốt bằng hiệu ứng đánh lừa thị giác, đó là thay đổi kiểu tóc sao cho phù hợp, đẹp. Kiểu tóc phù hợp, đẹp với kiểu dạng mặt lưỡi cày sẽ giúp mặt lưỡi cày cân đối hài hòa hơn, xinh xắn, duyên dáng hơn, không lộ rõ nhược điểm. Những ai đang không biết mặt lưỡi cày để tóc gì thì có thể tham khảo bài viết này.

Những kiểu tóc phù hợp, đẹp dành cho mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày có các mức độ bị nhẹ – vừa – nặng khác nhau. Cách chữa mặt lưỡi cày bằng thay đổi kiểu tóc phù hợp, đẹp, sẽ có hiệu quả tương đối tốt đối với những trường hợp bị ở mức độ nhẹ và vừa, sẽ có hiệu quả cực kỳ thấp đối với những trường hợp bị ở mức độ nặng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết có rất nhiều kiểu tóc phù hợp, đẹp dành cho mặt lưỡi cày, có thể đánh lừa thị giác – khiến cho những người xung quanh khó phát hiện ra nhược điểm mặt lưỡi cày, làm cho gương mặt lưỡi cày trông cân đối hài hòa, ưa nhìn, xinh xắn, duyên dáng hơn. Tùy từng đối tượng bị mặt lưỡi cày cụ thể là nam giới hay nữ giới, bị ở mức độ nhẹ – vừa – hay nặng, đặc điểm gương mặt như thế nào, gu thẩm mỹ ra sao sẽ có những kiểu tóc tương ứng phù hợp, đẹp khác nhau.

Kiểu tóc dành cho đối tượng mặt lưỡi cày là nam giới

Nam giới so với nữ giới có ít kiểu tóc phù hợp, đẹp với kiểu dạng mặt lưỡi cày hơn. Sau đây là một số kiểu tóc phù hợp, đẹp mà nam giới mặt lưỡi cày không thể bỏ qua:

 • Kiểu tóc xoăn mì tôm: Là kiểu tóc mới lạ, độc đáo, cực kỳ thu hút dành cho nam giới bị mặt lưỡi cày. Kiểu tóc xoăn mì tôm, sẽ tạo tóc xoăn giống mì tôm ở phần chính giữa đỉnh đầu, trùm xuống 1/3, 1/2, hoặc toàn bộ trán, cắt ngắn hoặc cắt sạch đến chân tóc ở phần 2 bên và phía dưới.
 • Kiểu tóc dài lãng tử: Nam giới cũng có thể để tóc dài đến ngang vai ôm trọn gương mặt, để chút mái chéo trông y như lãng tử. Kiểu tóc này che khuất được đến 90% nhược điểm mặt lưỡi cày.
 • Kiểu cắt ngắn 2 bên tóc mai và để mái chéo: Là kiểu tóc truyền thống, đem lại vẻ điển trai, lịch lãm, cực kỳ thích hợp đối với đối tượng nam giới bị mặt lưỡi cày.

Kiểu tóc dành cho đối tương mặt lưỡi cày là nữ giới

Không giống như nam giới, nữ giới có vô vàn kiểu tóc phù hợp, đẹp đối với kiểu dạng mặt lưỡi cày. Trong số đó không thể không kể đến một số kiểu tóc siêu phù hợp, siêu đẹp đối với kiểu dạng mặt lưỡi cày sau đây:

 • Kiểu tóc ngắn ngang vai để mái: Là kiểu tóc cực kỳ đơn giản dành cho nữ giới bị mặt lưỡi cày. Tóc ngắn ngang mai sẽ tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa với phần cằm dài ra quá mức, tóc mái – có thể là mái bằng, mái thưa, mái chéo, che khuất đi phần trán, sẽ làm cho tổng thể gương mặt ngắn lại, cải thiện đáng kể nhược điểm mặt lưỡi cày.
 • Kiểu tóc dài xoăn lọn sóng dài: Tóc dài xoăn lọn sóng dài không những vô cùng thu hút ánh nhìn, nữ tính, duyên dáng, mà còn giúp che khuất 1 phần nhược điểm mặt lưỡi cày. Vì vậy, kiểu tóc dài xoăn lọn sóng dài cực kỳ thích hợp với nữ giới mặt lưỡi cày. Nếu như màu tóc sáng sẽ giúp gương mặt nổi bật hơn, trông dễ thương hơn.
 • Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp phía sau, có mái dài xoăn nhẹ: Buộc tóc đuôi ngựa ở vị trí thấp, để mái dài xoăn nhẹ phủ xuống che khuất 1 phần cằm, sẽ giúp gương mặt trông dịu dàng, duyên dáng hơn, làm mờ đi nhược điểm mặt lưỡi cày của nữ giới.
 • Kiểu tóc xoăn rối mái chéo: Mái tóc xoăn rối bồng bềnh kèm theo mái chéo sẽ giúp cho gương mặt nữ giới mặt lưỡi cày cân đối hơn, làm cho khuyết điểm trở nên nhẹ nhàng hơn.
 • Kiểu tóc uốn cụp ôm vào mặt, để mái: Tóc ngắn uốn cụp vừa bồng bềnh vừa ôm sát vào gương mặt, đặc biệt là phần cằm, che khuất 1 phần lớn phần cằm, kèm theo đó là tóc mái (có thể là mái chéo, mái bằng chéo, mái bằng, mái thưa) che khuất đi phần trán, nhờ đó che khuất đi phần lớn nhược điểm mặt lưỡi cày. Vì vậy, các bạn nữ giới mặt lưỡi cày nên ưu tiên chọn kiểu tóc uốn cụp ôm vào mặt, để mái.
 • Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng ôm vào mặt, cố mái: Tóc xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh ôm vào gương mặt, tóc mái cũng xoăn nhẹ nhàng, trông cực kỳ tiểu thư, sang chảnh. Kiểu tóc này vừa đẹp vừa khắc phục được nhược điểm mặt lưỡi cày thì chả có lý do gì mà các bạn nữ mặt lưỡi cày không chọn lựa thực hiện.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin bật mí kỹ lưỡng cách chữa mặt lưỡi cày bằng thay đổi kiểu tóc sao cho phù hợp, đẹp. Và chắc hẳn các bạn đã biết được mặt lưỡi cày để tóc gì. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu về cách chữa mặt lưỡi cày hiệu quả nhất bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh theo 1 trong 2 phương thức sau đây: Phương thức 1, gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Phương thức 2, đến trực tiếp địa chỉ trụ sở 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

15:16
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin