Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với phụ nữ Việt, thậm chí, nó đã từng là một xu hướng làm đẹp hết sức thu hút, nhất là nâng ngực nội soi. Mong muốn được nâng ngực là một nhu cầu vô cùng chính đáng. Tuy nhiên, để kết quả nâng ngực được như ý muốn và đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất, mỗi người cần chọn cho mình thời điểm tốt nhất để nâng ngực. Những lưu ý về thời điểm tốt nhất để nâng ngực dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đó một cách chính xác nhất.

Xem thêm:

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng ngực nên hay không nên

1. Chỉ nâng ngực khi bạn đã thực sự đủ tuổi

Thời điểm đủ 18 tuổi nói lên nhiều điều về sự trưởng thành của một cô gái. Hầu hết các bác sĩ chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực khi bệnh nhân đã đủ 18 tuổi. Khi đó, mọi ý thức và tinh thần trách nhiệm của bản thân họ đã đầy đủ cũng như đủ để họ hiểu về phẫu thuật mà mình đang tiến hành, đủ để làm chủ bản thân. Bên cạnh đó, 18 tuổi là thời điểm đánh dấu sự toàn diện trong phát triển về hình thể, giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn. Độ tuổi hoàn hảo nhất cho phẫu thuật này là từ 25 đến 40 tuổi, thời điểm “chín muồi” cho bất cứ ca phẫu thuật nâng ngực nào.

2. Nâng ngực khi cơ thể bạn ở trạng thái tốt nhất

Trước hết, không nên nâng ngực nếu bạn là một trong số những phụ nữ gặp những vấn đề về sức khỏe như ung thư vú, u nang, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…Nếu cố tình thực hiện nâng ngực, rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Trong trường hợp bạn mắc các bệnh khác liên quan đến ngực, hãy chắc chắn rằng bạn đã điều trị triệt để căn bệnh đó trước khi phẫu thuật nâng ngực diễn ra. Ngoài ra, nếu bạn đang trong giai đoạn ép cân, bạn cũng nên đợi đến khi cơ thể ở mức ổn định nhất về cân nặng để kết quả nâng ngực không bị ảnh hưởng bởi sự lên hoặc xuống cân nhiều của bạn.

3. Lựa chọn thời điểm nâng ngực thích hợp với kế hoạch sinh con

Thời điểm thích hợp nhất để bạn tiến hành phẫu thuật nâng ngực là khi đã kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa mẹ hoặc ít nhất là 6 tháng đến 1 năm sau khi tiến hành nâng ngực xong. Trong trường hợp bạn muốn sinh con sớm, hãy hoãn kế hoạch nâng ngực của mình lại.

Thời điểm thích hợp để bạn nâng ngực

Hà Thanh – Chia sẻ thời điểm thích hợp để bạn nâng ngực

Lý giải điều này, các bác sĩ khẳng định, mặc dù phẫu thuật nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nhưng việc cho con bú khiến cho bầu ngực bị co giãn, biến dạng hoặc thay đổi liên tục. Điều này dẫn đến hệ quả là không thể đảm bảo được kết quả nâng ngực ban đầu.

Bạn xem về: Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không

3. Chọn thời điểm thích hợp nâng ngực khi bạn đảm bảo đủ thời gian nghỉ dưỡng

Không giống như những phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản khác, nâng ngực nội soi đòi hỏi mỗi người phải đảm bảo khoảng thời gian nghỉ dưỡng nhất định. Nếu bạn đang đi học hoặc đi làm, bạn nên thu xếp một khoảng thời gian phục vụ cho việc nghỉ dưỡng sau phẫu thuật của mình ít nhất là 1 tuần. Nguyên nhân là bởi, sau phẫu thuật, bạn cần ít nhất 1 tuần, thậm chí vài tuần tùy theo cơ địa để băng ép định vị ngực. Cảm giác đau nhức cũng có thể diễn ra trong khoảng thời gian tương tự. Sắp xếp thời gian nghỉ dưỡng hợp lý cũng phục vụ cho quá trình tái khám thường xuyên, yêu cầu tránh các vận động và va chạm mạnh.

4. Chỉ nâng ngực khi bạn đang không trong kỳ đèn đỏ

Kỳ đèn đỏ càn trở không chỉ phẫu thuật nâng ngực mà nhiều phẫu thuật thẩm mỹ khác để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của bạn sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, mọi khía cạnh khác xung quanh tình hình sức khỏe của bạn cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nâng ngực như huyết áp, sức đề kháng, thử phản ứng thuốc…Tất cả nhằm mang đến hiệu quả nâng ngực hoàn hảo nhất mà không tiềm ẩn bất cứ nguy cơ biến chứng nào.

Nâng ngực sẽ thực sự mang đến hiệu quả như mong đợi bấy lâu của bạn nếu bạn biết chọn thời điểm thích hợp nâng ngực và chọn được người bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Mùa hè đang đến gần, nếu bạn muốn đón một mùa hè nóng bỏng cùng vòng ngực gợi cảm thì giờ đây chính là thời điểm thích hợp nhất với thời gian nghỉ dưỡng là một kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu, được khách hàng tin tưởng và tôn vinh hy vọng được cùng đồng hành với bạn trong quá trình tiến đến sở hữu vòng 1 đầy mơ ước. Mọi thông tin chi tiết, hãy vui lòng liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được hưởng những khuyến mại hấp dẫn nhất mùa nghỉ lễ này.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

10:33
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin