Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Mặc dù hầu hết các khách hàng khi đến các trung tâm thẩm mỹ đều mong muốn về một kết quả làm đẹp vĩnh viễn nhưng trên thực tế, không có nhiều phương pháp đạt được kết quả đó. Nhấn mí mắt là một thủ thuật như thế, mặc dù rất đơn giản và dễ dàng để thực hiện nhưng nhấn mí giữ được bao lâu? Cùng Hà Thanh tìm hiểu về vấn đề này.

1. Nhấn mí giữ được bao lâu có “hạn sử dụng” ngắn hơn cắt mí không?

Cắt mí mắt – như chúng ta đã biết là phương pháp hiệu quả nhất khi tạo hình mắt hai mí hoặc sụp mí do tuổi già cho những phụ nữ tuổi từ 30 trở lên. Ngược lại, nhấn mí mắt hay bấm mí mắt lại phù hợp và rất được các bạn trẻ dưới 30 tuổi yêu thích. Với ưu điểm không đụng dao kéo, không bóc tách, không đau đớn, nhấn mí ngày càng thu hút sự quan tâm và sử dụng của nhiều người hơn.

Thời gian nhấn mí giữ được bao lâu

Hà Thanh – Nhấn mí mắt đẹp

Tuy vậy, cũng phải khẳng định thêm rằng, trong khi cắt mí mắt có thể giữ được từ 6 đến 10 năm hiệu quả thì đối với nhấn mí giữ được bao lâu? Với nhấn mí thông thường kết quả giữ từ 3 đến 5 năm. Đó là kết quả có được khi áp dụng phương pháp nhấn mí với phương pháp thông thường và dùng chỉ thông thường.

2. Nhấn mí thông thường là như thế nào?

Nhấn mí là phương pháp các bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc ghim rất nhỏ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Đối với nhấn mí thông thường chất liệu dùng để tạo nên nếp mí là chỉ sinh học tự nhiên và tự tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề gây ra bất kì nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm hay sự ảnh hưởng nào đến thị lực. Chính vì sử dụng chỉ sinh học tự tiêu theo thời gian và là một thủ thuật không xâm lấn mà nhấn mí không thể đạt được độ bền như khi cắt mí, và không thể có hiệu quả vĩnh viễn.

3. Liệu có cách giúp tạo hình mắt 2 mí vĩnh viễn?

Nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng, cũng như giải đáp vấn đề thời gian nhấn mí giữ được bao lâu của chị em, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã không ngừng cập nhật, lựa chọn và ứng dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, trong đó có nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k.

Nhấn mí chỉ vàng giữ nếp mí vĩnh viễn

Nhấn mí chỉ vàng 24k giữ nếp mí vĩnh viễn

Thay vì việc dùng chỉ sinh học tự tiêu sau một thời gian thì nhấn mí bằng chỉ vàng 24k sử dụng chất liệu vàng tinh khiết, bền vững nhất làm nguyên liệu. Chúng ta đều biết về độ bền vững cũng như công dụng của vàng trong việc làm đẹp. Và chính hai yếu tố này tạo nên một phương pháp làm đẹp vừa an toàn, thẩm mỹ vừa cho kết quả nhấn mí vĩnh viễn mà không khiến bạn lộ bất cứ dấu hiệu của sự dao kéo nào.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, khi thực hiện nhấn mí bằng chỉ vàng 24k, khách hàng sẽ được nhận kèm một phiếu bảo hành vĩnh viễn như một cam kết vững chắc nhất mà thẩm mỹ viện gửi đến khách hàng.

4. Tại sao nên nhấn mí bằng chỉ vàng 24k tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Nhấn mí bằng chỉ vàng 24k tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là lựa chọn chính xác của những cô nàng thông minh bởi:

– Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện là đơn vị duy nhất được ứng dụng độc quyền phương pháp làm đẹp này
– Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết, cơ bản của một Thẩm mỹ viện uy tín, minh bạch, hợp pháp
– Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, y tá và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn y tế và chuẩn thế giới

– Thẻ bảo hành luôn đi kèm những dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện giúp bạn có thể an tâm nhất với kết quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ của bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Thực tế, có một điều khá quan trọng ảnh hưởng đến thời gian nhấn mí giữ được bao lâu chính là sự chăm sóc ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật xong và quá trình giữ gìn sau đó. Đây cũng là điều mà bất cứ ai cũng cần nắm được để đảm bảo kết quả từ bàn tay các bác sĩ cao nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về nhấn mí, hãy liên hệ 0986222811, 0986222911 (gặp trực tiếp các bác sĩ), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, hỗ trợ và nhấn mí sớm nhất.

10:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 2 người bình luận bài viết này!

  1. Tâm Trần viết:

   Bấm mí Hàn Quốc vó thời gian bao lâu vậy

   1. Chào bạn Tâm Trần! Không biết bạn muốn hỏi thời gian thực hiện hay thời gian nếp mí giữ? Thời gian thực hiện đối với nhấn mí là 30 – 40 phút. Đối với thời gian nếp mí giữ được chia làm 2 phương pháp đó là nhấn mí chỉ thường nếp mí giữ được 8 – 10 năm và nhấn mí chỉ vàng nếp mí giữ được được vĩnh viễn bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin