Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Có không ít những người trán cao có nhu cầu cấy tóc thắc mắc về những vấn có liên quan, như là cấy tóc cho người trán cao được không, như thế nào, hiệu quả không, có nguy hiểm không, có đau không, có để lại sẹo không… Sở dĩ có không ít người trán cao có nhu cầu cấy tóc là vì trán cao trông giống như trán hói, nhìn quả trán như sân bay, cực kỳ mất cân đối so với các cơ quan bộ phận trên gương mặt, trông kém xinh xắn, kém duyên dáng. Thấu hiểu thực trạng này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian và công sức cung cấp thông tin từ A-Z về cấy tóc cho người trán cao, góp phần giải đáp những vấn đề có liên quan.

Cấy tóc cho người trán cao được không?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy tóc, và thực tế kết quả thực hiện cấy tóc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Cấy tóc có áp dụng được cho người trán cao. Nói cách khác, người trán cao là một trong các đối tượng thực hiện của cấy tóc. Nhưng có những yêu cầu bắt buộc nhất định, đó là yêu cầu người trán cao có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe tốt (đạt những tiêu chuẩn yêu cầu sức khỏe nhất định).

Cấy tóc cho người trán cao cũng giống như cấy tóc thông thường, có vị trí thực hiện là vùng trán cao, sẽ được tính toán tỷ lệ kích thước, tỷ lệ mật độ, hình dáng, kiểu dáng chính xác tuyệt đối, sao cho tương xứng phù hợp với các cơ quan bộ phận trên gương mặt, dày dặn, đều đặn, đẹp tự nhiên. Cụ thể, cấy tóc cho người trán cao bao gồm 2 quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là: Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ 1, thực hiện đầu tiên, thực hiện tại vị trí vùng đầu được bác sĩ xác định là có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh, là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc; Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ 2, thực hiện ngay sau đó, thực hiện tại vị trí vùng trán cao cần được bổ sung các sợi tóc để che khuất đi (làm cho trán bớt cao, trông tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa với các cơ quan bộ phận trên gương mặt), là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc (các nang lông tóc sẽ thích nghi, sống và phát triển thành các sợi tóc tại vùng trán cao).

Quy trình thực hiện cấy tóc cho người trán cao

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ hệ thống lại chi tiết, rành mạch quy trình thực hiện cấy tóc cho người trán cao, để các bạn có thể hiểu rõ ràng cấy tóc cho người trán cao như thế nào:

 • Bước 1: Bác sĩ thực hiện một số loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn bắt buộc, đặc thù trước khi thực hiện cấy tóc cho người trán cao, nhằm: Xác định chính xác tình trạng trán cao cần cấy tóc bổ sung các sợi tóc của từng trường hợp cụ thể, tính toán, định hướng tỷ lệ kích thước vùng trán cần cấy tóc, tỷ lệ mật độ các sợi tóc, số lượng các nang lông tóc cần sử dụng, hình dáng, kiểu dáng vùng trán sẽ được cấy tóc che khuất; Xác định chính xác vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh; Xác định chính xác tình trạng sức khỏe, chỉ thực hiện cấy tóc sau khi đạt những điều kiện sức khỏe bắt buộc.
 • Bước 2: Y tá chọn lựa, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn tất cả các loại máy móc, trang thiết bị cần sử dụng cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc cho người trán cao, phân loại, sắp xếp gọn gàng.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh sẽ diễn ra quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ (trước tiên là ủ tê, sau đó là tiêm tê) – tại vị trí vùng đầu sẽ diễn ra quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc.
 • Bước 5: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, máy móc, trang thiết bị hiện đại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc.
 • Bước 6: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ vùng trán cao, gương mặt.
 • Bước 7: Bác sĩ thực hiện sẽ đánh dấu tỷ lệ kích thước, mật độ, hình dáng, kiểu dáng vùng trán cao sẽ diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc.
 • Bước 8: Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ (đầu tiên là ủ tê, sau đó là tiêm tê)- tại vị trí vùng trán cao sẽ diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc.
 • Bước 9: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc.
 • Bước 10: Bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc đúng đắn, an toàn sau khi thực hiện.

Hiệu quả của cấy tóc cho người trán cao

Những hiệu quả sau đây của cấy tóc cho người trán cao sau đây của cấy tóc cho người trán cao không chỉ dừng lại ở kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, mà đã được thực tế kết quả thực hiện chứng minh, vô cùng chính xác, xác thực:

 • Chấm dứt được hoàn toàn, triệt để nhược điểm trán cao.
 • Vùng trán được cấy tóc có tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa với các cơ quan bộ phận trên gương mặt.
 • Các sợi tóc được tạo thành có chiều hướng đúng đắn, tỷ lệ mật độ dày dặn, đều đặn, tự nhiên.
 • Thời gian duy trì hiệu quả trọn đời.

Cấy tóc cho người trán cao có nguy hiểm không?

Khi thực hiện bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng vậy, không ai là không lo lắng, không thắc mắc vấn đề an toàn. Đặc biệt đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc cho người trán cao phức tạp, sẽ càng có nhiều người lo lắng, thắc mắc hơn. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Cấy tóc cho người trán cao sẽ an toàn, không nguy hiểm nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện sau đây:

 • Điều kiện 1: Cấy tóc cho người trán cao áp dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế – tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn do các cơ quan tổ chức chuyên môn có uy tín, danh tiếng tốt như FDA… đề ra, trực tiếp kiểm định và chứng nhận chất lượng, an toàn. Ví dụ như kỹ thuật cấy tóc cho người trán cao FUE, kỹ thuật cấy tóc cho người trán cao FUT…
 • Điều kiện 2: Địa chỉ thực hiện cấy tóc cho người trán cao có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia, đã được cấp giấy phép hành nghề – tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn do các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia đề ra, trực tiếp kiểm định và cấp giấy phép hoạt động trong nghề.
 • Điều kiện 3: Chăm sóc sau khi thực hiện đúng đắn, an toàn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Cấy tóc cho người trán cao có đau không?

Cấy tóc cho người trán cao hoàn toàn có khả năng không gây cảm giác đau, hoặc là chỉ gây cảm giác đau nhẹ trong thời gian ngắn, nhờ vào các phương pháp giảm đau tiên tiến hiện đại, hiệu quả cực kỳ tốt áp dụng. Đó là phương pháp ủ tê tại chỗ, phương pháp tiêm tê tại chỗ, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh…

Cấy tóc cho người trán cao có để lại sẹo không?

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề cấy tóc cho người trán cao sẽ để lại sẹo, bởi vì: Vết thương gây ra bởi cấy tóc cho người trán cao được tạo hình thẩm mỹ, nhỏ và đẹp; Có rất nhiều phương pháp ngăn ngừa, điều trị sẹo cực kỳ hiệu quả có thể áp dụng (như là phương pháp bôi thuốc, kem ngăn ngừa, điều trị sẹo…); Qua thời gian, các sợi tóc sẽ mọc dài ra, che khuất vùng da trán cao.

Hướng dẫn chăm sóc đúng đắn, an toàn sau khi thực hiện

Với đặc thù của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc cho người trán cao, sau khi kết thúc thực hiện các bạn cần chú ý chăm sóc đúng đắn như sau đây để bảo đảm an toàn, bảo đảm hiệu quả đạt được tối ưu:

 • Sử dụng các loại thuốc (thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc tiêu sưng, tan bầm tím…) với liều lượng và thời gian đúng đắn theo đơn thuốc bác sĩ kê.
 • Vệ sinh sạch sẽ vết thương tại vùng đầu phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc và vùng trán cao phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc bằng nước muối sinh lý, cồn y tế, tăm bông y tế.
 • Chườm lạnh xung quanh vết thương, thực hiện liên tiếp 2 ngày sau khi kết thúc thực hiện, mỗi ngày thực hiện ít nhất 3,4 lần.
 • Kiêng hải sản, xôi nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống, bia rượu, cà phê, thuốc lá, chất kích thích gây hại cho vết thương, kiêng trong khoảng thời gian 3 tháng.
 • Tránh va đập trực tiếp vào vết thương hoặc các khu vực lân cận.
 • Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ mỗi ngày.
 • Kiêng các loại hoạt động mạnh.
 • Kiêng bơi lội.
 • Không làm việc quá sức.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp cho các bạn thông tin từ A-Z về cấy tóc cho người trán cao. Nếu như các bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan cần sự giải đáp nhanh chóng, chính xác của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

16:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin