Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Em chào các bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, chuẩn bị làm việc cho một công ty nước ngoài. Em đã có ý định nâng mũi, chỉnh lại mũi từ lâu nhưng giờ mới có đủ mọi điều kiện để thực hiện. Em có hỏi kinh nghiệm của một số chị em đã từng nâng mũi, họ bảo mũi của em chỉ nâng thì không đẹp được, em phải làm thêm cả thu gọn cánh mũi nữa. Vì vậy, em muốn hỏi các bác sĩ là thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền và khi làm nhiều thứ cùng lúc như vậy, em có phải chăm sóc mũi quá phức tạp không? Rất mong các bác sĩ sớm giải đáp cho em ạ! Em xin chân thành cảm ơn! (Hà Phương, Hà Nội hỏi)

Trả lời:

Bạn Hà Phương thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về một trong số những dịch vụ hot nhất của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Về thắc mắc của bạn liên quan đến việc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền

Hà Thanh – Giải đáp thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền

Trước hết, việc thực hiện đồng thời thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi là một trong những yêu cầu thường thấy của các khách hàng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung về chiếc mũi của người Việt là có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi có phần to, thô và đặc biệt hai cánh mũi lớn làm cho tổng thể chiếc mũi trở nên kém sang. Chính vì vậy, khi các phương pháp nâng, chỉnh hình mũi ngày càng được phát triển và đạt đến tầm tối ưu, người ta có quyền hy vọng vào một giải pháp có thể khắc phục mọi nhược điểm của mũi xấu ban đầu. Trường hợp của Hà Phương rất có thể cần đến loại phẫu thuật tổng hợp này.

1. Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật khá phức tạp

Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật không đơn giản ngay từ bước thăm khám và chỉ định phương hướng thực hiện. Có hai thủ thuật được sử dụng cho mục đích này đó là cuộn cánh mũi hoặc phẫu thuật cắt bớt cánh mũi. Đối với người có cánh mũi không quá to và lỗ mũi lớn thì cuộn cánh mũi là giải pháp phù hợp nhất.

Ngược lại, trường hợp có cánh mũi quá to, dày nhưng lỗ mũi nhỏ lại cần các bác sĩ phải cắt bớt cánh mũi. Tùy vào sự thăm khám và nhận định vấn đề mà bác sĩ có thể chỉ định phương pháp nào phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy việc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền mà bạn Hà Phương có hỏi phụ thuộc vào phương pháp khắc phục nhược điểm mũi bạn.

2. Giải đáp thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền?

Một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn về thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền. Thực tế, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, đôi khi khách hàng phải chịu những chi phí không liên quan đến hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ như cơ sở vật chất, tiện nghi của thẩm mỹ viện, phí thương hiệu hoặc các khía cạnh khác…

Mức giá thu gọn cánh mũi tại Hà Thanh

Mức giá thu gọn cánh mũi tại Hà Thanh

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, giá thu gọn cánh mũi là 5 đến 6 triệu đồng.

– Đối với trường hợp thu gọn cánh mũi theo phương pháp cuộn cánh mũi có mức giá thu gọn cánh mũi là 6 triệu.

– Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi thì mức giá thu gọn cánh mũi là 5 triệu.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu và luôn được khách hàng biết đến, tôn vinh như là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn mang đến bạn chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tận tình.

Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một bước tiến quan trọng của thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung khi hiệu quả của phương pháp này đã tạo điều kiện giúp nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội chỉnh sửa toàn diện hơn những nét kém xinh trên gương mặt của mình, đặc biệt là mũi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền, bạn Hà Phương đã có thể an tâm và làm đẹp cho mình sớm nhất.

Chúc bạn Hà Phương sớm có một cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt!

10:11
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin