Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Có phải tình trạng mũi của bạn là như thế này: Khoảng cách của hai bên lỗ mũi với nhay rất rộng khiến cho phần đầu mũi trông to bự, thô kệch, trang điểm kiểu gì cũng không thể nào che được? Đó là vấn đề mà thu hẹp nền mũi hướng tới giải quyết. Vậy thu hẹp nền mũi là gì? Phương pháp thu hẹp nền mũi an toàn hiện nay là như thế nào? Cùng thẩm  mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu, bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

Thu hẹp nền mũi là gì ? là phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm chỉnh lại nền mũi sao cho nhỏ bớt, chuẩn mực hơn một cách mềm mại và không để lại sẹo. Tất cả hướng tới một mong muốn về dáng mũi mới hài hoà, tự nhiên, cân đối với gương mặt. Phẫu thuật này an toàn, khoa học đã được nghiên cứu, ứng dụng từ nhiều năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với chỉ định dành cho các trường hợp trên, việc thu hẹp nền mũi an toàn là điều hoàn toàn có thể đảm bảo. Đặc điểm của phương pháp này là thực hiện trong thời gian ngắn, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng nhiều sau đó. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân, mức độ rộng, đo vẽ và đưa ra phương án thực hiện sao cho kết quả chuẩn xác, thẩm mỹ nhất.

Thu hẹp nền mũi là gì? phương pháp thu hẹp nền mũi an toàn

Thu hẹp nền mũi là gì? phương pháp thu hẹp nền mũi an toàn

Phương pháp thu hẹp nền mũi an toàn: Tuỳ vào từng tình trạng và nguyên nhân khiến nền mũi, đầu mũi to mà các bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khác nhau. Một trong số đó sẽ là cắt bỏ một phần niêm mạc mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong. Đây là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng, đơn giản và khoa học đã giúp rất nhiều người giải quyết được tình trạng mũi của họ mà không cần đến một phẫu thuật nâng, chỉnh phức tạp hơn.

Quy trình thu hẹp nền mũi được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Xác định tình trạng dáng mũi

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, để xác định tình trạng dáng mũi của khách hàng. Đây là lúc các bác sĩ đo vẽ, đánh giá nền mũi và đưa ra tư vấn về giải pháp khắc phục, giải đáp thu hẹp nền mũi là gì, cách thu hẹp nền mũi an toàn…

Bước 2: Gây tê vùng nền mũi

Để việc thực hiện thu hẹp nền mũi không làm bạn khó chịu, các bác sĩ tiến hành gây tê vô cảm vùng phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện thu hẹp nền mũi

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần nền mũi thừa như đã đo vẽ. Bác sĩ tiến hành gọn gàng và khéo léo nên an toàn, không để lại sẹo.

Bước 4: Khâu vết mổ

Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẫm mỹ siêu nhỏ, không để lại sẹo. Lúc này, bạn có thể nhìn thấy ngay được dáng mũi thon gọn và thật sự tự nhiên.

Mặc dù, thu hẹp nền mũi chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng nếu không phải do được thực hiện bởi người bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thì không ai có thể biết được hệ quả sẽ ra sao.

Đối tượng áp dụng thu hẹp nền mũi

Người sở hữu dáng mũi với hai cánh to bè

Người có nền mũi rộng, đầu mũi vì thế to bự, mất cân đối

Người từng thực hiện phẫu thuật nâng sửa mũi nhưng chưa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu…

Thu hẹp nền mũi – phẫu thuật nhỏ, yêu cầu cao

Vì tác động đến chi tiết quan trọng trên gương mặt, nằm ở vị trí trung tâm và còn là một giác quan quan trọng, việc đảm bảo an toàn, thẩm mỹ sau phẫu thuật cần được đặt lên hàng đầu. Nền mũi được thu hẹp phải cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỉ lệ chuẩn. Ngoài ra phải đảm bảo độ dày, vừa vặn của cánh mũi để làm mũi trông hẹp hơn và dáng mũi, cánh mũi đẹp tự nhiên.

Khách hàng thu hẹp nền mũi tại Hà Thanh

Khách hàng thu hẹp nền mũi tại Hà Thanh

Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội bác sĩ Hà Thanh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và luôn được biết đến như là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về phẫu thuật mũi hoàn toàn có thể là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong nhu cầu này. Kỹ thuật thu hẹp nền mũi khoa học, tiên tiến, tỉ mỉ cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp thực hiện những thao tác chuẩn xác, nhanh chóng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc thu hẹp nền mũi là gì, cách thu hẹp nền mũi an toàn đã giúp ích nhiều cho các bạn đang có nhu cầu. Hãy hiểu cơ thể, gương mặt mình và làm đẹp đúng cách, đúng chỗ để trở nên hoàn hảo hơn!

10:28
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin