Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cằm là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em lại gặp vấn đề với chính chiếc cằm của mình khi cằm bị lẹm, ngắn, lệch…Chiếc cằm “lỗi” này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn làm chị em trở nên mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Chính vì vậy, khi ra đời, độn cằm được chị em xem là cứu cánh của chị em. Thực hiện phẫu thuật độn cằm là cách tốt nhất giúp mỗi chị em nhanh chóng lấy lại nét thanh tú của cằm cũng như đem đến vẻ đẹp thanh thoát cho gương mặt. Tuy nhiên, vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm lại là độn cằm ở đâu uy tín, an toàn tại Hà Nội?

Xem thêm:

Độn cằm bằng chất làm đầy không phẫu thuật

1. Độn cằm là một phẫu thuật đơn giản?

Đối với nhu cầu độn cằm, các bác sĩ tiến hành đưa chất liệu độn vào thông qua đường niêm mạc môi, đồng thời kết hợp với điều chỉnh để tạo dáng cằm cân đối, hài hòa với các đường nét và tỉ lệ chung của mặt. Phẫu thuật độn cằm có thể điều chỉnh được các vấn đề về cằm như cằm ngắn, lẹm, mỏng, tạo cằm dài, gương mặt V line mà vẫn đảm bảo được tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Độn cằm ở đâu uy tín an toàn

Hà Thanh – Giải đáp độn cằm ở đâu uy tín an toàn

Có thể nói độn cằm không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện tốt, nếu thẩm mỹ viện đó không có chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ. Do đó, lựa chọn được một địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín, an toàn không đơn giản, nhất là khi tại Hà Nội hiện nay có đến hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ. Nếu không có một tiêu chí cụ thể, rất khó nhận diện được cơ sở như mong muốn.

2. Tiêu chí lựa chọn độn cằm ở đâu uy tín, an toàn?

Như đã đề cập, trước một phẫu thuật không đơn giản như độn cằm, mỗi người cần đưa ra những tiêu chí cơ bản để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, trong đó, tiêu chí về trình độ của người bác sĩ phụ trách thẩm mỹ viện cần được minh bạch, đảm bảo nhất. Dưới đây là một vài tiêu chí cơ bản giúp bạn lựa chọn địa chỉ độn cằm ở đâu an toàn tại Hà Nội

– Là cơ sở đã được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền, ví dụ, tại Hà Nội là Sở y tế Hà Nội.

– Người bác sĩ thực hiện phẫu thuật có bằng cấp, kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế, công nghệ đạt chuẩn

– Sử dụng chất liệu độn ngực an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và đã được cấp phép sử dụng

– Có chính sách bảo hành chi tiết, rõ ràng cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá độn cằm ở đâu uy tín an toàn

Tiêu chí đánh giá độn cằm ở đâu uy tín an toàn

3. Thẩm mỹ viện Hà Thanh – Đáp ứng đầy đủ tiêu chí độn cằm ở đâu uy tín, an toàn?

Với tiêu chí độn cằm ở đâu uy tín, an toàn thì Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoàn toàn có thể trở thành gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Phẫu thuật độn cằm tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tiêu biểu phải kể đến Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh.

Bác sĩ Hà – Thanh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp khóa đào tạo cao cấp về phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ nguyên là giảng viên trường ĐH Y Hà Nội, từng công tác tại bệnh viện 108 và hiện là thành viên thích cực của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc…cam kết sẽ đem đến cho bạn kết quả phẫu thuật độn cằm an toàn.

Các bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm đẹp, nhất là độn cằm cho khách hàng. Không những giỏi về kỹ thuật, các bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo mang đến cho bạn một gương mặt V line đẹp như ý. Thẻ bảo hành chi tiết chính là cam kết hàng đầu về chất lượng, độ an toàn, hiệu quả mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh gửi đến khách hàng.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

23:18
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin