Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một bộ ngực đẹp luôn là niềm tự hào và là vũ khí mạnh mẽ của người phụ nữ. Bộ ngực đẹp cũng là sự thể hiện cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và đầy sức sống trong tư tưởng của mỗi người. Chính vì vậy, bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát, gìn giữ hoặc tự hào về một vòng ngực đẹp. Tuy nhiên, thế nào là một bộ ngực đẹp? Đó là điều không phải ai cũng biết và định nghĩa được đầy đủ. Những tiêu chuẩn về 1 bộ ngực đẹp dưới đây có thể khiến nhiều người có cái nhìn khác về vấn đề này.

Xem thêm:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Dual Face

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

1. Vòng 1 to liệu có phải càng đẹp?

Không thể phủ nhận rằng có không ít người phụ nữ luôn tâm niệm, ngực phải to mới là một bầu ngực đẹp. Tuy nhiên, điều này có thực sự chính xác hay không lại là chuyện khác.

Tiêu chuẩn 1 bộ ngực đẹp

Tiêu chuẩn 1 bộ ngực đẹp

Người phụ nữ tên là Mayra Hills – một người mẫu sexy ở Đức nổi tiếng vì có vòng 1 khủng nhất thế giới hay cô Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner), người Georgia, người đã được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới với vòng 1 có thể chứa dung tích lên đến 18, 20 lít dung tích nước muối, số đo vòng ngực lên đến 259cm…liệu có phải là những người sở hữu vòng 1 đẹp? Không thực tế là khi nhìn vào những bộ ngực này, người ta chỉ nói : “Thật đáng sợ, trông cứ như ngực sắp nổ tới nơi” hay “ngực như vậy thì làm sao mà thở nổi”…Rõ ràng, ngực to chưa hẳn đã là một vòng ngực đẹp. Số đo chỉ là 1 phần của những tiêu chí về một bộ ngực đẹp mà thôi.

Với phụ nữ Việt Nam, chiều cao trung bình là khoảng 1m55, số đo vòng ngực lý tưởng sẽ là từ 78 đến 83cm. Đường kính vòng ngực từ 10 đến 12cm được coi là bầu ngực đẹp. Và số đo chuẩn mực này thay đổi tùy thuộc vào chiều cao của mỗi cô gái.

Số đo vòng 1 đẹp đúng tiêu chuẩn

Số đo vòng 1 đẹp đúng tiêu chuẩn

Số đo các vòng 90-60-90 như quan điểm của hầu hết người về vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ thực tế chỉ phù hợp với những cô gái cao khoảng 1m70. Điều đó có nghĩa là, tiêu chuẩn của vòng 1 đẹp là số đo ngực phải cân xứng với chiều cao.

2. Vòng ngực đẹp khi nó săn chắc và không chảy sệ

Đây là điều đương nhiên khi đánh giá một vòng ngực đẹp. Sự săn chắc, mịn màng, có sự đàn hồi cao và căng đầy sức sống thể hiện tuổi trẻ, sự khỏe mạnh của mỗi người phụ nữ. Và điều này mang đến nét hấp dẫn mãnh liệt đối với đấng mày râu. Hãy chú ý đến tam giác được tạo bởi ba đỉnh là 2 núm vú và ức. Nếu đây là một tam giác đều thì vòng ngực đó là một vòng ngực lý tưởng bởi độ săn chắc, tròn đầy và không hề có dấu hiệu chảy sệ. Hãy thử tự kiểm tra về độ săn chắc của vòng 1 mình theo cách đơn giản này.

3. Ngực đẹp còn là vòng ngực cân đối với vòng mông và eo

Ngay cả khi vòng ngực của một người đạt đủ những tiêu chí nói trên cũng chưa thể chắc chắn rằng người đó sở hữu vòng 1 đẹp. Nếu nếu tỉ lệ số đo của vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm, hơn vòng eo 25-30 cm thì được xem là vòng ngực cân đối. So với khung sườn, vòng ngực 2 (đo ngang qua núm vú) lớn hơn vòng ngực 3 (cuối ngực) từ 7 cm trở lên thì được coi là một vòng ngực có tỉ lệ chuẩn, cân xứng. Chính hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 sẽ giúp đánh giá được bộ ngực vun cao hay không.

Một bộ ngực vun cao sẽ khác hoàn toàn với bộ ngực có số đo chuẩn nhưng thực tế khung sườn “chiếm lĩnh” toàn bộ vòng một, còn đôi gò bồng đảo thật sự vẫn khiêm tốn. Đây chính là cách mà giám khảo chuyên môn, mỹ học của các cuộc thi về sắc đẹp xác định nhằm tìm ra những cô gái có thân hình chuẩn nhất và vòng 1 hoàn hảo nhất.

Tóm lại, một bộ ngực đẹp có khá nhiều tiêu chí và những số đo khác nhau quyết định vẻ đẹp này. Tuy nhiên, tựu chung lại, tiêu chí của một bộ ngực đẹp luôn là sự cân đối, hài hòa về kích thước với cơ thể, sự săn chắc, mịn màng và có tính đàn hồi của làn da, bầu ngực. Vòng ngực đẹp, không chảy sệ và đầy sức sống có thể được tạo nên bởi bàn thay tạo hóa nhưng cũng có thể do chính những cô gái chủ động tạo ra và gìn giữ. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của thẩm mỹ viện Hà Thanh các bạn nữ sẽ phần nào đánh giá được vòng ngực của chính mình và tôn lên vẻ đẹp của nó đúng cách hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật nâng ngực nên hay không nên

Vợ chồng hạnh phúc hơn nhờ nâng ngực nội soi

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

09:31
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin