Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hiện nay ở các quốc gia khác trên thế giới cũng như Việt Nam, có ứng dụng rất nhiều cách tạo mắt 2 mí khác nhau, được phân chia làm 2 nhóm là nhóm các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật và nhóm các cách tạo mắt 2 mí phẫu thuật, dựa trên những đặc điểm tương đồng, khác biệt xác định về bản chất quá trình thực hiện, mức độ yêu cầu chuyên môn trong và sau khi kết thúc thực hiện, mức độ tổn thương gây ra cho mí mắt, hiệu quả thẩm mỹ mí mắt đạt được, thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mí mắt đạt được, giá tiền. Thực tế cho thấy nhóm các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật và nhóm các cách tạo mắt 2 mí phẫu thuật đều có giới hạn đối tượng thực hiện nhất định, khác nhau về nguyện vọng và điều kiện kinh tế, tài chính. Trong khuôn khổ giới hạn của bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin tổng hợp các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hiệu quả, hướng đến những đối tượng có nhu cầu tạo mắt 2 mí đẹp mà không muốn phẫu thuật, sợ phẫu thuật, sợ đau đớn, sợ tổn thương, không có yêu cầu cao về hiệu quả thẩm mỹ mí mắt, có thể thực hiện nhiều lần để tiếp tục sở hữu hiệu quả thẩm mỹ mí mắt, điều kiện kinh tế, tài chính eo hẹp.

Những đặc trưng riêng của các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, và kết quả thực tế thực hiện các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật của vô số trường hợp khác nhau trong những năm vừa qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có những đặc trưng riêng sau đây, khác biệt hoàn toàn so với các cách tạo mắt 2 mí  phẫu thuật:

 • Bản chất quá trình thực hiện: Các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đều có chung bản chất quá trình thực hiện là không phẫu thuật, quá trình thực hiện hết sức nhẹ nhàng, đơn giản – có thể là tác động lực trực tiếp lên vị trí mí mắt cần tạo mắt 2 mí, có thể là sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng không phẫu thuật tác động trực tiếp lên bề mặt mí mắt, tại vị trí mí mắt cần tạo mắt 2 mí. Ví dụ như mát xa, dán miếng dán kích mí mắt, dán keo dán mí mắt…
 • Mức độ yêu cầu chuyên môn trong và sau khi kết thúc thực hiện: Bởi vì, các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, cho nên mức độ yêu cầu chuyên môn trong và sau khi kết thúc thực hiện thấp. Cụ thể, tự bản thân mỗi người có thể thực hiện các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tại nhà, mà không phải nhờ đến bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín. Trước và sau khi kết thúc thực hiện không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì đặc biệt, chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ mí mắt là được.
 • Mức độ tổn thương gây ra cho mí mắt: Nếu như các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật áp dụng đúng đắn thì sẽ không gây ra bất cứ tổn thương gì cho mí mắt.
 • Hiệu quả thẩm mỹ mí mắt đạt được: Không tối ưu, không hoàn hảo, không đồng đều. Ví dụ như các cách tạo mắt 2 mí thông qua tác động lực trực tiếp lên mí mắt chỉ có hiệu quả cải thiện phần nào nhược điểm mí mắt. Ví dụ như các cách tạo mắt 2 mí thông qua sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng không phẫu thuật tác động trực tiếp lên mí mắt, các loại dụng cụ không phẫu thuật này tồn tại tại mí mắt thì mới giữ được hiệu quả, đương nhiên sẽ dễ dàng phát hiện. Chưa kể mỗi người thực hiện có độ khéo léo khác nhau, có người khéo léo đạt được hiệu quả thẩm mỹ mí mắt tương đối đẹp, nhưng cũng có người không khéo léo, vụng về, đạt được hiệu quả thẩm mỹ mí mắt xấu.
 • Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mí mắt đạt được: Tất cả các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đều chỉ có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mí mắt đạt được sau khi kết thúc thực hiện ngắn, tạm thời – tính bằng tiếng đồng hồ.
 • Giá tiền: Thấp, rẻ, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng cho số lần thực hiện nhiều.

Các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hiệu quả được ứng dụng phổ biến hiện nay

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hiệu quả được ứng dụng phổ biến hiện nay ở các quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam:

 • Mát xa mí mắt: Sử dụng ngón tay giữa miết nhẹ nhàng từ vị trí đầu mí mắt sang vị trí đuôi mí mắt, sang vị trí thái dương. Thực hiện liên tiếp như vậy trong khoảng thời gian 5 phút, mỗi ngày nhiều lần khi rảnh; Sử dụng ngón tay giữa đặt lên vị trí chính giữa mí mắt, mát xa nhẹ nhàng theo hình vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ 10 lần rồi đổi chiều ngược lại, chiều ngược kim đồng hồ.
 • Dán miếng dán kích mí mắt: Vệ sinh sạch sẽ mí mắt. Bóc miếng dán kích mí mắt ra, dán trực tiếp lên vị trí xác định của mí mắt.
 • Dán keo dán kích mí mí mắt: Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn tại mí mắt, vùng mắt. Xác định vị trí nếp gấp mí mắt tạo mắt 2 mí. Sử dụng chổi chuyên dụng đi kèm với keo dán kích mí mắt, bôi trực tiếp lên vị trí nếp gấp mí mắt đã xác định, để khô tự nhiên sẽ tạo thành mắt 2 mí.
 • Dán chỉ dán kích mí mắt: Vệ sinh sạch sẽ mí mắt và toàn bộ vùng mắt bằng nước muối sinh lý. Bóc chỉ dán kích mí mắt ra, kéo căng 2 đầu sợi chỉ, dán trực tiếp lên vị trí nếp gấp mí mắt tạo mắt 2 mí xác định chính xác, dùng kéo cắt chỉ thừa. Sau khi kết thúc thực hiện sẽ tạo thành mắt 2 mí.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, các cách tạo mắt 2 mí phẫu thuật, hoặc cần giải đáp những vấn đề thắc mắc liên quan đến những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp ở trên thì có thể liên hệ nhanh chóng qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc trực tiếp tới địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

11:00
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin