Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nếu như các bạn muốn biết sự thực chân thực về cấy tóc trị hói đầu có đau không thì nên tham khảo trải nghiệm khách hàng về cấy tóc trị hói đầu có đau không. Tuy nhiên, để tham khảo trải nghiệm khách hàng cấy tóc trị hói đầu về bất cứ vấn đề gì cũng vậy, chứ không riêng gì vấn đề có đau không không hề dễ dàng, do không phải ai cũng cũng sẵn sàng, vô tư thoải mái chia sẻ. Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian tổng hợp những trải nghiệm khách hàng về cấy tóc trị hói đầu có đau không, một cách khách quan, đầy đủ, tôn trọng bản quyền.

Trải nghiệm khách hàng Đào Tuấn Anh về cấy tóc trị hói đầu có đau không

Đào Tuấn Anh 35 tuổi, Đống Đa, Hà Nội: “Tôi là người coi trọng vẻ bề ngoài, đặc thù công việc cũng cần đến vẻ bề ngoài – sẽ giúp ích rất nhiều, phát triển thuận lợi, dễ dàng hơn khi có ngoại hình tốt. Vì vậy mà, tôi không thể nào chấp nhận được tình trạng vùng đầu trước trán, 2 bên trán bị hói nghiêm trọng, lưa thưa lớt thớt vài sợi tóc. Sau khi tôi tìm hiểu kỹ càng, cẩn trọng, tôi quyết định chọn lựa cấy tóc trị hói đầu tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Mặc dù có nhiều người đồn thổi rằng cấy tóc trị hói đầu sẽ đau đớn ghê gớm lắm, dữ dội, dai dẳng nọ kia, nhưng tôi vẫn không sợ, không nề hà. Đối với tôi, tôi sợ xấu hơn là sợ đau. Tôi cũng xác định sẵn tâm lý, cấy tóc trị hói đầu là phẫu thuật, việc chịu đau là lẽ đương nhiên. Thế là tôi quyết định cấy tóc trị hói đầu mà không có chút do dự gì. Thật không ngờ là, cấy tóc trị hói đầu không đau như nhiều người đồn thổi, không đau như tôi nghĩ từ trước, mà chỉ đau chút chút, nhẹ nhẹ. Trong và sau quá trình cấy tóc trị hói đầu đều có sự hỗ trợ đắc lực, hiệu quả của các phương pháp giảm đau tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đầu tiên là phương pháp ủ tê trực tiếp tại 2 vị trí vùng đầu phẫu thuật lấy nang lông tóc, và vùng đầu đầu phẫu thuật cấy nang lông tóc. Sau đó là phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh. Sau khi kết thúc cấy tóc trị hói đầu, tôi nghỉ làm 1 ngày, ăn ngủ thoải mái, ngon lành.”

Trải nghiệm khách hàng Nguyễn Thị Thúy Hằng về cấy tóc trị hói đầu có đau không

Nguyễn Thị Thúy Hằng 25 tuổi, Hà Đông, Hà Nội: “Tôi là nhân viên văn phòng, lương 3 cọc 3 đồng, ở vùng ven đô, gia đình cũng không khá giả gì. Tôi được di truyền từ cả bố và mẹ về đặc tính hói đầu, cụ thể là hói tại vị trí 2 bên trán, diện tích hói chiều dài khoảng 3cm, chiều rộng khoảng 2cm. Tôi đã tìm hiểu thử rất nhiều phương pháp trị hói đầu khác nhau nhưng không hiệu quả, chỉ có vài sợi tóc lơ phơ được mọc lên. Tôi buồn rầu, chán nản vô cùng. Tôi có tìm hiểu và biết đến phương pháp cấy tóc trị hói đầu, có rất nhiều địa chỉ danh tiếng thực hiện, nhưng giá tiền cao. Tôi không có đủ tiền để chi trả. Cho đến một ngày, tôi phát hiện có 1 thẩm mỹ viện mới mở ở Hà Đông, không có danh tiến gì, giá tiền thấp. Tôi cho rằng vì mới mở, chưa có danh tiếng nên giá tiền thấp, hợp túi tiền. Cho nên, tôi quyết định cấy tóc trị hói đầu tại thẩm mỹ viện đó. Đây chính là quyết định chọn lựa sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi, khiến tôi mất sạch tiền, mà hiệu quả chẳng ra gì, đã vậy còn phải chịu cảm giác đau đến “chết đi sống lại”. Nhớ lại khoảng thời gian đó, bắt đầu kể từ khi thực hiện cấy tóc trị hói đầu cho đến vài ngày sau đó, tôi đều phải chịu cảm giác đau đớn, đau đến mức ăn không ngon ngủ không yên. Dù đau đớn nhưng tôi vẫn hy vọng và cố chịu đựng, mong tóc sớm mọc lại, nếu khỏi được hói đầu thì cũng đáng. Nhưng ai ngờ, vài tháng trôi qua, 1,2 năm trôi qua, tóc mọc được chút ít (có mọc nhiều hơn các phương pháp khác nhưng chẳng đáng là bao, vẫn rất xấu), vùng đầu thì có sẹo to tướng. Kể từ đó trở đi, mỗi khi gặp gỡ người khác tôi đều phải đội tóc giả, đội mũ để che đi. Sở dĩ tôi chia sẻ tới các bạn những điều này là vì mong muốn không ai dại dột như tôi nữa.”

Trải nghiệm khách hàng Trần Văn Đức về cấy tóc trị hói đầu có đau không

Trần Văn Đức, 30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội: “Mới có tí tuổi đầu đã bị hói đầu, giống y như bố và ông nội của tôi. Tôi không thích bị hói đầu, thấy xấu không chấp nhận được, đã vậy còn bị nhiều người chê bai, càng bực mình hơn, càng thôi thúc bản thân phải thay đổi. Thế là, tôi điên cuồng tìm hiểu các phương pháp trị hói đầu, thấy ưng ý nhất và quyết định cấy tóc trị hói đầu. Song, có rất nhiều địa chỉ cấy tóc trị hói đầu khác nhau, rất khó để chọn lựa. Tôi không tiếc tiền bạc, chỉ cần cấy tóc trị hói đầu đạt được hiệu quả mong muốn, an toàn. Sau khi tìm hiểu kỹ càng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tham khảo nhiều người đã từng cấy tóc trị hói đầu, tôi quyết định chọn cấy tóc trị hói đầu tại 1 địa chỉ có uy tín lâu năm, bác sĩ chuyên khoa rất có uy tín, giàu kinh nghiệm. Và tôi đã chọn lựa đúng. Kết quả cấy tóc trị hói đầu của tôi trên cả mong muốn, khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, sung sướng, hạnh phúc. Giờ đây, tôi đã được sỏ hữu mái tóc dày dặn, bồng bềnh. Tôi cực kỳ tự tin về bản thân. Sự nghiệp cũng phát triển rất tốt. À, có nhiều người nói rằng cấy tóc trị hói đầu không đau hoặc đau dữ dội đều sai bét. Chính xác là, cấy tóc trị hói đầu có đau, nhưng chỉ đau nhẹ, không đáng lo sợ. Trong và sau quá trình thực hiện cấy tóc trị hói đầu đều có áp dụng các phương pháp giảm đau có hiệu quả rất tốt.”

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã tổng hợp những trải nghiệm khách hàng về cấy tóc trị hói đầu có đau không, hy vọng giúp ích được cho các bạn có nhu cầu cấy tóc trị hói đầu. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu bất cứ thông tin gì hoặc giải đáp bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cấy tóc trị hói đầu đều có thể liên hệ qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội nhận sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

14:44
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin