Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mỗi một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều đem đến những trải nghiệm thực tế khác nhau, mang đậm đặc trưng riêng, đặc biệt. Vậy thì, trải nghiệm thực tế của những người cấy tóc trị hói đầu là gì? Ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ căn cứ vào thực tế thực hiện, kết quả thực hiện của những người cấy tóc trị hói đầu, bật mí rõ ràng vấn đề này. Các bạn có nhu cầu cấy tóc trị hói đầu rất nên tham khảo để biết được những thông tin hữu ích, độc đáo, thú vị liên quan.

Trải nghiệm thực tế 1, cấy tóc trị hói đầu tốn nhiều thời gian, phải hết sức kiên nhẫn

Cấy tóc trị hói đầu thuộc dạng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, tỉ mỉ, cụ thể bao gồm 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ là: Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc – có thể thực hiện 1 lần lấy cả mảng da đầu với số lượng nang lông tóc ước tính đủ dùng (nhưng sau đó phải thực hiện công tác phân chia riêng biệt từng nang lông tóc một), nhưng cũng có thể thực hiện nhiều lần, mỗi lần lấy 1 nang lông tóc hoặc là 2-3-4 nang lông tóc, cho đến khi lấy đủ số lượng nang lông tóc ước tính cần sử dụng mới thôi, thực hiện tại vị trí vùng đầu được xác định là có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh của người thực hiện; Và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc – cấy từng nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói, cấy theo chiều hướng, mật độ, hình dáng, kiểu dáng xác định đúng đắn, hợp lý, đẹp, thực hiện tại vị trí vùng đầu được xác định là bị hói của người thực hiện.

Vì vậy mà, cấy tóc trị hói đầu tốn nhiều thời gian, khoảng vài tiếng đồng hồ, tốn nhiều thời gian hơn hẳn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác (các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường khác chỉ cần khoảng thời gian từ 30 phút đến 60 phút), đòi hỏi người thực hiện phải hết sức kiên nhẫn chờ đợi (không chỉ riêng người thực hiện, mà bác sĩ thực hiện, y tá phụ giúp cũng cần hết sức kiên nhẫn trong quá trình thực hiện).

Trải nghiệm thực tế 2, cấy tóc trị hói đầu không thể không đau, nhưng đau nhẹ, đau ít

Cấy tóc trị hói đầu với toàn bộ quá trình thực hiện phức tạp, chắc hắn không thể nào không đau, tưởng chừng sẽ đau đớn dữ dội, dai dẳng lắm, nhưng ai ngờ chỉ đau nhẹ, đau ít. Tất cả là nhờ vào các phương pháp giảm đau tiên tiến hiện đại mà ngành công nghiệp thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công và cho phép ứng dụng hiệu quả trong cấy tóc trị hói đầu, điển hình như là phương pháp ủ tê tại chỗ (tại chỗ chính là tại vị trí vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh sẽ phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc, và tại vị trí vùng đầu hói sẽ phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc), phương pháp têm tê tại chỗ, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp đặt thuốc giảm đau…

Trải nghiệm thực tế 2, cấy tóc trị hói đầu tốn khoản tiền kha khá

Cấy tóc trị hói đầu không hề đơn giản như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, mức độ yêu cầu chuyên môn cũng cao hơn rất nhiều, do đó giá tiền thực hiện cũng sẽ cao hơn. Vì vậy mà, khi thực hiện cấy tóc trị hói đầu, các bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền kha khá.

Mặc dù hiện nay ngoài cấy tóc trị hói đầu còn có rất nhiều phương pháp trị hói đầu khác, chẳng hạn như tăng cường bổ sung các loại chất dinh dưỡng tốt cho tóc, kích thích mọc tóc, bôi kem, thuốc kích thích mọc tóc, sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc… với giá tiền thấp, rẻ hơn rất nhiều, nhưng nhiều người vẫn quyết định chọn cấy tóc trị hói đầu. Nguyên nhân là do những hiệu quả của cấy tóc trị hói đầu đem lại vô cùng tuyệt vời, vượt trội – không có phương pháp trị hói đầu nào khác có được, đó là đặc trị mọi vị trí bị hói đầu, mọi tình trạng cũng như mức độ hói đầu khác nhau, bất chấp nguyên nhân gây hói đầu là gì.

Trải nghiệm thực tế 3, không phải địa chỉ nào cấy tóc trị hói đầu cũng tốt

Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng vậy, đều có sự tồn tại của rất nhiều địa chỉ cấy tóc trị hói đầu khác nhau, nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt – cũng có đầy đủ năng lực thực hiện cấy tóc trị hói đầu đạt kết quả tối ưu, tốt đẹp mỹ mãn, an toàn, đạt tiêu chuẩn chuyên môn quốc gia.

Có rất nhiều người cấy tóc trị hói đầu chỉ 1 lần duy nhất tại địa chỉ tốt – có đầy đủ năng lực thực hiện tốt (đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm, đội ngũ y tá tốt nghiệp trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên, kinh nghiệm phong phú, phòng phẫu thuật với cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn hiện đại, tiện nghi…), đạt tiêu chuẩn chuyên môn quốc gia, đem đến kết quả tối ưu, an toàn. Nhưng cũng có rất nhiều người cấy tóc trị hói đầu không chỉ 1 lần, cụ thể là 2, thậm chí là 3,4,5 lần, sửa đi sửa lại, do thực hiện tại địa chỉ không tốt – không đủ năng lực thực hiện tốt, không đạt tiêu chuẩn quốc gia. Vì thế, các bạn có nhu cầu thực hiện cấy tóc trị hói đầu cần hết sức cảnh giác.

Trải nghiệm thực tế 4, cấy tóc trị hói đầu tạo được các sợi tóc thật tại vị trí đầu hói

Cấy tóc trị hói đầu với 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp là phẫu thuật thẩm mỹ lấy nang lông tóc và phẫu thuật thẩm mỹ cấy nang lông tóc, thực sự tạo được các sợi tóc thật tại vị trí đầu hói. Các nang lông tóc sau khi được cấy vào vùng đầu hói theo chiều hướng, mật độ, hình dáng, kiểu dáng xác định chính xác, phù hợp, sẽ dần thích ứng với vùng đầu hói, sống với những đặc điểm sinh lý cần có, phát triển tốt lên, dài ra thành các sợi tóc thật sự. Qua thời gian, các sợi tóc sẽ ngày càng dài ra nếu như không có các hoạt động cắt tỉa tạo kiểu.

Trên đây là những trải nghiệm thực tế của những người cấy tóc trị hói đầu. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay là giải đáp bất cứ vấn đề gì thắc mắc có liên quan đến cấy tóc trị hói đầu đều có thể liên hệ nhận sự trợ giúp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, theo 1 trong 2 phương thức: Gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến trụ sở tại địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

13:33
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin