Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện, em là Thu Hằng, hiện đang là sinh viên năm 3. Sắp tới trường em có tổ chức thi hoa khôi, em muốn tham gia nhưng vấn đề em gặp phải đó là lông chân, lông tay em quá rậm. Vì vậy em muốn triệt lông chân, lông tay, nhưng em còn băn khoăn đó là triệt lông chân, lông tay giá bao nhiêu tiền và triệt xong có tái phát không? Em mới là sinh viên, chưa kiếm ra tiền nên đây cũng là vấn đề em phải xem xét kỹ ạ. Em rất mong sớm được tư vấn từ các bác sĩ, em chân thành cảm ơn. (Thu Hằng, Đại học KHXHNV hỏi).

Xem thêm:

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Triệt lông vùng bikini

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng, các bác sĩ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã nhận được câu hỏi nhờ tư vấn của bạn. Về vấn đề triệt lông tay, lông chân giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời với bạn như sau:

1. Triệt lông bằng công nghệ cao là giải pháp thông minh của bạn

Trước hết, chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng, bạn đã hoàn toàn sáng suốt khi hướng đến giải pháp triệt lông chân, lông tay bằng công nghệ cao. Có lẽ không chỉ bạn mà rất nhiều cô gái khác biết rằng, không chỉ có 1 mà có rất nhiều cách triệt lông đã từng được sử dụng cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng triệt lông an toàn. Nhất là đối với bạn Thu Hằng khi nhu cầu triệt lông nhằm mục đích trước mắt là mong muốn có kết quả tốt trong một cuộc thi thiên về sắc đẹp.

Triệt lông chân, lông tay giá bao nhiêu

Hà Thanh – Giải đáp triệt lông chân, lông tay giá bao nhiêu tiền

Người phụ nữ dịu dàng không thể có một đôi chân rậm lông và cánh tay thô cứng như nam giới đó là quan niệm của người Châu Á. Việc rậm lông trên cơ thể mỗi người là do yếu tố nội tiết quy định và nó khiến cho bất cứ chị em phụ nữ nào gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Trước đây, các bạn nữ thường triệt lông bằng những phương pháp thủ công như waxing, dùng kem, dùng dạo cạo…Những phương pháp này mặc dù giúp tẩy lông ngay tức thì nhưng sau đó lông lại mọc nhanh và cứng hơn rất nhiều. Thậm chí, quá lạm dụng còn gây đau, xước da gây mụn nhọt, viêm chân lông…mất thẩm mỹ nghiêm trọng và khó điều trị hơn rất nhiều.

2. Triệt lông bằng Red Laser, 1 lần cho mãi mãi

Bạn Thu Hằng thân mến, triệt lông chân giá bao nhiêu hay triệt lông tay bao nhiêu tiền và có vĩnh viễn không là một vấn đề mà hàng triệu người quan tâm. Không ai muốn phải thường xuyên bỏ ra chi phí lớn cho cùng một dịch vụ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, công nghệ Red Laser đã được ứng dụng hiệu quả trong việc triệt lông chân, lông tay vĩnh viễn cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng ánh sáng laser tác động sâu vào gốc nang lông, ngừng cung cấp dinh dưỡng nuôi lông và từ đó, lông được triệt nhanh chóng, nhẹ nhàng và cho kết quả vĩnh viễn.

Với phương pháp triệt lông này tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn được cam kết cho kết quả triệt lông vĩnh viễn, không tái phát, không đau đớn, không làm ảnh hưởng đến vùng da chứa lông ban đầu. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông tay, lông chân uy tín với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tối ưu. Với Red Laser, triệt lông chân, lông tay, lông nách…trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giớ hết.

3. Mức chi phí triệt lông chân, lông tay giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí dành cho dịch vụ này như sau:

STT Tên dịch vụ triệt lông
Đơn giá (VNĐ)/ cả liệu trình
1 – Triệt lông nách 3 triệu – 4 triệu
2 – Triệt ria mép 2 triệu – 3 triệu
3 – Triệt lông tay 3 triệu – 4 triệu
4 – Triệt lông chân 7 triệu – 12 triệu
5 – Triệt lông vùng bikini 5 triệu – 7 triệu

– Triệt lông chân: Giá 7 đến 12 triệu (từ 5 đến 10 liệu trình tùy theo trình trạng lông của khách hàng)

– Triệt lông tay: Giá triệt từ 3 đến 4 triệu (từ 5 đến 10 liệu trình)

Bạn Thu Hằng thân mến, với những chia sẻ về dịch vụ triệt lông chân, lông tay giá bao nhiêu tiền và sự vĩnh viễn từ công nghệ triệt lông bằng Red Laser, chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã có được cái nhìn toàn diện vể dịch vụ này và sớm làm đẹp cho mình hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và có kết quả thi hoa khôi như mong muốn!

Mọi thông tin chi tiết khác về dịch vụ triệt lông chân, lông tay, hãy liên hệ với chúng tôi tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và đặt lịch điều trị sớm nhất.

10:28
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin