Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Trong Nhân tướng học, cách nhìn nhận về một dáng mũi đẹp khác rất nhiều so với khía cạnh thẩm mỹ. Mũi quặp là một trong những dáng mũi đặc trưng của một tộc người trên thế giới nhưng gắn vào quan điểm của Nhân tướng học phương Đông, sự nhìn nhận này có thể khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Tướng số mũi quặpcách khắc phục người mũi quặp như thế nào cho hợp lý, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Nhận diện: Đâu là dáng mũi quặp?

Người sở hữu chiếc mũi với phần đầu mũi rũ xuống, che và có thể vươn tới phần trên môi như mỏ chim ưng, sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn. Người ta cũng có thể gọi đây là mũi chim ưng, mũi Do Thái bởi nó giống với đặc điểm của người Do Thái.

 

Nhận diện tướng của mũi quặp

Nhận diện tướng của mũi quặp

Về thẩm mỹ học, đây thực chất là sự quá khổ của chiều dài sống mũi, đầu mũi cộng với tính chất hẹp, nhọn của đầu mũi khiến tổng thể chiếc mũi kém thẩm mỹ, mất tỉ lệ chuẩn. Không được đánh giá, nhìn nhận chuẩn mực từ tính thẩm mỹ, vậy tướng số mũi quặp thì sao?

2. Mũi quặp trong quan điểm Nhân tướng học

Có rất nhiều nhận định, đồn đoán về người sở hữu dáng mũi này.

Cụ thể:
– Với nam giới: Đây là dáng mũi của người đàn ông độc đoán, gia trưởng, chi li tính toán và thủ đoạn trong làm ăn nên không nhận được tín nhiệm từ đồng nghiệp, đối tác và các mối quan hệ xã hội, hôn nhân. Họ còn luôn bị đánh giá là thiếu chung thuỷ trong cuộc sống vợ chồng.

 

Tướng số mũi quặp ở nam giới

Tướng số mũi quặp ở nam giới

– Với phụ nữ: Dáng “mũi nhòm mồm” đại diện cho người đàn bà tiêu pha hoang phí, ăn tàn phá hại và không biết vun vén, chăm lo cho cuộc sống gia đình.

 

Tướng số mũi quặp ở nữ giới

Tướng số mũi quặp ở nữ giới

Không thể phủ nhận rằng, Nhân tướng học bằng cách này hay cách khác vẫn luôn là một yếu tố có tính chi phối đến cách nhìn nhận của người khác về mình. Đó là điều bất cứ người phương Đông nào cũng cần phải học cách chấp nhận dù trong nhiều trường hợp, việc “nhìn mặt mà bắt hình dong” là sai lầm và gây oan ức. Vậy, với tướng số của mũi quặp đã được “đóng khung” như vậy, có cách nào khắc phục người mũi quặp không?

Sự phát triển của Y học và phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến nhiều giải pháp cho người sở hữu dáng mũi không mấy chuẩn mực này.

3. Cách khắc phục người mũi quặp hiệu quả thay đổi tướng số

Như đã đề cập, mũi quặp là sự thừa – thiếu ở các chỉ số về độ dài sống mũi, độ rộng của đầu mũi…Tuy nhiên, để khắc phục, ở mỗi người có một đặc điểm khác nhau. Do vậy, thẩm mỹ mũi cũng sẽ tuỳ vào đặc điểm mỗi người mà có phương pháp khắc phục khác nhau.

 

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục tướng mũi quặp

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục tướng mũi quặp

Có thể, đó là cách khắc phục dựa trên 2 vấn đề cơ bản như:

Nếu mũi quặp ít hoặc vừa, do đầu mũi quá phát triển thì nên áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Nếu mũi quặp nhiều đồng thời sống mũi gồ, bác sĩ tiến hành một số kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như hạ xương mũi gồ, sau đó thu gọn đầu mũi giúp mũi có độ dài hợp lý và hài hòa hơn.

Hoàn toàn không khó khăn trong việc khắc phục dáng mũi quặp. Vấn đề quan trọng vẫn luôn là tìm được một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín nơi có bác sĩ đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm để nhìn nhận ra vấn đề, đưa ra được giải pháp hợp lý và thực hiện nó một cách an toàn, chính xác, chuẩn mực nhất.

Tướng số mũi quặp đã không thẩm mỹ, cách khắc phục cần cẩn thận và chính xác ngay lập tức, tránh chữa “lành thành què”. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng gần 20 năm hoạt động trong nghề, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng, nhất là trong thẩm mỹ mũi. Và bằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc tướng mũi quặp và cách khắc phục người mũi quặp đã giúp ích cho nhiều bạn. Hy vọng rằng, dáng mũi này sẽ không còn làm phiền lòng các bạn thêm nữa bằng một quyết định chỉnh sửa đúng đắn.

Tạo hình dáng mũi thanh tú và cân đối phù hợp với từng đường nét khuôn mặt mang đến vẻ đẹp sắc xảo và tự nhiên – đó là cam kết từ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

09:14
Yêu cầu tư vấn

    Họ tên (*)

    Điện thoại (*)

    Email (*)

    Dịch vụ quan tâm (*)

    Nội dung


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0986.222.811 - 0986.222.911

    TOP

    WordPress Lightbox Plugin