Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bởi vì, thực tế có rất nhiều người cứ nhắc đến các cách trị hói đầu phẫu thuật là sợ, không dám tìm hiểu, không dám thực hiện, hoặc là yêu thích những hiệu quả mà các cách trị hói đầu phẫu thuật mang lại, mong muốn thực hiện, nhưng lại lo sợ nhiều vấn đề – vấn đề tiền bạc, an toàn, đau đớn trong và sau khi thực hiện…, chần chờ mãi không quyết định thực hiện. Cho nên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp, phân tích thông tin chuyên môn làm rõ ràng, chính xác những ưu nhược điểm của các cách trị hói đầu phẫu thuật.

Những ưu điểm của các cách trị hói đầu phẫu thuật

Hiện nay, không chỉ ở các quốc gia trên thế giới, mà ở Việt Nam cũng ứng dụng rất nhiều cách trị hói đầu phẫu thuật khác nhau – bao gồm các cách trị hói đầu có chung bản chất quá trình thực hiện là phẫu thuật, ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, với quy trình phẫu thuật chi tiết khác nhau. Tiêu biểu như cách cấy tóc trị hói đầu FUE, cách cấy tóc trị hói đầu FUT…

Sau khi xem xét, phân tích một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về các cách trị hói đầu phẫu thuật, đối chiếu thực tế kết quả thực hiện các cách trị hói đầu phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Các cách trị hói đầu phẫu thuật có những ưu điểm sau đây:

 • Hiệu quả trị hói đầu đạt được sau khi kết thúc thực hiện: Điều trị khỏi triệt để, hoàn toàn, vĩnh viễn mọi vị trí, mức độ, nguyên nhân hói đầu, không phân biệt giới tính, chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe tốt (đáp ứng những điều kiện sức khỏe bắt buộc, xác định chính xác sau khi thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn). Hói đầu có thể xảy ra tại các vị trí vùng đầu khác nhau (vị trí vùng đầu chính giữa trán, vùng đầu 2 bên chán, vùng đầu chính giữa đỉnh đầu, vùng đầu sau gáy), có thể bị ở mức độ nhẹ – vừa – hoặc nặng (đánh giá mức độ dựa vào diện tích vùng đầu bị hói), có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra (ví dụ như nguyên nhân di truyền, chữa trị một số bệnh lý, rối loạn thần kinh nội tiết…); Tạo hình thẩm mỹ vùng đầu hói với các sợi tóc sinh lý tự nhiên thật sự (các sợi tóc có sức sống, với đầy đủ những đặc tính sinh lý tự nhiên cần có, nên có, giống y như các sợi tóc tại các vị trí vùng đầu khác không bị hói), đúng chuẩn tuyệt đối từ chiều hướng, tỷ lệ mật độ, hình dáng, kiểu dáng, trông hợp lý, tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa ở mọi góc độ so sánh đối chiếu, ở mọi góc nhìn; Không để lại sẹo tại da đầu.
 • Số lần thực hiện: Các cách trị hói đầu phẫu thuật đều bao gồm 2 quá trình phẫu thuật, thực hiện tại 2 vị trí khác nhau của vùng đầu, kết hợp với nhau, theo trình tự trước – sau, đó là quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc, thực hiện tại vị trí vùng đầu cho nang lông tóc (vùng đầu cho nang lông tóc phải là vùng đầu có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh, xác định chính xác sau khi thực hiện một số loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù quan trọng, cần thiết), và quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc, thực hiện tại vị trí vùng đầu bị hói (được thăm khám, kiểm tra chuyên môn xác định chính xác, rõ ràng). Các cách này đều chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất đã đạt được những hiệu quả trị hói đầu như đã nêu. Không giống như các cách trị hói đầu không phẫu thuật, cần phải thực hiện nhiều lần, mà hiệu quả trị hói đầu kém xa.
 • Thời gian duy trì hiệu quả trị hói đầu đạt được sau khi kết thúc thực hiện: Những hiệu quả của các cách trị hói đầu phẫu thuật như đã nêu có thời gian duy trì sau khi kết thúc thực hiện là trọn đời – có thể gọi là vĩnh viễn.

Những nhược điểm của các cách trị hói đầu phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cũng cho biết, các cách trị hói đầu phẫu thuật không thể nào tránh khói những nhược điểm sau đây – nếu như quyết định chọn lựa thực hiện thì cần phải chấp nhận:

 • Gây ra tổn thương cho vị trí vùng đầu phẫu thuật: Các cách trị hói đầu phẫu thuật với 2 quá trình phẫu thuật tương đối phức tạp, chắc chắn sẽ gây ra tổn thương cho 2 vị trí vùng đầu là vùng đầu cho nang lông tóc và vùng đầu bị hói. Những tổn thương gây ra trong quá trình phẫu thuật trị hói đầu sẽ được bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm kiểm soát an toàn. Vì vậy, các bạn có nhu cầu thực hiện các cách trị hói đầu phẫu thuật không cần phải quá lo lắng; Chính vì những tổn thương gây ra cho vị trí vùng phẫu thuật trong quá trình thực hiện, sau khi kết thúc thực hiện, người thực hiện cần phải chú ý nghỉ ngơi, chăm sóc, sinh hoạt đúng đắn, khoa học theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Gây ra cảm giác đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn cho người thực hiện: Nhờ vào các phương pháp giảm đau tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, có hiệu quả tốt áp dụng, các cách trị hói đầu phẫu thuật với 2 quá trình phẫu thuật tương đối phức tạp, sẽ chỉ gây ra cảm giác đau nhẹ không đáng kể trong khoảng thời gian ngắn cho người thực hiện, bất cứ ai cũng có thể chịu đựng được. Vì vậy, các bạn hoàn toàn không phải quá lo sợ về vấn đề các cách trị hói đầu phẫu thuật sẽ gây ra cảm giác đau đớn.
 • Giá tiền cao, tốn kém: Các cách trị hói đầu phẫu thuật có giá tiền cao, khá là tốn kém, khoảng vài chục triệu đồng. So với các cách trị hói đầu không phẫu thuật, giá tiền các cách trị hói đầu phẫu thuật cao hơn rất nhiều. Vì vậy, các cách trị hói đầu phẫu thuật chỉ phù hợp đối với những trường hợp bị hói đầu có điều kiện kinh tế, tài chính dư giả.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp, phân tích thông tin chuyên môn làm rõ ràng, chính xác những ưu nhược điểm của các cách trị hói đầu phẫu thuật. Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì lo lắng, thắc mắc liên quan đến các cách trị hói đầu phẫu thuật thì có thể liên hệ nhờ sự trợ giúp tư vấn, giải đáp chuyên môn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

15:27
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin