Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Với những thành công tốt đẹp trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp cho không ít khách hàng thời gian vừa qua. Thẩm mỹ Hà Thanh đã có dịp được đài VTC9 đến thăm trực tiếp cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trao đổi và phỏng vấn Ths Bs Nguyễn Thanh về những băn khoăn thắc mắc của các khán giả nhà đài. Nội dung trao đổi giữa bác sỹ và nữ CM xinh đẹp của đài VTC9 như sau:

(Video VTC phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh)

Nữ MC Hồng Nhung xinh đẹp của đài VTC 9 chia sẻ băn khoăn từ khán giả của chương trình và hỏi Ths Bs Nguyễn Thanh:

 

VTC9 phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh về nhấn mí cắt mí có đau không

VTC9 phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh về nhấn mí cắt mí có đau không

“Thưa bác sỹ!

Hôm nay, Hồng Nhung mang đến rất nhiều băn khoăn của các khán giả trong chương trình đó là: Các chị em muốn có một đôi mắt vừa to, vừa tròn, vừa đẹp. Vì thế, đã tìm đến các dịch vụ nhấn mí, cắt mí và mọi người đều băn khoăn không biết, nhấn mí, cắt mí có đau không?”

Ths Bs Nguyễn Thanh của Thẩm mỹ Hà Thanh giải đáp băn khoăn từ nữ MC cũng như khán giả của VTC9

“Thực tế, cắt mí và bấm mí là một tiểu phẫu thuật và đã là tiểu phẫu thuật thì khi tiến hành, bệnh nhân trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo. Sau khi làm tiểu phẫu, bệnh nhân dùng một chút thuốc giảm đau, nên không hề có bất cứ đau đớn gì.”

 

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh giải đáp về nhấn mí cắt mí có đau không

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh giải đáp về nhấn mí cắt mí có đau không

Nữ MC Hồng Nhưng của đài VTC9 tiếp tục chia sẻ và hỏi bác sỹ Nguyễn Thanh:

“Thưa bác sỹ!

Tuy đây là một tiểu phẫu, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc của chị em. Thế nhưng, Hồng Nhưng thấy nhiều chị em vẫn tin tưởng nhấn mí và cắt mí ở những nơi không có uy tín. Ví dụ như: Những tiệm cắt tóc, gội đầu, những spa không được cấp phép.

Chính vì vậy, đã để lại nhiều hậu quả. Theo bác sỹ, nguyên nhân gì mà nhiều chị em lại tin tưởng nơi này đến vậy?”

Ths Bs Nguyễn Thanh giải đáp:

“Thứ nhất, các cơ sở là spa, chăm sóc da, tiệm nail, uốn tóc gội đầu… Khi đến, là khách hàng đến không phải vì dịch vụ nhất mí hoặc là cắt mí. Mà có thể họ đang phun xăm hoặc đang làm tóc thì được nhân viên tư vấn sang “Mắt chị một mí, một mí lót. Thì chị nên nhấn mí hoặc cắt mí.”

Nếu khách hàng chưa tin, họ sẽ cho khách hàng xem những “live stream” hoặc những hình ảnh trước và sau mà được chụp bằng 360°, rất là đẹp và khách hàng sẽ tin tưởng ngay. Những cái dịch vụ nhấn mí, cắt mí trên mạng xã hội, trên công cụ tìm kiếm mà không bị bất cứ cơ quan nào kiểm duyệt cả.

Cái nữa, là giá dịch vụ “Siêu rẻ”. Với một cái giá dịch vụ cắt mí, bấm mí do bác sỹ làm tại phòng khám, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thông thường có giá từ 6 triệu, 8 triệu đến 10 triệu tùy theo uy tín của bác sỹ.”

Trên đây, là những trao đổi qua cuộc phỏng vấn ngắn giữa Ths Bs Nguyễn Thanh của Thẩm mỹ Hà Thanh và nữ MC Hồng Nhung của đài VTC9 về những thắc mắc của khán giả nhà đài. Chắc hẳn, thông qua đoạn trao đổi này, độc giả cả nước đã hiểu nhiều hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như những bất cập còn tồn tại.

Để có được chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt, an toàn với giá thành hợp lý, hãy nhanh chân tìm đến Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh: Cơ sở 1: 243 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội và cơ sở 2: 635 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được Ths Bs Nguyễn Thanh trực tiếp hỗ trợ tư vấn và làm đẹp. trong trường hợp chưa tới được ngay, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi: 0986.222.811 – 0986.222.911, để nhận hỗ trợ của bác sỹ.

15:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin