Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Trước khi muốn thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ai cũng vậy, bảng giá chính là điều mọi người rất quan tâm và muốn biết cụ thể nhất. Hiểu được tâm lý này, các bác sỹ của Thẩm mỹ Hà Thanh sẽ chia sẻ ngay bảng giá bấm mí Hàn Quốc được update mới nhất để những ai đang thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu đều biết.

Update bảng giá bấm mí Hàn Quốc ở Hà Thanh

 

Bảng giá bấm mí mắt hàn quốc mới nhất

Bảng giá bấm mí mắt hàn quốc mới nhất

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Hiện tại Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh đang thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc với bảng giá mới nhất như sau:

– Bấm mí Hàn Quốc Chỉ thường 9 triệu

– Chỉ vàng 24k 12 triệu

Chi phí bấm mí Hàn Quốc mà VTM Bs Hà Thanh đưa ra bao gồm những vấn đề sau:

Thứ nhất: Chi phí thăm khám và làm những xét nghiệm

Bắt đầu một quá trình bấm mí Hàn Quốc nào cũng vậy, trước tiên các bác sỹ cần được thăm khám chi tiết thể trạng mí mắt của mỗi khách hàng, từ đó biết được thực trạng vấn đề khách hàng đang gặp phải rồi tư vấn phương án giải quyết tốt nhất. Tiếp đến, những xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, nước tiểu rồi đo huyết áp, nhịp tim… lần lượt được tiến hành để có những thông số yêu cầu tốt nhất về tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi làm thẩm mỹ.

Thứ hai: Chi phí dụng cụ y khoa và thuốc dùng cho quá trình thẩm mỹ

Bấm mí mắt mặc dù không phải ca phẫu thuật, những những dụng cụ y khoa hỗ trợ bấm mí cũng không thể thiếu được. ví dụ như: bông gạc, chỉ thẩm mỹ… bên cạnh những dụng cụ hỗ trợ là những loại thuốc giúp sát trùng và làm vô cảm vùng mí mắt, để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong suốt giai đoạn bấm mí Hàn Quốc.

Thứ ba: Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc cần được những bác sỹ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm thực hiện. đảm bảo mỗi điểm bấm mí, mỗi điểm luồn chỉ chuẩn xác, giúp có được cung nếp gấp mí mắt đẹp, hài hòa tự nhiên nhất. bấm mí không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không gây tổn thương đến khả năng bảo vệ mắt của mí mắt…

Thứ tư: chi phí hậu bấm mí Hàn Quốc

Hậu bấm mí mắt, vùng mí mắt cần được sát khuẩn, vệ sinh và băng bó đúng quy chuẩn. bác sỹ cần kê đơn thuốc dùng hỗ trợ quá trình phục hồi, hướng dẫn khách hàng cách tự chăm sóc tại nhà khoa học hợp lý, hẹn lịch tái khám vào những thời điểm cụ thể và cấp phiếu bảo hành chất lượng dịch vụ.

Cách thức tiết kiệm chi phí khi làm thẩm mỹ bấm mí tại Hà Thanh

Trường hợp, mọi người muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Hà Thanh nhưng muốn có mức phí tiết kiệm nhất hãy để ý những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng của đơn vị nhé! Thông thường, hàng năm đơn vị có triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm tri ân khách hàng vào các dịp đặc biệt như: Kỉ niệm ngày thành lập Viện thẩm mỹ, ngày 8/02, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10…

 

Hà Thanh bấm mí mắt hàn quốc đẹp nhất

Hà Thanh bấm mí mắt hàn quốc đẹp nhất

Trong những dịp được tri ân này, chi phí các dịch vụ làm đẹp của Hà Thanh sẽ được khuyến mãi, giảm giá đi một phần đáng kể, từ đó giúp mọi người tiết kiệm được một phần chi phí dịch vụ mà vẫn nhận được kết quả làm đẹp như thường. Vì Hà Thanh là đơn vị làm thẩm mỹ chất lượng, chỉ mang đến những dịch vụ làm đẹp chất, nói không với làm đẹp hỏng, làm đẹp chất lượng kém và làm đẹp thiếu an toàn trong mọi hoàn cảnh, thời điểm.

Các bạn thân mến! Vậy là, các bác sỹ Hà Thanh đã gửi đến mọi người bảng giá dịch vụ bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện đơn vị đang áp dụng. Nếu thấy hợp lý, hãy tìm đến chúng tôi Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh số 243 Giảng Võ, Hà Nội, để được tận hưởng dịch vụ làm đẹp với tiêu chuẩn 5*, chất lượng tuyệt hảo nhé! Trường hợp, còn thắc mắc gì thêm như: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp? Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?… hãy chủ động liên hệ đến hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911, để được giải đáp ngay và luôn mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ làm đẹp.

Tin tức về mắt

08:44
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin