Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nếu như việc xăm mình là việc ghi dấu mực lên da làm biến đổi sắc tố da theo từng hình dáng và màu sắc cụ thể, vừa có thể che đi khuyết điểm, vừa giúp làm đẹp thì làm cách nào để xóa xăm thẩm mỹ còn phức tạp hơn nhiều. Rất nhiều bạn đã chọn cách xóa xăm tại nhà bằng mẹo mà người này, người khác mách. Tuy nhiên, thực tế phương pháp này có đáng tin cậy như vậy?

Cách xóa xăm đơn giản không để lại sẹo

⇒ Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền trên 1cm2

Địa chỉ xóa xăm ở đâu tốt nhất

Để thực hiện việc xóa hình xăm trên cơ thể, nhiều bạn đã được gợi ý cho nhiều cách khác nhau có thể làm ở nhà. Cụ thể là các cách:

– Xóa xăm bằng muối và chanh: Được xem như cách đơn giản nhất để loại bỏ các màu mực xăm cứng đầu trên da.

Cách xóa xăm tại nhà với chanh và muối

Cách xóa xăm tại nhà với chanh và muối

– Dùng cây lô hội: Gel lô hội chà lên phần hình xăm theo chiều xoắn ốc cũng mang đến kết quả xáo màu xăm nhẹ nhàng và đơn giản để thực hiện

– Sử dụng cát bôt và đá bọt mài nó nhỏ thành bột rồi chà lên vùng da chứa hình xăm và sau đó rửa lại bằng nước.

– Lựa chọn một số loại kem, thuốc bôi để xóa hình xăm được bán trên thị trường.

Bằng cách này hay cách khác, một số hình xăm cũng được xóa hết với các cách tự chế này. Tuy nhiên, nhất là khi công nghệ xăm mình vĩnh viễn ra đời thì hầu hết người ta nhận thấy những hậu quả khi tự xóa hình xăm bằng các phương pháp này.

Những tác hại có thể gặp khi xóa xăm tại nhà

– Hình xăm vẫn còn màu mà không thể xóa hết mực trên da

– Da bị tổn thương nghiêm trọng, nhiễm trùng da phải mất công điều trị rất lâu và khó

– Sẹo lồi để lại cả đời trên da gây mất thẩm mỹ và không đơn giản để loại bỏ hết sẹo’

– Cảm giác vô cùng đau xót, khó chịu khi thực hiện xóa xăm bằng các loại nguyên liệu thông thường.

Xóa xăm bằng Laser an toàn hiệu quả

Xóa xăm bằng Laser an toàn hiệu quả

Có thể nói, xóa xăm là một quá trình khó khăn, cần cân nhắc và cẩn thận hơn rất nhiều lần so với việc xăm lên cơ thể một hình vẽ yêu thích. Chỉ cần một sự thờ ơ, thiếu cân nhắc và thiếu cẩn trọng, hậu quả sẽ khôn lường. Hiện nay, hầu hết mọi người đều nhận ra rằng, công dụng của các phương pháp xóa xăm tại nhà là con dao hai lưỡi, hại nhiều hơn lợi.

Lời khuyên nào giúp xóa xăm thẩm mỹ an toàn, triệt để?

Như đã nói, xăm mình đã không đơn giản thì xóa hình xăm thẩm mỹ còn phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn rất nhiều nếu không cân nhắc giữa các phương pháp. Lời khuyên được đưa ra cho vấn đề này là:

– Tuyệt đối không tự chế ra các phương pháp xóa xăm tại nhà. Đặc biệt là các phương pháp được thực hiện ở nhà với các loại kem bôi, nguyên liệu mới với những hứa hẹn chưa có kiểm chứng.

– Không nên xăm đè lên hình xăm cũ vì khi đó, làn da bạn sẽ bị tác động thêm một lần nữa, sẽ vô cùng khó để xóa đi triệt để hay thay đổi hình xăm nữa

– Lắng nghe các chuyên gia và tìm hiểu thật kỹ các cách xóa xăm được giới thiệu. Chọn một phương pháp phù hợp là vấn đề quan trọng nhất giải quyết vấn đề này.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để xóa xăm hình thẩm mỹ?

Hiểu được khó khăn của việc xóa đi những màu mực khi xăm mình, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã chọn lọc và ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất giải quyết vấn đề này đó là công nghệ Red laser. Công nghệ xóa hình xăm Red laser đã được chứng nhận độ an toàn và tin cậy bởi tổ chức FDA và CE. Cùng với đó, khi thực hiện xóa xăm tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ này sẽ được bảo hành trong thời gian ít nhất 1 năm.

Với nhiều bước sóng khác nhau và độ xung mạnh, Red laser sẽ tác động sau vào các lớp của da, lấy đi tất cả các màu mực xăm dù là màu cứng đầu nhất. Từ đó, trả lại bạn kết quả xóa xăm thẩm mỹ, không đau rát, không để lại sẹo, không biến chứng hay nhiễm trùng da.

Vui lòng liên hệ 0986 222 911, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được tư vấn, hỗ trợ nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào xung quanh dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ hoặc bất cứ nhu cầu trị sẹo lồi, nâng mũi bọc sụn…Mọi nhu cầu làm đẹp của bạn đều sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

09:10
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin