Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Xăm mình là một cách thể hiện cá tính của mỗi người thông qua những hình xăm trên cơ thể của họ. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau mà nhiều người tìm đến các phương pháp xóa xăm với mong muốn lấy lại làn da ban đầu của mình. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người, thậm chí khi đang nằm để thực hiện xóa xăm cũng chưa dám chắc chắn là xóa xăm có hết được không và có ảnh hưởng gì đến làn da sau khi xóa hay không. Vậy thực hư về vấn đề này là gì?

Xem thêm:

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền trên 1cm2

1. Xóa xăm có hết được không trước hết phụ thuộc vào cách xóa xăm

Đây là điều bất cứ ai cũng có thể hiểu được. Xóa xăm có hết được không còn tùy vào việc bạn chọn phương pháp xóa xăm nào để điều trị. Xa xưa, người Việt cũng có tục xăm mình và kèm theo đó cũng là những kinh nghiệm xóa hình xăm được truyền lại cho đến tận ngày nay. Dùng muối, chanh, đá mài… chính là những kinh nghiệm xóa hình xăm đó. Với cách xóa hình xăm này thì không những hình xăm không được xóa bỏ mà bạn còn tốn nhiều thời gian, công sức và hi vọng về hiệu quả từ cách làm này.

Xăm mình là việc dùng kim xăm đưa màu mực vào sâu trong da, để lại trên da những hình vẽ lớn nhỏ khác nhau. Xăm mình là việc đau đớn, xóa vết xăm nếu không biết cách còn có thể phải chịu đau đớn hơn nhiều lần. Thậm chí, da phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc.

Xóa xăm có hêt được không

Hà Thanh – Giải đáp xóa xăm có hết được không

Xóa hình xăm bằng laser là công nghệ làm dấy lên hy vọng về việc xóa xăm an toàn, triệt để và nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên thực hiện cho bất cứ ai có nhu cầu. Tuy nhiên, xóa xăm có hết được không nếu chỉ đơn thuẩn dựa vào công nghệ cũng chưa đủ.

2. Người bác sĩ thực hiện quyết định việc xóa xăm có hết được không

Nếu một công nghệ tốt được trao vào tay một người không biết thực hiện, không làm chủ công nghệ thì mọi tiên tiến, hiện đại và công dụng từ công nghệ đó hoàn toàn có thể biến hành kẻ phá hoại. Do đó, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng laser dù có tân tiến tới đâu thì điều quan trọng không kém là người bác sĩ, y tá, nhân viên phải nắm vững được các vấn đề về da, về tình trạng vết xăm của khách hàng và làm chủ công nghệ. Chỉ khi đó, việc xóa hình xăm mới có thể đảm bảo được diễn ra an toàn, chính xác và cho hiệu quả xóa xăm vĩnh viễn. Như vậy là, vai trò về trình độ chuyên môn của người thực hiện xóa xăm bằng laser chiếm một phần quan trọng trong việc xóa xăm có hết được không.

Tuy nhiên, mỗi khách hàng sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ cao xong cần ý thức được vai trò của việc chăm sóc vùng da đó sau điều trị cũng không kém phần quan trọng. Dù không mấy phức tạp nhưng sai sót lớn từ quá trình chăm sóc này lại hoàn toàn có thể biến nỗ lực của người bác sĩ và sự hiện đại của công nghệ trở thành con số 0.

Kiêng gì sau khi xóa xăm

3. Vậy đâu là công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất hiện nay?

Như đã đề cập, xóa xăm bằng công nghệ laser là cách xóa xăm được đánh giá cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều thế hệ của công nghệ này và những thế hệ mới nhất luôn mang lại nhiều tiện ích lớn. Công nghệ xóa xăm Red Laser chính là phương pháp xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với các bước sóng dài ngắn linh hoạt có thể tự điều chỉnh, ánh sáng laser sẽ tác động sâu vào da và loại bỏ tất cả các màu mực xăm cứng đầu trên da. Bằng cách này, mực xăm vẫn được loại bỏ triệt để mà các vùng da khác không hề bị ảnh hưởng, khách hàng không phải chịu bất cứ sự đau đớn, bỏng rát nào. Đây chính là bước tiến quan trọng của công nghệ Red Laser so với các công nghệ trước đó.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – một trong 33 cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội hiện đang là cơ sở được chuyển giao độc quyền công nghệ Red Laser này. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sở hữu đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn làm chủ công nghệ là những yếu tố quan trọng, cần thiết tạo nên một địa chỉ xóa xăm uy tín không để lại sẹo.

Đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ dịch vụ xóa xăm bằng Red Laser của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, vấn đề xóa xăm có hết được không sẽ không còn khiến bạn băn khoăn nhiều nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp các bác sĩ), địa chỉ email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

23:35
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin