Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Trong rất nhiều vấn đề mà các bạn trẻ quan tâm liên quan đến bấm mí thì việc bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không là điều đầu tiên được quan tâm nhiều nhất. Đây là điều rất dễ hiểu trước bất cứ một dịch vụ hoặc phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, với một thủ thuật nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả như bấm mí mắt thì việc bấm mí mắt có hại không thực tế không đáng lo ngại nếu được thực hiện bởi một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Lưu ý gì trước khi thực hiện bấm mí mắt

Tiêu chí xác định bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Chăm sóc tại nhà sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt hay bấm mí là một thủ thuật hoàn toàn không sử dụng dao kéo để mổ xẻ hay bóc tách. Để tạo được nếp mí mới, các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm và luồn chỉ sinh học tự tiêu theo đường vẽ đã được đo đạc từng li trước đó. Nhờ vậy, đôi mắt mới được tạo thành sẽ có hai mí rõ tệt, đều và hài hòa với đôi mắt cũng như khuôn mặt mỗi người.

Bấm mí có ảnh hưởng chức năng của mắt

Hà Thanh – Bấm mí có ảnh hưởng chức năng của mắt

Chỉ với thời gian từ khoảng 30 đến 45 phút cho một quy trình hoàn chỉnh là bạn đã có thể được sở hữu đôi mắt như mình mong muốn mà không gặp phải bất cứ đau đớn hay nguy cơ xảy ra biến chứng nào. Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đã giúp hàng triệu bạn trẻ tìm lại được sự tự tin, nét nữ tính trên gương mặt.

Vậy bấm mí mắt có hại không?

Để trả lời chi tiết cho câu hỏi bấm mí mắt có hại không, trước hết chúng ta cần xem xét tất cả những vấn đề như độ an toàn của phương pháp thực hiện, kết quả thẩm mỹ và liệu phương pháp này có tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng với thị lực hay không, đặc biệt là trong và sau quá trình khách hàng chăm sóc mắt tại nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật.

– Về phương pháp: Bấm mí mắt ra đời từ khá sớm nhưng phương pháp làm đẹp này chỉ thực sự được phát triển và ứng dụng rộng rãi khi lan tỏa đến Hàn Quốc – đất nước đi đầu về công nghệ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Các chứng nhận về cơ sở khoa học và y tế của bấm mí mắt đã được các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới công nhận, cấp phép (như FDA, CE và Bộ y tế Việt Nam) khẳng định sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này. Có thể nói, mỗi người đều có thể đặt niềm tin vào một phương án làm đẹp khoa học như bấm mí mắt.

– Về kết quả thẩm mỹ: Sau bấm mí khoảng 1 tuần, về cơ bản mắt đã lành và có độ tự nhiên, hài hòa. Đôi mắt hai mí mới được tạo thành sẽ hoàn toàn giống như mắt bẩm sinh, không hề lộ dấu hiệu của thẩm mỹ. Chỉ sinh học được luồn nhằm tạo mí đôi ban đầu sẽ tự tiêu trong một thời gian ngắn và để lại nếp gấp mí cân đối, hài hòa. Việc tạo được mí đôi bằng phương pháp này không khiến mí bị trùng hoặc nâng cao quá mức, giúp đôi mắt to tròn cân xứng.

– Về nguy cơ biến chứng ảnh hưởng đến thị lực: Như đã nói, các tổ chức uy tín về Y khoa và Dược phẩm đã công nhận tính khoa học của việc bấm mí mắt. Điều này hứa hẹn về một giải pháp làm đẹp an toàn ở mọi công đoạn nếu được thực hiện bởi bàn tay của người bác sĩ thẩm mỹ viện uy tín. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ được chỉ dẫn chi tiết cách chăm sóc cũng như uống thuốc để vệ sinh và tạo điều kiện cho mắt mau lành nhất. Vì chỉ tác động vào phần mí một cách nhẹ nhàng nên bấm mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Thậm chí, phương pháp đơn giản này còn có thể khắc phục được các nhược điểm làm hạn chế thị lực như sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tai nạn hoặc mỡ mí mắt quá nhiều…

Có thể nói về phương pháp bấm mí mắt, chúng ta không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì, kể cả việc bấm mí mắt có hại không hay bấm mí có đau không, có an toàn không. Điều quan trọng nhất là phương pháp đó được thực hiện bởi ai, bạn chọn cơ sở thẩm mỹ như thế nào cho nhu cầu này.

Xem thêm:

=> Hỏi đáp thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá hết bao nhiêu tiền

09:48
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin