Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tuy bênh hôi nách là một bệnh lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mùi hôi khó chịu khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp và hoạt động hằng ngày. Và với việc phát triển của công nghệ hiện nay, có nhiều cách chữa và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, nhưng để lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất không phải là một điều dễ dàng.

Như bạn đã tìm hiểu thì nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách có nhiều nguyên nhân, do vi khuẩn, sự thay đổi hormon, thói quen ăn uống và sinh hoạt. Vì vậy cách chữa hôi nách hiệu quả nhất cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh từ đó lựa chọn cho mình một phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

1. Cách chữa và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả theo cách dân gian

Trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Phèn chua có tác dụng khử mùi hôi nách và hạn chế sự tăng tiết tuyến mồ hôi. Bởi vậy, từ lâu phèn chua đã được biết đến như một nguyên liệu dân gian trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách hiệu quả với phèn chua

Cách trị hôi nách hiệu quả với phèn chua

Để chữa hôi nách hiệu quả bằng phèn chua, bạn chưng nóng khoảng 50 gram phèn cục cho đến khi rút hết nước, trở thành phèn xốp. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn sử dụng phần phèn chua đã chuẩn bị, chà xát lên 2 bên nách. Thực hiện phương pháp này 3 – 4 lần/tuần, nách sẽ không còn nặng mùi và khô thoáng hiệu quả.

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng lá mướp đắng (khổ qua)

Cũng như phèn chua, lá mướp đắng là bài thuốc dân gian chữa hôi nách vô cùng phổ biến và hiệu quả, giúp diệt khuẩn và loại bỏ mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất với mưới đắng

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất với mưới đắng

Về cách trị hôi nách hiệu quả bằng lá mướp đắng:

-Bạn chuẩn bị 1 nắm lá mướp đắng, rửa sạch sau đó đem giã hoặc xay nát.

-Vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, khô mồ hôi

-Thoa nước lá mướp đắng đều lên 2 bên nách, dùng phần bã lá mướp đắng đã giã nát để chà xát lên vùng da nách

-Khoảng 15 – 20 phút sau rửa sạch vùng da nách.

Để đạt kết quả khử mùi hôi nách hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện phương pháp trên hằng ngày trước khi đu ngủ, là thời gian ít vận động, da khô thoáng và không tiết nhiều mồ hôi.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng cơm nắm nóng cực đơn giản

Cơm nóng có công dụng hút đi mùi hôi khó chịu ở nách, đồng thời ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi gây mùi. Do đó, sử dụng cơm nóng là một trong những cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà thực hiện vô cùng đơn giản.

Cơm nắm giúp trị hôi nách hiệu quả

Cơm nắm giúp trị hôi nách hiệu quả

Khi cơm chín và đang còn sốt dẻo, bạn vo thành 2 nắm tròn vừa tay. Sử dụng nắm cơm đó lăn đều lên vùng da nách cho đến khi cơm nguội hẳn.

Cơm nóng rất an toàn cho da, vừa khử mùi hôi, vừa giúp vùng da nách sáng mịn lên từng ngày. Bạn có thể áp dụng phương pháp này hằng ngày để đạt kết quả chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Trên đây là 3 phương pháp chữa bệnh hôi nách cực đơn giản đã được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Tuy vậy, những phương pháp trên chỉ tác động bên ngoài bề mặt da và đem lại kết quả, khử mùi hôi và trị bệnh tạm thời mà không thể triệt căn hôi nách.

Nếu có mong muốn chữa và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả dứt điểm, bạn nên tìm đến giải pháp thẩm mỹ hiện đại với công nghệ tiên tiến và sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại.

2. Công nghệ Gland Lipo – Là cách chữa và điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Với tác dụng điều trị triệt để bệnh hôi nách và đảm bảo an toàn tuyệt đối, công nghệ Gland Lipo ứng dụng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ điều trị hôi nách Gland Lipo

Tuyến mồ hôi dưới cánh tay của con người được phân chia làm 2 loại là tuyến mồ hôi toàn vẹn (chiếm đa số) và tuyến mồ hôi bán hủy (còn gọi là tuyến mồ hôi hôi). Tuyến mồ hôi bán hủy tiết ra mồ hôi có tính nhày, bị các vi khuẩn tại vùng da dưới cánh tay phân hủy gây ra mùi khó chịu, chính là bệnh hôi nách thường gặp.

Cách chữa và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả với công nghệ Gland Lipo

Cách chữa và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả với công nghệ Gland Lipo

Để trị hôi nách hiệu quả hay triệt căn hôi nách, cần thiết phải loại bỏ các tuyến mồ hôi bán hủy đó. Công nghệ Gland Lipo kết hợp phương pháp phẫu thuật nội soi và laser CO2 siêu xung để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi bán hủy, triệt tiêu nguồn gốc gây bệnh hôi nách. Khi nguyên nhân gây bệnh được khắc phục hoàn toàn, tình trạng hôi nách được chữa trị dứt điểm và hoàn toàn không tái phát.

Quy trình điều trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật laser Gland Lipo

Cách chữa và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng phương pháp phẫu thuật laser Gland Lipo được thực hiện qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám chi tiết tình trạng bệnh và tư vấn phương pháp chữa trị

Bước 2: Làm sạch vùng da dưới cánh tay

Bước 3: Khoanh vùng tuyến mồ hôi, xác định vị trí các tuyến mồ hôi bán hủy cần loại bỏ

Bước 4: Gây tê cho khách hàng

Bước 5: Thực hiện vết rạch nhỏ tại vùng điều trị, bác sĩ áp dụng công nghệ nội soi để cắt bỏ các tuyến mồ hôi bán hủy gây mùi khó chịu, sau đó phần còn lại được bốc hơi bằng laser CO2 siêu xung.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Sau 8 ngày, khách hàng quay lại cơ sở thẩm mỹ để được cắt chỉ đường phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội khi chữa và điều trị bệnh hôi nách với công nghệ Gland Lipo

Nếu như theo phương pháp dân gian là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả tuy nhiên hiệu quả không triệt để phải mất thời gian thực hiện nhiều lần, tỉ lệ tái phát cao thì với công nghệ Gland Lipo, chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bệnh hôi nách đã được chữa trị dứt điểm và hoàn toàn không phát triển trở lại. Sở dĩ có được ưu điểm này là bởi Gland Lipo kết hợp cả phẫu thuật nội soi và laser siêu xung CO2 cắt bỏ triệt để các tuyến mồ hôi – vốn là nguyên nhân gây bệnh hôi nách và đây là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất theo đánh giá của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ.

Dù bản chất phương pháp là phẫu thuật nhưng Gland Lipo ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến nên hạn chế tối đa việc cắt rạch, xâm lấn, giúp quá trình hồi phục hậu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, không gây biến chứng, không để lại sẹo xấu trên vùng da điều trị.

Sự tác động của ánh sáng laser còn kích thích tăng sinh collagen giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc và sáng mịn sau điều trị, đồng thời hỗ trợ quá trình triệt lông nách hiệu quả.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất với công nghệ Gland Lipo đây là công nghệ tiên tiến nhất tại Mỹ hiện nay, và đã được Bộ Y tế cho phép ứng dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh là đơn vị đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại áp dụng thành công công nghệ Gland Lipo trong thẩm mỹ điều trị bệnh hôi nách. Nếu bạn có mong muốn khắc phục dứt điểm mùi hôi khó chịu cho vùng da dưới cánh tay, hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

=> Thẩm mỹ khác

17:48
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin