Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Chào bác sĩ! Mũi của tôi không quá thấp, cánh mũi 2 bên cũng khá thon gọn, duy chỉ có phần đầu mũi bị ngắn và hếch, để lộ lỗ mũi kém duyên và làm cho tổng thể dáng mũi thiếu thanh thoát và không cân đối với khuôn mặt. Vậy, có cách nào kéo dài đầu mũi ngắn và hếch không, thưa bác sĩ?”

(Hà Phương, Hà Nội)

Xem thêm:

Khách hàng sửa cánh mũi khắc phục chiếc mũi kém xinh

Trả lời:

Thân chào Hà Phương! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với thắc mắc của bạn, kéo dài đầu mũi ngắn và hếch như thế nào? thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin tư vấn cụ thể như sau:

Đầu mũi ngắn và hếch là một trong những nhược điểm lớn, khiến tổng thể dáng mũi thiếu thanh thoát và không cân đối với khuôn mặt, lại để lỗ lỗ mũi kém duyên.

Kéo dài đầu mũi ngắn và hếch là như thế nào
Mũi ngắn và hếch có thể do bẩm sinh, di truyền hoặc do biến chứng của lần phẫu thuật nâng mũi trước đó khiến đầu mũi bị co rút. Đầu mũi ngắn và hếch không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà theo quan niệm nhân tướng học, mũi hếch còn không tốt về vận số, người có tương mũi ngắn hếch thường lận đận tình duyên, khó khăn sự nghiệp.

Chính vì vậy, chỉnh sửa đầu mũi ngắn và hếch là một trong những nhu cầu thẩm mỹ phổ biến của chị em hiện nay.

Cách kéo dài đầu mũi ngắn và hếch?

Hà Phương thân mến! Cách kéo dài đầu mũi ngắn và hếch với phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn là kỹ thuật an toàn, ưu việt và được áp dụng nhiều nhất tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này sử dụng sụn vách ngăn – là loại sụn tự thân chính từ mũi của khách hàng, có khả năng tương thích hoàn toàn với cơ thể nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ bền vững dài lâu.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài đầu mũi ngắnhếch đơn thuần bằng sụn vách ngăn hoặc kết hợp kéo dài đầu mũi với nâng cao sóng mũi.

Cách kéo dài đầu mũi ngắn và hếch
Cụ thể, nếu đầu mũi của bạn ngắn và hếch, sóng mũi thấp và bạn có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi hếch và ngắn, bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để dựng sóng mũi, sụn vách ngăn lấy từ phần vách ngăn giữa 2 cánh mũi dùng để dựng trụ mũi, đẩy đầu mũi xuống phía dưới nhằm kéo dài đầu mũi và che kín lỗ mũi. Sụn tự thân lấy từ vành tai được dùng để bọc ở đầu sụn sinh học trước khi đưa vào nâng mũi vừa tạo hình đầu mũi tròn đầy tự nhiên, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ căng da và bóng đỏ sau thẩm mỹ.

Cách kéo dài đầu mũi ngắn hếch với trường hợp sóng mũi đã đảm bảo độ cao hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật kéo dài đầu mũi ngắn và hếch bằng sụn vách ngăn đơn thuần. Cụ thể, sau khi phẫu thuật lấy 1 mẩu sụn vách ngăn vừa đủ từ vách ngăn giữa 2 cánh mũi, bác sĩ sẽ dùng loại sụn này để dựng trụ mũi, đẩy đầu mũi xuống dưới, đồng thời dùng sụn vành tai bọc ngay đầu mũi, tạo hình đầu mũi dài và tròn đầy tự nhiên.

Quy trình kéo dài đầu mũi ngắn, hếch tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Quy trình kéo dài đầu mũi ngắn và hếch
Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi, đo vẽ để xác định độ dài ngắn của mũi, khuyết điểm trên mũi, mức độ kéo dài đầu mũi. Từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp, loại sụn cần dùng,…

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm nhằm đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Giảm đau bằng tiền mê và gây tê tại chỗ

Bước 4: Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn và sụn vành tai. Vết mổ rất nhỏ và được thực hiện tại vị trí khuất nên không gây nguy hiểm và không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Bước 5: Phẫu thuật kéo dài đầu mũi ngắn và hếch bằng sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện đường mổ nhỏ tại vị trí chóp mũi, bóc tách tạo khoang trống và đưa sụn vách ngăn vào để dựng trụ mũi, đẩy đầu mũi xuống dưới, sụn vành tai được bọc ngay đầu mũi, vừa như lớp đệm nâng cao đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi.

Bước 6: Khâu cố định vị trí ghép sụn và đóng kín vết mổ

Kết quả sau phẫu thuật, đầu mũi không chỉ được độn cao, mềm mại tự nhiên mà còn được kéo dài xuống phía dưới, che kín lỗ mũi, khắc phục tốt nhất nhược điểm đầu mũi ngắn và hếch.

Ưu điểm khi dùng sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi ngắn và hếch

Sụn vách ngăn là loại sụn tự thân từ mũi nên tương thích hoàn toàn và có khả năng thích ứng nhanh chóng khi cấy ghép vào mũi, tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn mà không bị cơ thể đào thải ra ngoài.

Mặt khác, sụn vách ngăn là loại sụn thẳng, không bị cong vẹo, khi dựng trụ mũi sẽ như cầu nối chắc chắn đẩy đầu mũi xuống dưới, giúp đầu mũi dài và thon gọn tự nhiên.

Với ưu điểm đó, sụn vách ngăn chính là chất liệu tối ưu nhất trong thẩm mỹ kéo dài đầu mũi ngắn và hếch hiện nay.

Hi vọng những thông tin tư vấn trên đây của thẩm mỹ viện Hà Thanh đã giúp bạn Hà Phương tìm hiểu rõ hơn về cách kéo dài đầu mũi ngắn và hếch.

Nếu có thời gian, bạn nên đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được kiểm tra cụ thể tình trạng mũi và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Tin tức nâng mũi

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi ưng ý!

13:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin