Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mình là Nguyễn Thị Hương Trà, 25 tuổi. Mình đã phẫu thuật cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cách đây 2 tháng.

Trước đó mình sở hữu chiếc mũi to quá khổ với 2 cánh mũi vừa dày vừa rộng. Mình luôn cảm thấy mặc cảm vì nhược điểm ngoại hình này. Cũng vì chiếc mũi kém xinh mà khuôn mặt mình mất đi sự thanh thoát. Nhiều người cũng bảo tướng mũi mình không tốt cho vận số, bởi cánh mũi rộng dày để lộ cả lỗ mũi, làm lụng vất vả cũng khó mà giữ được của. Bởi vậy mà sau nhiều ngày tháng đắn đo suy nghĩ, mình đã đi đến quyết định phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Hương Trà chia sẻ về phẫu thuật cắt cánh mũi
Mình được một người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, là địa chỉ trước đây cô ấy từng nâng mũi rất thành công. Ban đầu khi mới đến cơ sở thẩm mỹ, mình cứ đinh rằng phải nâng mũi mới sửa được chiếc mũi to của mình. Tuy nhiên, sau khi thăm khám chi tiết, bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Thanh nhận định rằng mũi của mình có độ cao và dài vừa phải, đầu mũi thon nhỏ. Duy chỉ có 2 bên cánh mũi dày và rộng khiến chiếc mũi to, lỗ mũi lộ.

Vì vậy bác sĩ khuyên mình nên thực hiện tiểu phẫu cắt cánh mũi để khắc phục nhược điểm trên. Về phần chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu thì so với nâng mũi, cắt cánh mũi đơn giản hơn rất nhiều và chi phí dịch vụ chỉ có 5 triệu đồng nên mình càng thêm vui mừng, phấn khởi. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng lúc đó mình cũng rất nghi ngại, với mức giá rẻ như vậy liệu chất lượng dịch vụ có đảm bảo không?

Giải đáp nỗi băn khoăn cắt cánh mũi có để lại sẹo không của mình, bác sĩ Thanh cho biết, cắt cánh mũi không có nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp, lại không phải sử dụng đến các vật liệu độn như nâng mũi nên việc thực hiện đơn giản và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cắt bỏ phần sụn và da cánh mũi thừa ở sát chân cánh mũi, sau đó khâu kín đường phẫu thuật và tạo hình cánh mũi thon gọn vĩnh viễn. Sau khi nghe thông tin tư vấn từ bác sĩ, mình cảm thấy rất an tâm và bước vào phòng phẫu thuật với tâm lý thoải mái, tự tin.

Quá trình thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi của Hương Trà

Mình được gây tê vùng mũi nên ca phẫu thuật 30 phút trôi qua nhẹ nhàng, không đau đớn và cũng không để lại cho mình nhiều ấn tượng. Kết thúc ca phẫu thuật, mình có thể trở về nhà luôn mà không phải nghỉ dưỡng ở bệnh viện. Quá trình hồi phục vết thương sau cắt cánh mũi cũng diễn ra khá nhanh chóng, thuận lợi so với tưởng tượng của mình. Hai bên cánh mũi chỉ sưng đau nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu, sau đó chấm dứt hẳn.

Trong thời gian này, mình vẫn có thể sinh hoạt và đi làm bình thường. Chỉ một tuần sau phẫu thuật cắt cánh mũi, mình đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. Mặc dù đường khâu chưa lành lặn hoàn toàn, mũi còn chưa tự nhiên nhưng cánh mũi đã thon gọn trông thấy, không còn để lộ lỗ mũi như trước.

Hương Trà thực hiện cắt cánh mũi tại Hà Thanh
Thời điểm hiện tại là 2 tháng sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện uy tín Hà Thanh, mình rất vui và an tâm khi vết thương đã hoàn toàn lành lặn, không còn dấu vết đường khâu nơi chân mũi, hai bên cánh mũi ổn định trở lại, vào form thon gọn, mềm mại tự nhiên. Mũi mình vốn cao thẳng giờ càng trở nên thanh tú, nổi bật trên khuôn mặt. Ai cũng nói rằng từ khi cắt cánh mũi, gương mặt mình “gọn”, trẻ trung và sắc sảo hơn, các đường nét từ đôi mắt, chiếc mũi, bờ môi đều hài hòa với nhau.

Bản thân mình thì vô cùng hạnh phúc và thở phào nhẹ nhõm vì kết quả thẩm mỹ trọn vẹn, không phụ sự kỳ vọng của mình. Giờ đây mình tự tin hơn trong công việc và cuộc sống thường ngày, mình không còn cảm giác mặc cảm vì ngoại hình thua kém bạn bè, mình sống vui vẻ và cởi mở hơn với mọi người.

09:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin